Vì sao nước vo gạo và trà xanh lại được Get It Beauty khen hết lời như thế?

Nếu là một tín đồ làm đẹp và yêu thích thế giới K-beauty, chắc chắn bạn không thể bỏ qua chương trình Get It Beauty nổi tiếng. Trong chương trình, nước vo gạotrà xanh đã được khen ngợi hết lời! Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu về cách dưỡng trắng da mặt từ hai thành phần trên bạn nhé!

Cách dưỡng trắng da mặt với nước vo gạo và trà xanh

Get It Beauty là một chương trình truyền hình trên kênh OnStyle của Hàn Quốc. Các bí kíp dưỡng da, chăm sóc tóc, cách makeup hay cách giữ được 3 vòng chuẩn nhất… Tất cả đều được người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên chia sẻ. Vì vậy, đây là một chương trình vô cùng có ích đối với hội chị em mê làm đẹp.

Thật bất ngờ khi nước vo gạo mà bạn vẫn đổ đi hằng ngày lại chính là bí quyết. Bí quyết mang đến cho bạn một làn da sáng khoẻ. Các khách mời tham gia chương trình Get It Beauty đều đồng ý rằng đây là mẹo rất hữu ích. Có tác dụng để giúp da khỏe mạnh với cách dưỡng trắng da và chống lão hoá.

Lợi ích từ nước vo gạo

Vậy, nước vo gạo mang đến cho bạn những lợi ích gì? Chỉ cần tìm từ khoá “lợi ích của nước vo gạo khi làm đẹp”. Bạn sẽ thấy vô vàn kết quả hiển thị. Nhìn chung, rửa mặt bừng nước vo gạo sẽ là cách dưỡng trắng da. Nó giúp bạn se khít lỗ chân lông, điều trị mụn, làm mịn và cải thiện sắc tố da. Ngoài ra, các dưỡng chất từ nước vo gạo còn giúp da chống lại quá trình oxy hoá, giúp ngăn ngừa lão hoá hiệu quả.

Không chỉ có vậy, nước vo gạo cũng được nhắc đến như một phương pháp làm trắng răng và phục hồi tóc hư tổn.

Lợi ích từ trà xanh

Nước trà xanh không chỉ là một thức uống hạ nhiệt ngày hè mà còn là một giải pháp hữu hiệu đối với làn da của bạn. Bạn có thể liệt kê những lợi ích mà một bát nước trà xanh mang đến không? Đầu tiên chính là hiệu quả chống lão hoá và giúp trẻ hoá da. Bên cạnh đó, trà xanh cũng giúp cải thiện, phục hồi làn da cháy nắng. Kích thích da tái tạo những tế bào mới. Đây cũng là một cách dưỡng trắng da vì da sẽ trở nên trắng hơn. Nhưng da vẫn khoẻ mạnh nếu bạn uống nước trà xanh thường xuyên.

Cách dưỡng trắng da với hai nguyên liệu “thần thánh” trên

Trong Get It Beauty, ta học được cách chăm sóc da bằng các nguyên liệu đơn giản chứa nhiều vitamin C có lợi cho quá trình tổng hợp collagen. Để bắt đầu dưỡng da với nước vo gạo và trà xanh, bạn thực hiện theo các bước:

– Làm sạch da mặt với dầu tẩy trangsữa rửa mặt. Bạn phải đảm bảo da sạch thì mới có thể bắt đầu các bước chăm sóc da khác.

– Tiếp theo bước dưỡng trắng da, bạn dùng nước vo gạo để rửa lại mặt thêm một lần nữa. Nếu bạn e ngại nước vo gạo có nhiều tạp chất. Bạn có thể bỏ đi lần nước đầu khi vo, chỉ lấy lần nước sau mà thôi. Và bạn nên chú ý dùng nước vo gạo mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất. Làm đẹp là một hành trình cần nhiều thời gian và sự kiên trì, phải không nào!

– Bạn có cần phải rửa lại mặt với nước sạch thêm một lần nữa không? Câu trả lời chính là không. Bây giờ, chỉ cần cho nước trà xanh vào một lọ xịt nhỏ. Rồi xịt đều lên mặt để lấy hết tinh bột còn sót lại và thay thế chức năng của một lọ xịt khoáng dưỡng ẩm. Bạn có thể lấy nước từ túi lọc trà hoặc nước lọc từ búp trà xanh khô vẫn được nhé! Chỉ cần để nguội là được, chẳng cầu kỳ và mất quá nhiều thời gian của bạn đâu. 

Và thế là…hết! Bạn đã hoàn thành xong các bước của cách dưỡng trắng da mặt mà Get It Beauty mang đến rồi đấy. Cùng trải nghiệm xem hiệu quả ra sao thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png