Mùa hè sắp hết nhưng nắng nóng vẫn còn, đây là 5 cách yêu thương làn da của bạn

Tuy thời tiết đang dần chuyển giao từ hè sang thu, thế nhưng không khí nóng vẫn bao trùm khắp nơi. Vì vậy, bạn vẫn có khả năng cao gặp phải tình trạng da mặt bị khô. Trong lúc này, đừng quên bỏ túi 5 tips dưỡng da mùa hè nhé!

#Mẹo chăm sóc da mùa hè số 1: Dùng kem dưỡng ẩm cho làn da của bạn

Nếu da mặt bị khô, bạn nên tìm đến một trong những loại kem dưỡng ẩm để nuôi dưỡng làn da và làm dịu da. Sử dụng kem dưỡng ẩm hàng ngày sau khi rửa mặt hoặc sau khi da tiếp xúc nhiều giờ dưới ánh mặt trời sẽ giúp cấp ẩm và cân bằng độ ẩm cho da hiệu quả hơn. Kem dưỡng ẩm chính là cách bạn dưỡng ẩm cho da một cách trực tiếp nhất, khiến da không còn khô ráp, sần sùi.

Gợi ý từ team Đẹp365: Dove DermaSeries Dry Skin Saving SPF15 Face Cream

Mệt mỏi với da mặt bị khô cho đến tận cuối mùa hè? Cách trị da khô phù hợp ngay lúc này chính là Dove DermaSeries Dry Skin Saving SPF15 Face Cream. Sản phẩm kết hợp với axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ giúp làm mềm mịn da khô, ngứa trên mặt. Với những làn da sần sùi, bong tróc, sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho da, phục hồi hàng rào bảo vệ tự nhiên trên da.

Dove DermaSeries Dry Skin Saving SPF15 Face Cream còn thích hợp cho những làn da bị vảy nến, chàm da,… Hơn nữa, sản phẩm còn chứa SPF 15 giúp bảo vệ da suốt 12 giờ. Không gây mụn, không paraben, không độc hại, không mùi hương,… chính là những ưu điểm giúp Dove DermaSeries Dry Skin Saving SPF15 Face Cream ghi điểm trong mắt mọi người, đặc biệt là những cô nàng có da nhạy cảm.

#Mẹo chăm sóc da mùa hè 2: Không ngồi quá lâu trong điều hoà

Nếu bạn nghĩ rằng máy sưởi là nguồn không khí nhân tạo duy nhất có thể làm khô da của bạn, hãy nghĩ lại bạn nhé! Máy điều hòa có thể hút độ ẩm ra khỏi không khí và khiến da mặt bị khô vào mùa hè. Nếu buộc phải ngồi trong máy lạnh, hãy dưỡng ẩm cho da đầy đủ bạn nhé!

#Mẹo chăm sóc da mùa hè 3: Cấp ẩm cho da với mặt nạ

Da mặt bị khô có thể được dưỡng ẩm từ mặt nạ dưỡng ẩm giúp bổ sung độ ẩm cho bề mặt da. Bạn có thể dưỡng da mùa hè với vitamin B5 và axit hyaluronic giúp dưỡng ẩm và giữ ẩm cho da hiệu quả.

#Bí quyết chăm sóc da mùa hè 4: Đừng quên xịt khoáng

Kem dưỡng ẩm và mặt nạ là những sản phẩm rất tuyệt vời để bổ sung độ ẩm cho bề mặt da. Thế nhưng bạn đã bao giờ thử kết hợp với xịt khoáng dưỡng ẩm vào quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày? Xịt khoáng có thể thổi sức sống mới vào làn da mặt bị khô của bạn đấy nhé.

#Mẹo chăm sóc da mùa hè 5: Sử dụng lô hội

Một trong những nhược điểm của mùa hè là tăng nguy cơ da bị cháy nắng. Mặc dù thoa và bôi lại kem chống nắng có thể giúp ngăn ngừa cháy nắng, nhưng nếu bạn không siêng năng, da vẫn có thể bị cháy nắng, ửng đỏ, kích ứng. Để giúp làm dịu da khô, hãy sử dụng lô hội bạn nhé!

Bạn có thể áp dụng cách làm đẹp từ thiên nhiên với hỗn hợp mặt nạ lô hội – sữa chua hoặc dùng các sản phẩm dưỡng da có chứa lô hội đều được.

Với 5 cách yêu thương làn da trên, da mặt bị khô sẽ lập tức được dưỡng ẩm và “sống sót” qua tình trạng nắng nóng này. Chúc bạn dưỡng da mùa hè hiệu quả cùng Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png