Da khô bỗng hoá “dịu dàng” với 6 cách chăm sóc sau

Làn da khô luôn mang lại cảm giác khó chịu, thiếu sức sống cho bản thân. Cách chăm sóc da khô đúng cách giúp da khô không bị mất nước, khiến cơ thể giảm lượng bã nhờn tiết ra. Nếu không dưỡng da đúng cách, da sẽ trở nên mỏng manh, dễ bị nhiễm trùng, đỏ, viêm, quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Bạn đã biết các cách dưỡng da khô sau đây chưa? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay nhé!

Da mặt

#1. Sử dụng các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, có độ pH thấp

Tại sao cách dưỡng da khô lại phải sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ? Đó là vì những loại sữa rửa mặt này mang đến khả năng tẩy rửa nhẹ nhàng và độ pH thấp. Với độ pH này, làn da sẽ được duy trì ở trạng thái cân bằng, ngậm nước. Còn với các loại sữa rửa mặt có độ pH cao, tính tẩy rửa mạnh, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng da khô hơn, thô và khó chịu.

#2. Xit khoáng

Xịt khoáng là dụng cụ không thể thiếu cho các bạn da khô. Bạn chỉ cần với thao tác đơn giản là xịt sương lên da mặt. Máy sẽ cung cấp độ ẩm và dưỡng chất sẽ được thẩm thấu vào sâu bên trong. Sự tiện dụng của bình xịt còn thể hiện ở chỗ bất cứ khi nào cần bạn đều có thể mang ra xịt dễ dàng.

Da body

#1. Đầu tư vào máy tạo độ ẩm

Thiếu độ ẩm trong không khí là nguyên nhân khiến da trở nên khô. Điều bạn cần ngay lúc này là máy tạo độ ẩm. Nhiệm vụ của máy là bơm lại độ ẩm trong không khí, giúp da không còn bị khô. Bên cạnh đó, lượng ẩm không khí tốt còn hạn chế quá trình mất nước của da, giúp da dưỡng ẩm lâu hơn. Máy tạo độ ẩm còn làm giảm bớt tắc nghẽn xoang, ngăn ngừa chảy máu cam và làm dịu các triệu chứng dị ứng.

#2. Tránh sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm chỉ có khả năng giữ ẩm

Dưỡng ẩm, cấp ẩm và giữ ẩm là những khái niệm hoàn toàn khác nhau. Các sản phẩm có khả năng giữ ẩm thường sẽ lấy độ ẩm của không khí bù vào độ ẩm còn thiếu trên da. Nếu không khí khô, độ ẩm ít thì làm sao mà hút đủ độ ẩm cho da phải không nào. Do đó, mỹ phẩm cho các cách dưỡng da khô của bạn phải có đủ cấp ẩm, dưỡng ẩm và giữ ẩm. Có như vậy làn da mới thực sự khỏe mạnh.

#3. Tẩy tế bào chết thường xuyên

Việc thiếu độ ẩm không chỉ khiến da khô mà còn tăng sự tích tụ của các tế bào da chết. Những tế bào chết này sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, dẫn đến những tác hại khác cho da. Vì vậy, hãy áp dụng các phương pháp giúp tẩy tế bào chết từ 1 đến 2 lần mỗi tuần để da sạch khỏe.

#4. Làm sạch da với sữa tắm dưỡng ẩm dịu nhẹ hằng ngày

Đối với những bạn da khô nứt nẻ. Đây là bước không kém phần quan trọng trong các cách dưỡng da khô hằng ngày. Một sản phẩm tốt sẽ cung cấp đủ độ ẩm cần thiết để nuôi dưỡng da. Và Sữa Tắm Dưỡng Thể DOVE Nuôi Dưỡng Sâu là một sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Mỗi khi nhắc đến các dòng sản phẩm dưỡng ẩm của Dove không thể không nhắc tới công thức Nutrium MoistureTM. Đây được xem là công thức độc quyền, là niềm tự hào của các chuyên gia Dove. Nhiệm vụ của Nutrium MoistureTM là cung cấp độ ẩm. Như một loại kem dưỡng ẩm cho da khô từ tận sâu bên trong. Nhờ đó, làn da sẽ trở nên mịn màng hơn, trắng sáng hơn.

Bạn sẽ vô cùng thích thú với làn da sạch khỏe của mình sau khi sử dụng dòng sản phẩm đến từ Dove này.

Sử dụng thêm các loại mặt nạ cho da khô rõ nguồn gốc. Giúp bổ sung thêm dưỡng chất, da khỏe mịn. Thế là từ nay bạn sẽ chẳng còn lo ngại làn da khô ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nữa rồi. Hãy nhớ kỹ 6 cách chăm sóc trên để có làn da mịn màng và khỏe mạnh ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png