Muốn có 1 cây eyeliner chất lượng, lên ngay Sephora xem các dòng được đánh giá trên 4 sao này đây!

Muốn vẽ mắt đẹp bạn cần một cây eyeliner hoàn hảo. Nếu bạn chưa biết mua dòng kẻ mắt nào chất lượng, để Đẹp365 gợi ý cho bạn các sản phẩm được đánh giá 4 sao trên Sephora nhé! 

# URBAN DECAY Perversion Waterproof Liquid Eyeliner

Thương hiệu Urban Decay nổi tiếng trong giới làm đẹp bởi các sản phẩm nói không với thử nghiệm trên động vật. Đây là điểm cộng đầu tiên cho nhãn hiệu này. Trở lại với dòng eyeliner của hãng. Với đầu cọ mềm mại, mịn màng và nhỏ, giúp bạn có thể linh hoạt kiểm soát được lượng màu cũng như hình dáng của đường kẻ. Thêm vào đó khả năng chống nước tuyệt vời, bạn có thể thoải mái vui chơi ngoài trời nắng nóng hoặc hoạt động dưới nước mà không lo lem.

URBAN DECAY Perversion Waterproof Liquid Eyeliner

# BOBBI BROWN Perfectly Defined Gel Eyeliner

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa sáp và chất làm mềm tạo nên bút kẻ mắt dạng gel BOBBI BROWN Perfectly Defined. Sản phẩm có độ bám dính và bền màu cao mà không hề khô rít sẽ giúp bạn vẽ được những đường viền tinh tế nhất, mang đến một đôi mắt sâu to và sắc nét. Eyeliner này chống mồ hôi, chống ẩm trong 12 giờ, dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

BOBBI BROWN Perfectly Defined Gel Eyeliner

# BENEFIT COSMETICS Roller Liner Waterproof Liquid Eyeliner

Cùng tạo một đôi mắt mèo ấn tượng với cây eyeliner dạng lỏng của nhà Benefit Cosmetics. Với thiết kế đầu nỉ mềm mịn, lướt nhẹ trên da, tạo những đường kẻ sắc nét và chính xác. Công thức hứa hẹn khô nhanh, không thấm nước và giữ màu tới 24 giờ. 

BENEFIT COSMETICS Roller Liner Waterproof Liquid Eyeliner

# SEPHORA COLLECTION Colorful Wink-It Felt Liner Waterproof

Điểm cộng của dòng kẻ mắt này chính là sự đa dạng màu sắc, giúp bạn có thể biến đổi phong cách thêm phần thú vị, thời trang. Ngoài ra, chất nước bám cực lâu và không thấm nước giúp bạn thỏa mái giữ những đường kẻ không bị lem hay nhòe. 

SEPHORA COLLECTION Colorful Wink-It Felt Liner Waterproof

# TOM FORD Eye Defining Pen

Điểm độc đáo của cây kẻ mắt Tom Ford này chính là thiết kế 2 đầu: 1 đầu dạng “ thư pháp” giúp tạo những đường kẻ đậm và đều, tránh việc tô đi tô lại nhiều lần. Và 1 đầu mảnh, nhọn giúp tạo những nét vẽ sắc sảo, mướt trên da. Phần vỏ màu nâu sang trọng, thanh lịch chắc chắn sẽ nâng tầm các món đồ trang điểm trong túi xách của bạn.

TOM FORD Eye Defining Pen

# CLINIQUE Pretty Easy Liquid Eyelining Pen

Đây là sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng cho những người mắt nhạy cảm hoặc đeo lens, áp tròng. Đầu eyeliner được thiết kế mảnh, nhọn và mềm mại giúp tạo những đường vẽ rõ ràng ngay trong lần đầu. Sản phẩm hứa hẹn chống nước và không gây lem hay nhòe màu trong suốt thời gian dài.

CLINIQUE Pretty Easy Liquid Eyelining Pen

# CLINIQUE Quickliner for Eyes

Chì kẻ mắt Clinique Quickliner For Eyes Intense tạo hiệu ứng ấn tượng với các tông intense, dễ vẽ, đầu bút mềm mượt, chất kem và màu cực bền cả ngày dài. Những đường kẻ đậm đặc trưng của Clinique lại được rất nhiều phái đẹp ưa thích bởi tính nhanh gọn và dễ dàng. Không cần phải khéo léo khi giờ đây rất dễ mang đến ánh nhìn sâu và ấn tượng. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những tinh túy của kẻ mắt dạng nước chỉ trong 1 nét vẽ. Sản phẩm được các bác sĩ nhãn khoa chứng nhận an toàn cho mắt nhạy cảm và mắt đeo kính áp tròng, lens.

 CLINIQUE Quickliner for Eyes

https://www.google.com/search?q=CLINIQUE+Quickliner+for+Eyes&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=0ahUKEwieo5OSoOHjAhXNAYgKHXb4A1MQ_AUIESgB&biw=1366&bih=657#imgrc=1-N6fFnzrIdZ6M:

Bạn đã “ nhắm trúng” cây eyeliner nào chưa nhỉ? Mau rinh về cho mình một cây chất lượng để hoàn thiện lớp trang điểm nào! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png