Bạn chắc chắn sẽ thích 3 sản phẩm dưỡng da toàn thân này đấy!

Chăm sóc cơ thể với các sản phẩm skincare khác nhau chính là cách mang đến cho làn da của mình một vẻ đẹp toàn diện. Vì thế, hãy bỏ túi cho mình các dòng kem dưỡng da cũng như sản phẩm dưỡng da toàn thân này nhé! Chắc chắn bạn sẽ rất thích đấy.

# Gold Bond Ultimate Lotion shea butter

Có một số “quy luật” nhất định trong thế giới dưỡng ẩm: kem dưỡng da nào nhẹ thì không nhờn và nhờn thì dưỡng ẩm tốt. Vậy nên, rất khó để bạn có thể tìm được một loại kem dưỡng ẩm “ưng bụng, vừa hầu bao” phải không nào?

Tuy nhiên, với Gold Bond Ultimate Lotion shea butter thì khác đấy nhé! Được làm từ bơ mỡ cùng 7 loại dưỡng ẩm và 3 vitamin, sản phẩm giúp làm mềm da khô ráp và cứng cực kì hiệu quả. Công thức nhẹ, không gây nhờn, ngứa, mụn và được các bác sĩ da liễu yêu thích.

# Ped Egg Foot File

Khi nhắc tới da cơ thể, chúng ta thường bỏ quên lòng bàn chân. Lòng bàn chân khô ráp, sần sùi khiến bạn trở nên mất tự tin khi diện những đôi giày đẹp. Nhưng ngâm chân hay dùng kem dưỡng da lại chẳng thể hiệu quả như bạn mong đợi. Vậy phải làm sao bây giờ?

Vậy thử ngay Ped Egg Foot File, máy đánh bật da khô cứng ở lòng bàn chân nhé. Với thiết kế nhỏ gọn như hình một chiếc bàn chà tự động, sản phẩm giúp tẩy toàn bộ tế bào chết, cho chân mềm mại hơn.

Với khả năng tác động trên bề mặt siêu nhẹ và êm, đến một quả bóng còn không bể khi tiếp xúc trực tiếp với máy. Bởi vậy bạn không cần lo sẽ bị mất một-miếng-da-nào-đó. Ped Egg Foot File chỉ làm việc trên bề mặt, giúp loại bỏ tế bào khô cứng, lấy lại nét hồng hào, mềm mịn cho da. Sau khi sử dụng sản phẩm, đừng quên thoa một chút kem dưỡng da để cung cấp dưỡng chất.

# Flamingo Body Lotion

Kem dưỡng da toàn thân vẫn khiến bạn chưa hài lòng? Vậy thì lotion nhà Flamingo này là một sản phẩm được yêu thích trong năm nay. Với chất kem nhẹ, không gây dính, các dưỡng chất sẽ thẩm thấu vào da nhanh hơn bình thường.

Flamingo Body Lotion giúp bạn có thể thoải mái mặc quần jean ngay khi thoa lên da mà không lo lotion gây nhờn rít và dính vào quần áo. Nhờ thành phần squalane từ mía, dòng lotion này giúp khóa ẩm, lưu trữ nước cho da một cách cực kỳ hiệu quả. Một chút chất tẩy da chết dịu nhẹ và tự nhiên được tìm thấy trong sản phẩm giúp cải thiện tone da và giúp mềm mịn hơn theo thời gian đấy!

Với 3 sản phẩm kể trên, Đẹp365 tin chắc làn da của bạn sẽ luôn được bảo vệ và chăm sóc hiệu quả, mềm mịn, sáng hồng rạng rỡ. Hãy trải nghiệm ngay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png