Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell – kem dưỡng ẩm chống lão hóa chất lượng nàng bỏ túi ngay!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem chống lão hóa da từ các nhãn hàng nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu đã “trót thương” dòng kem dưỡng ẩm chống lão hóa của nhà  Estée Lauder thì bạn sẽ chẳng thể nào dứt ra được. Bạn biết tại sao Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell lại có sức hút vậy không? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu lý do nhé! Đảm bảo ngay lập tức bạn muốn bỏ túi dòng sản phẩm này ngay!

kem chống lão hóa da Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell

#Sơ lược về đế chế nhà Estée Lauder

Estée Lauder không chỉ là một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất nhì thế giới mà còn là tập đoàn mỹ phẩm cao cấp hàng đầu thế giới.  “Mẹ đẻ” của nhãn hiệu này, Estée Lauder, chính là người khơi gợi khát khao làm đẹp của người phụ nữ. Với niềm tin mọi phụ nữ đều có thể trở nên xinh đẹp và vẻ đẹp đó phải trường tồn.

“Nữ hoàng mỹ phẩm” Estée Lauder đã mang tới thông điệp “Không có phụ nữ xấu, chỉ có những phụ nữ chưa biết cách làm đẹp”. Và chìa khóa của vẻ đẹp đó chính là các sản phẩm làm đẹp của Estée Lauder. Cho đến ngày nay, khi nhắc tới đế chế làm đẹp này, các tín đồ mê làm đẹp thường không ngớt lời khen cho các sản phẩm dưỡng ẩm, kem chống lão hóa da và serum với công nghệ hiện đại nhất.

Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell
 Estée Laudertin rằng  mọi phụ nữ đều có thể trở nên xinh đẹp và vẻ đẹp đó phải trường tồn vớikem chống lão hóa da

#Kem dưỡng ẩm chống lão hóa Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell

Đây là dòng kem chống lão hóa da cao cấp được coi là “chìa khóa của thanh xuân” . Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell sử dụng công nghệ RevitaKey™ độc quyền. Chiết xuất chùm ngây giúp dưỡng ẩm sâu và ngăn chặn quá trình lão hóa nhanh. Chùm ngây có chứa nhiều canxi, vitamin C, kali, axit amin và omega 3. Các dưỡng chất giúp thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin tự nhiên. Đồng thời cung cấp protein để cải thiện độ đàn hồi cho da săn chắc. Kết hợp với công nghệ pro-collagen giúp làm giảm các nếp nhăn và nếp chân chim.

kem chống lão hóa da Estee Lauder
Kem chống lão hóa da và dưỡng ẩm chuyên sâu  Estée Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell

#Thời gian lý tưởng để sử dụng kem Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell

Bạn có thể sử dụng kem Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell này cả buổi sáng và tối trên cơ thể và mặt. Vào buổi sáng, bạn có thể thoa một lớp thay cho dưỡng ẩm trước khi trang điểm. Vào buổi tối thoa kem sau khi sử dụng serum để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Sử dụng kem Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell hợp lý
Sử dụng kem chống lão hóa da sáng và tối để đạt hiệu quả.

#Một số đánh giá về Kem dưỡng ẩm chống lão hóa Estée Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell

“Có tác dụng làm da mềm mượt, căng bóng và đàn hồi hơn sau khoảng 2 tuần sử dụng. Mùi thơm quý phái, dễ chịu chứ không hề bị quá nồng hay gắt. Không hề gây kích ứng hay lên mụn gì cả. Chất kem nhẹ nên khi bôi lên da không bị bí, rít hay khó chịu. Bôi xong, da sau đó thì mềm mềm, đã đã. Sáng ngủ dậy thấy da cũng mềm mềm, rất tốt. Loại kem dưỡng ẩm này Anti-Aging nên hợp với mình chống lão hoá từ từ cho da là vừa nhé các bạn”. 

“Kem Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell thấm nhanh vào da. Không hề làm da bị rít hay để lại vệt trắng giả tạo. Dưỡng ẩm tốt. Dùng kem này vào mùa đông là không lo bị khô da luôn. Có tác dụng làm da mềm mượt, căng bóng và đàn hồi hơn sau khoảng 2 tuần sử dụng.

Mùi thơm quý phái, dễ chịu chứ không hề bị quá nồng hay gắt. Có thể sử dụng như kem lót trang điểm. Có thể dùng làm kem dưỡng cho ngày lẫn đêm. Chỉ cần một ít là đã đủ cho cả mặt rồi. Không hề gây kích ứng hay lên mụn gì cả.”

“Mình dùng kem này tầm 1 tháng đưa ra một số hiệu quả về làm trắng da, kem này không có tác dụng mấy. Da có sáng hơn chứ không phải trắng sáng, nhìn nước da có sức sống, tươi tỉnh hơn. Da căng và mịn thấy rõ sau 20 ngày dùng. Sờ vào không có hiện tượng khô hay sần gì cả. Da rất rất là mềm mại luôn. Về chống lão hoá chắc chắn có hiệu quả vì mình chỉ dùng mới 1 tháng mà da đàn hồi thấy rõ. Nếu sử dụng lâu dài thì hiệu quả sẽ rõ ràng hơn”.

Mặc dù giá thành khá cao, hơn 2 triệu, nhưng “tiền nào của nấy” nên bạn không cần đắn đo bởi chất lượng của Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-Aging Cell quá tuyệt vời cho việc giữ gìn nét thanh xuân cho bạn. Vậy nên hãy “rinh” về ngay dòng sản phẩm để nắm giữ chìa khóa của vẻ đẹp nhé. CHúc các bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png