Skincare kiểu J-beauty, nhất định không được bỏ qua 4 thành phần này

Khi nói đến J-beauty chúng ta không thể không nhắc đến những sản phẩm skincare cực an toàn. Trong số hàng tá các thành phần dưỡng da kiểu Nhật Bản, có một số thành phần làm đẹp da mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây sẽ là 4 cái tên mà bạn nhất định không được bỏ qua.

dưỡng da kiểu Nhật Bản

# Cà rốt

Cà rốt nổi tiếng với việc mang trong mình hàm lượng nước cao cùng khả năng giữ nước. Vì thế cà rốt sẽ là thành phần vô cùng tốt để mang đến khả năng cấp ẩm và dưỡng ẩm cho da của bạn. Làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại và mịn màng hơn khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp da có cà rốt đấy.

dưỡng da kiểu Nhật Bản

SHISEIDO WASO CLEAR MEGA-HYDRATING MOISTURIZER là sản phẩm J-beauty mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn. Tất cả các dưỡng chất cà rốt đều được nhà sản xuất tổng hợp trong dòng sản phẩm này. Nhờ đó mà làn da của bạn sẽ được hydrat hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

dưỡng da kiểu Nhật Bản

Ngoài ra dòng kem này còn có:

– Glycylglycine giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

– Chiết xuất rễ cây hoa mẫu đơn: diệt khuẩn trên bề mặt da, giảm mụn nhanh chóng và làm đều màu da.

# Mật ong

Mật ong là món quà vô cùng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho quá trình làm đẹp da. Ngoài mật ong thì sữa ong chúa cũng là thành phẩm từ ong giúp chăm sóc da vô cùng tuyệt vời. Sữa ong chúa có rất nhiều các loại acid amin có lợi cho da giúp tăng cường lớp bảo vệ của da và trị mụn. 

Nếu muốn dưỡng da kiểu Nhật, SHISEIDO WASO QUICK GENTLE CLEANSER là dòng sữa rửa mặt có cả 2 thành phần trên dành cho bạn. Cân bằng da, kiểm soát mụn và nhờn, diệt khuẩn là những công dụng chủ chốt của item này. Dòng sản phẩm này không chứa dầu và cồn, rất thích hợp với hội chị em có làn da nhạy cảm.

dưỡng da kiểu Nhật Bản

# Loquat

Loquat là một loại trái cây thuộc họ mận của Nhật Bản. Công dụng chính của Loquat là phá vỡ kết cấu nhờn trên da. Đây là một điều rất quan trọng trong quá trình làm đẹp da. Điều này sẽ giúp ngăn cản các loại mụn phát triển trên da của bạn.

Trong số các sản phẩm chứa Loquat thì SHISEIDO WASO COLOR-SMART DAY MOISTURIZER OIL-FREE SPF 30 là cái tên bạn nên thử. Với thành phần chính là Loquat, item này sẽ giúp đẩy lùi mụn và vi khuẩn trên da của bạn. Ngoài ra, với chỉ số SPF 30, đây sẽ là sản phẩm mà bạn nên có khi ra đường trong mùa hè này.

# Tía tô đỏ (Red shiso)

dưỡng da kiểu Nhật Bản

Tía tô đỏ là nguồn cung cấp rất nhiều các chất chống oxy hóa và khoáng chất. Các chất này sẽ ngăn chặn quá trình suy giảm protein trong cấu trúc da của bạn. Từ đó, làn da sẽ ngăn chặn được quá trình lão hóa và các vấn đề liên quan đến sắc tố da.

dưỡng da kiểu Nhật Bản

Đại diện cho thành phần tía tô đỏ này là dòng sản phẩm SHISEIDO WASO PURIFYING PEEL OFF MASK. Bên cạnh tía tô đỏ, item này còn được bổ sung thêm tinh chất hoa mẫu đơn. Nhờ đó làn da của bạn không chỉ chống lão hóa mà còn kháng viêm, chống mụn xuất hiện. Khi sử dụng hãy để sản phẩm trên da trong 20 phút để các thành phần có thời gian thẩm thấu.

Đừng bỏ qua 4 thành phần trên trong quá trình làm đẹp da kiểu J-beauty nhé! 4 bước chăm sóc da với 4 sản phẩm đến từ Shiseido trên sẽ giúp bạn luôn có làn da trắng sáng và khỏe mạnh đấy. Dưỡng da kiểu Nhật Bản ngay thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png