Cô nàng thành thị chú ý: dưỡng trắng phải đi kèm với chống ô nhiễm mới là đúng quy trình

Một trong những cách dưỡng trắng da được các cô nàng ưu ái sử dụng là dùng kem body trắng da. Bên cạnh thực hiện đúng và đủ cách dưỡng trắng theo quy trình thì các nàng cũng cần lưu ý phải có thêm chống ô nhiễm mới đúng, hiệu quả.

Việc dưỡng trắng da bằng những sản phẩm kem body trắng da sẽ mang lại hiệu quả cho làn da. Tuy nhiên, nếu không chú ý bạn sẽ vô tình gây nên những ảnh hưởng cho làn da khi sử dụng loại sản phẩm chứa nhiều thành phần ô nhiễm.

Dưới đây là những thành phần gây ô nhiễm có thể ảnh hưởng không tốt cho làn da trong suốt quá trình dưỡng trắng mà những cô nàng thành thị không nên bỏ qua:

#1 Mùi thơm

Bắt đầu bằng mùi hương và nước hoa, hầu như trong sản phẩm dưỡng trắng da nào cũng chứa thành phần này. Rất ít sản phẩm dưỡng trắng da không mùi, không màu. Tuy là mùi bạn có thể đặc biệt thích đi chăng nữa thì bạn đừng quên đây chỉ là những mùi nhân tạo được tổng hợp cấu thành nên.

Trong các nhãn thành phần, các nhà sản xuất thường chỉ ghi những cụm từ “fragrance” hay “parfum”. Nhưng bạn cần đặc biệt chú ý diethyl phthalate. Thành phần có mặt thường xuyên trong các loại mỹ phẩm. Nhưng nó lại là thành phần gây rối loạn nội tiết tố cũng như có những ảnh hưởng rõ ràng đến một số cơ quan trên cơ thể. Hơn nữa, điểm quan trọng là những mùi hương nay có khả năng gây nhiễm độc cho không khí và gây nên cơn hen, dị ứng cho đường hô hấp của bạn.

#2 BHA và BHT

BHA và BHT được cảnh bảo quan trọng là có khả năng gây nên ung thư cho cơ thể khi sử dụng quá liều quy định. Đặc biệt, BHA và BHT có khả năng gây nên những phản ứng trên da rõ ràng khi sử dụng là phát ban và nổi mẩn ngứa khó chịu.

Thành phần này được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm với vai trò là chất bảo quản có công dụng khá tốt. Nhưng thành phần này lại cũng được biết đến khi là chất ảnh hưởng lớn đến nội tiết tố cũng như cơ quan sinh sản của bạn  nên khá nguy hiểm.

#3 DEA

Thành phần này cũng được tìm thấy trong nhiều sản phẩm dưỡng trắng da. DEA được dùng để điều chỉnh độ pH phù hợp cho sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Tác hại của việc sử dụng sản phẩm chứa DEA là dễ dàng gặp phải tình trạng da bị kích ứng khó chịu từ liều lượng nhỏ đến trung bình. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp xúc với liều lượng cao hơn thì dễ dàng gặp phải nguy cơ bị ung thư gan khá nguy hiểm.

Với những tác hại khôn lường lên làn da khi chọn lựa loại sản phẩm hỗ trợ dưỡng trắng da không đúng thì bạn nên cẩn trọng hơn. Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm dưỡng da được đánh giá cao trên thị trường ngoài tác dụng dưỡng trắng được bảo đảm thì chức năng chống ô nhiễm cũng được tối ưu. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm sữa dưỡng thể trắng da chống nắng & ô nhiễm môi trường Vaseline SPF24 PA++.

Đây là dòng sản phẩm có những tính năng đặc biệt như chứa SPF, PA++ và vitamin B3 giúp bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB. Sản phẩm Không chứa chất làm mỏng da trong quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài ra, Vaseline SPF24 PA++ còn được tăng cường nuôi dưỡng da trắng sáng tự nhiên, thiết kế đặc biệt phù hợp với mọi loại da nên bạn có thể an tâm sử dụng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png