Dưỡng da theo mùa – bí kíp skincare chuẩn chỉnh cho nàng đẹp bất chấp thời tiết

Kem dưỡng trắng da đắt tiền có thực sự là kem dưỡng trắng da tốt và cần thiết dành cho phái đẹp? Không hẳn là như vậy! Không phải cứ sản phẩm dưỡng da nào đắt tiền cũng là sản phẩm tốt, mang lại hiệu quả chăm sóc da cao. Để có được làn da khỏe mạnh, bạn sẽ không cần đến sản phẩm đắt tiền mà sẽ cần đến một sản phẩm đủ tốt, cùng với đó là bí kíp chăm sóc da phù hợp. Khám phá ngay những bí kíp chăm sóc da bất chấp thời tiết của Đẹp365 mang đến cho bạn thôi nào.

# Chuyển sang kem chống nắng SPF 30 thay vì 50

SPF hay còn gọi là chỉ số chống nắng là đơn vị dùng để đo độ chống nắng của các sản phẩm chăm sóc da. Chỉ số SPF càng lớn, thời gian da được bảo vệ sẽ càng cao nhưng da sẽ trở nên ngột ngạt, bí bách. Chính vì vậy việc lựa chọn sản phẩm có SPF 50 trong thời tiết này là không quá cần thiết. Thay vào đó hãy chọn sản phẩm có chỉ số SPF 30 để giúp da thoải mái hơn nhưng vẫn giữ được khả năng chống nắng, bảo vệ da.

# Giảm tần suất dùng giấy thấm dầu

Giấy thấm dầu là “cứu tinh” quen thuộc dành cho các bạn gái có làn da dầu nhờn. Thế nhưng bạn có biết được rằng càng thấm nhiều dầu, cơ thể sẽ lại sản sinh ra nhiều dầu hơn để bù đắp cho lượng dầu đã mất? Chưa kể đến việc thời tiết lạnh, khô trong mùa này sẽ khiến da tự sản sinh ra nhiều dầu trên da hơn nữa. Giảm tối đa việc sử dụng giấy thấm dầu, dùng kem dưỡng trắng da có thành phần dưỡng ẩm sẽ là việc làm đúng đắn hơn cho làn da của bạn.

# Không dùng sữa rửa mặt tạo bọt nhiều

rua-mat

Bọt trong sữa rửa mặt trông thì có vẻ thích thú thật đấy nhưng lại da lại chẳng hề thích chút nào. Đó là do để tạo được bọt, nhà sản xuất đã dùng đến thành phần Natri Laureth Sulfate và Natri Lauryl Sulfate. 2 thành phần này được xem là kẻ “cướp” dầu, lấy đi gần như là toàn bộ lớp dầu tự nhiên của da. Điều này dẫn đến hệ quả nghiêm trọng là da sẽ khô, dầu tiết ra mất kiểm soát làm da bóng, dễ tích tụ bụi bẩn. 

# Dùng kem dưỡng ẩm, nhiều hơn

Mùa khô đồng nghĩa với việc da sẽ khô, mà da khô sẽ cần cấp ẩm nhiều hơn để bù đắp lại lượng ẩm bị mất. Chính vì lý do trên mà bạn sẽ cần bổ sung thêm nhiều kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng da có thành phần dưỡng ẩm hơn cho làn da của mình. Hãy sử dụng nhiều hơn gấp đôi, đôi khi là gấp 3 cũng được để da luôn đạt trạng thái mềm mại và mịn màng. 

# Dùng mặt nạ giấy

Một tuần 3 miếng mặt nạ giấy được các chuyên gia xem là vừa đủ để chăm sóc cho làn da không còn bị khô trong mùa đông lạnh giá. Bạn nhớ chọn các loại mặt nạ giấy có bổ sung dưỡng chất chăm sóc cần thiết cho loại da mà bạn đang sở hữu. Có như vậy da sẽ luôn khỏe mạnh, đẹp rạng ngời bất chấp thời tiết.

# Dùng xịt cấp ẩm nhiều hơn

Ngoài kem dưỡng trắng da, kem dưỡng ẩm thì xịt cấp ẩm cũng là item nên được dùng nhiều hơn. Tốt nhất hãy mang theo bên mình một chai xịt cấp ẩm để có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài việc cấp ẩm để da luôn khỏe, bạn cũng cần chăm sóc, dưỡng trắng để có được làn da hoàn hảo. Để có được điều này, bạn sẽ không thể thiếu bộ sản phẩm Pond’s Flawless White trong danh sách của mình. Làn da của bạn sẽ được cung cấp khả năng làm trắng toàn diện với hệ hoạt động tăng cường DermaPerfect™. Công thức này khi tiếp xúc với da sẽ mang lại hiệu quả chăm sóc tương đương với 4 công nghệ: Laser, IPL, Gluta và ATL. Nhờ đó mà bạn sẽ có được làn da trắng sáng, hồng hào và mịn màng vạn người mê. Không dừng lại ở đó, bộ 4 công nghệ này còn giúp se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn tích tụ, ức chế sự hình thành Melanin trên da. Để có một làn da đẹp bất chấp thời tiết, trắng mịn mướt sương chuẩn thẩm mỹ viện thì đây sẽ là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua đâu đấy.

Note ngay những bí kíp trên vào sổ tay để chăm sóc tốt hơn cho làn da trong mùa đông lạnh giá ngay thôi nào các bạn ơi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png