Ai cũng biết vitamin C dưỡng trắng da rồi, nhưng dùng mà không dưỡng thì sẽ đến lúc hối không kịp đó nàng ạ

Vitamin C giúp dưỡng trắng da hiệu quả và thường có trong kem trắng da mặt là chuyện “người người nhà nhà” ai cũng biết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm sao để sử dụng vitamin C một cách tốt nhất. Như thế thì rất dễ đến lúc chúng ta phải hối hận đấy!

#Công dụng của vitamin C

Thường xuyên góp mặt trong các dòng kem trắng da mặt, vitamin C được biết đến như một thành phần hiệu quả giúp làm sáng da và chống lão hóa cho da, bảo vệ da khỏi các tác động của môi trường, cải thiện làn da nhăn nheo, sạm nám.

#Khi nào thì nên bắt đầu sử dụng vitamin C?

Vitamin C nên được dùng càng sớm càng tốt để có thể bảo vệ làn da của bạn được tốt nhất. Thông thường, bạn có thể bắt đầu sử dụng vitamin C từ khi bước qua độ tuổi 18.

#Cách bảo quản vitamin C

Vitamin C hiệu quả là thế, được sử dụng nhiều trong các dòng kem trắng da mặt hay mặt nạ dưỡng da, serum,… là thế, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng vitamin C sao cho hiệu quả.

Sau khi mở nắp các sản phẩm có chứa vitamin C, nếu bạn không chú ý đóng nắp lại nhanh, bảo quản trong tủ lạnh và tránh ánh nắng mặt trời, các sản phẩm có chứa vitamin C sẽ nhanh chóng bị oxy hóa và trở nên ngả màu vàng hoặc nâu, mất đi khả năng dưỡng da vốn có.

#Làm sao để sử dụng vitamin C đúng cách?

Có rất nhiều dòng kem trắng da mặt cũng như các sản phẩm có chứa vitamin C mà bạn có thể chọn lựa hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để sử dụng sao cho đúng nhất. Thông thường, bạn nên sử dụng vitamin C vào buổi tối để hạn chế da tiếp xúc với ánh mặt trời. Nếu bạn chọn lựa các sản phẩm chăm sóc da có chứa vitamin C vào buổi sáng, đừng quên thoa thêm kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình.

Ngoài ra, bạn nên dùng kèm kem trắng da mặt chứa vitamin C với các dòng kem dưỡng ẩm cho da. Các nghiên cứu đã cho thấy, nếu dùng vitamin C quá nhiều có thể gây khô da, khiến da bong tróc thành từng mảng lớn. 

Nếu bạn là một cô nàng có làn da khô, nhạy cảm, hãy hạn chế các sản phẩm dưỡng da chứa vitamin C có thành phần LAA mà bạn nên chọn lựa SAP hay MAP. Và nếu da đang nổi chi chít mụn, hãy chờ da thật sự lành hẳn rồi mới dùng kem trắng da mặt có chứa vitamin C để điều trị mụn thâm sau mụn nhé!

#Kết hợp vitamin C cùng các thành phần khác

Vitamin C không chỉ “đơn độc” mà còn có thể kết hợp cùng nhiều thành phần khác để mang đến cho bạn hiệu quả dưỡng da tối ưu nhất. Một số thành phần thường rất dễ được cùng với vitamin C bao gồm:

Hyaluronic Acid (HA)

Hyaluronic Acid là một thành phần có khả năng dưỡng ẩm cho da hiệu quả. Khi dùng cùng vitamin C, da sẽ không những được dưỡng trắng và còn được dưỡng ẩm, không xảy ra tình trạng bong tróc thường thấy.

Vitamin E

Đây cũng là một thành phần dưỡng ẩm cho da cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể sử dụng trong quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày của mình cùng với kem trắng da mặt chứa vitamin C.

#Thành phần nào không nên sử dụng cùng vitamin C

Có những thành phần kết hợp rất ăn ý với vitamin C nhưng cũng có những thành phần là “kẻ thù không đội trời chung” của vitamin C mà bạn cần nên tránh xa. Đó chính là Hyaluronic Acid.

Các thành phần này khi kết hợp cùng vitamin C sẽ khiến da bị bào mòn, trở nên mỏng hơn, dễ bắt nắng và tổn thương hơn.

#Pond’s Flawless Radiance Derma+ – kem trắng da mặt bạn có dùng cùng các sản phẩm chứa vitamin C

Pond’s Flawless Radiance Derma+ là một dòng sản phẩm đến từ Pond’s với thành phần chứa phức hợp DermPerfect 5%. Đây là một nghiên cứu mới từ Viện Nghiên Cứu Pond’s thiết kế để mang lại kết quả điều trị tương đương với 3 công nghệ Laser, IPL và Gluta. Sản phẩm có khả năng cải thiện các đốm nâu, tàn nhang, giảm thâm trên da, ức chế sản sinh melanin khiến da không đều màu. Ngoài ra, Pond’s Flawless Radiance Derma còn giúp da mềm mịn và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Vitamin C nếu dùng đúng cách sẽ trở thành vũ khí giúp bạn đấu tranh khỏi mọi vấn để về da. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với “con dao hai lưỡi” này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png