Bạn đã biết cách “nâng cấp” làn da chỉ với 2 bước cơ bản?

Áp dụng chu trình skincare không đúng cách, sử dụng nhằm sản phẩm, ô nhiễm không khí,… Ôi thôi! Có hàng tá lý do để làn của bạn ngày một tổn thương nhiều hơn. Vậy phải làm sao để nâng cấp làn da của mình bây giờ bạn nhỉ? Bạn có biết, một chu trình dưỡng da chuẩn chỉnh cùng những sản phẩm thật sự phù hợp sẽ mang đến cho bạn một làn da căng bóng mịn màng đấy nhé! Cùng Đẹp365 theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1/ 2 Bước cơ bản giúp nàng nâng cấp làn da của mình

Tránh những sản phẩm “nặng đô” có chứa axit

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần lưu ý: Hạn chế sản phẩm quá “mạnh” và chỉ sử dụng những sản phẩm dưỡng da dịu nhẹ mà thôi. Đặc biệt, bạn nên lưu ý chọn các sản phẩm dưỡng da có công thức thật sự nhẹ nhàng với làn da của mình để có thể làm sạch sâu, loại bỏ tạp chất, cặn bẩn mà không làm khô da, mỏng da. Hơn nữa, đừng bỏ qua các sản phẩm chứa nhiều thành phần có khả năng phục hồi da như rau má, trà xanh, keo ong,… bạn nhé!

Không trang điểm

Lưu ý thứ 2 mà bạn cần lưu ý trong thời gian dưỡng da và phục hồi da chính là hạn chế trang điểm đến mức tối đa. Các sản phẩm trang điểm sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông và khiến da không thể thông thoáng được, từ đó sẽ khiến tình trạng da của bạn thêm tồi tệ.

2/ Quy trình skincare chuẩn xịn cho 2 buổi sáng – tối

Quy trình buổi sáng:

Vào buổi sáng, bạn nên làm sạch da với sản phẩm dịu nhẹ như nước làm sạch Thank You Farmer Back to Iceland Cleansing Water. Sau đó, bạn có thể dùng thêm sữa rửa mặt dịu nhẹ như CosRx Low pH Good Morning Cleanser để vừa làm sạch, vừa cân bằng độ pH trên da.

Sau đó, hãy khởi động một ngày mới với toner như Innisfree Green Tea Fresh Toner rồi dùng thêm Skin1004 Madagascar Centella Asiatica 100 Ampoule. Cuối cùng chính là Klairs Midnight Blue Calming Cream Clabiane Ultra Daily Sunscreen SPF 50. Như thế là đã đủ để da khỏe mạnh lên từng ngày rồi đấy.

Quy trình buổi tối: 

Sau một ngày dài, hãy làm sạch da của mình với sáp tẩy trang Banila Co Clean It Zero và bột rửa mặt Isntree Pine Needles Enzyme Powder Wash. Sau đó, khoảng 1-2 lần/tuần, đừng quên loại sạch lớp sừng chết cứng đầu trên da của mình với dung dịch tẩy da chết By Wishtrend Mandelic Acid 5% Skin Prep Water. Nếu không tẩy tế bào chết thì da rất khó để hấp thụ dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng da.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng luân phiên giữa serum Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop và serum Klairs Midnight Blue Youth Activating Drop. Thêm một chút CosRx Advanced Snail 96 Mucin Power Essence cho da thêm khoẻ bạn nhé! Kem dưỡng Huxley Secret of Sahara Cream cũng là must-have-item cho làn da của bạn vào buổi tối đấy nhé!

Thế là Đẹp365 đã tiết lộ cho bạn quy trình dưỡng da chuẩn chỉnh rồi. Áp dụng ngay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png