Bí kíp dưỡng ẩm toàn thân từ A tới Z hội mê đẹp không thể không biết

Là con gái, ai chẳng muốn có được làn da mướt mịn. Đam mê làm đẹp chưa bao giờ là sai nhưng chỉ ước mong mà không bắt tay vào thực hiện thì vô cùng sai đấy nhé! Vì thế, hội mê đẹp chúng ta nhất định phải biết đến bí quyết dưỡng ẩm toàn thân tại nhà từ A-Z đúng không nào? Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn một số sản phẩm để dưỡng ẩm bạn nhé.

1. Dưỡng ẩm gương mặt

Charlotte’s Magic Cream Charlotte Tibury

“Mở màn” cho cuộc chiến dưỡng ẩm toàn thân tại nhà là một loại “magic cream”. Đúng như tên gọi, sản phẩm giúp kích thích sản xuất collagen cũng như tái tạo tế bào da chỉ sau một vài lần sử dụng thôi đấy.

Caudalie Beauty Elixir

Với những cô nàng phải làm việc trong văn phòng có máy lạnh thì không gì tuyệt vời hơn là xịt khoáng dưỡng ẩm. Vì thế, nhất định bạn phải bỏ túi ngay Caudalie Beauty Elixir để vừa giữ ẩm vừa se khít lỗ chân lông cho da.

Is Clinical Hydra Cool Serum

Dĩ nhiên khi dưỡng ẩm da mặt thì không thể bỏ qua serum phải không nào? Sản phẩm vô cùng dịu nhẹ nên có thể phù hợp cho cả da khô lẫn da nhạy cảm đấy nhé!

2. Dưỡng ẩm môi

Biossance Squalane + Rose Vegan Lip Balm

Để làm đẹp từ A-Z thì chắc chắn phải dưỡng ẩm cho đôi môi của mình. Bạn có thể dùng sáp dưỡng môi có thành phần từ squalane cùng hoa hồng để cung cấp nhiều dưỡng chất cho môi và làm mềm đôi môi, hạn chế môi bong da, nứt nẻ chảy máu.

3. Dưỡng ẩm cơ thể

Avène Cicalfate Restorative Skin Cream

Avène là một thương hiệu mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng phải không nào? Không chỉ có những sản phẩm dưỡng da mặt mà thương hiệu này cũng mang đến cho bạn nhiều dòng sản phẩm chăm sóc cực đỉnh đấy nhé! Sản phẩm sẽ loại bỏ hoàn toàn lớp da khô nứt nẻ của bạn và trả lại cho bạn làn da mềm mịn.

Nécessaire The Body Serum

Có serum cho mặt thì cũng có serum cho cơ thể đấy. Serum sẽ cung cấp dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong các lớp tế bào để dưỡng ẩm cho da, giúp da của bạn thêm mịn màng, căng mướt.

Nécessaire The Body Lotion

Lại là một sản phẩm nữa từ Nécessaire mà bạn cần bỏ túi ngay đây. Sản phẩm không chứa mùi hương nên rất phù hợp với những cô nàng có làn da nhạy cảm. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm unisex nên bạn có thể cùng người-thương chăm sóc da mỗi ngày.

Susanne Kaufmann Warming Foot Cream

Dưỡng ẩm gương mặt, môi, tay thì nhất định phải bổ sung thêm kem dưỡng ẩm bàn chân nữa đấy. Chẳng ai thích xuất hiện với một đôi bàn chân khô ráp, gót chân nứt nẻ đâu phải không nào? Các dưỡng chất trong sản phẩm sẽ làm mềm da cực nhanh chóng chỉ sau một đêm.

Ouai Body Créme

Bạn muốn dưỡng ẩm toàn thân ngay tại nhà? Vậy nhất định phải dùng Ouai Body Crème rồi. Sản phẩm có mùi cực thơm nên sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn, dễ chịu khi chăm sóc làn da của mình.

4. Dưỡng ẩm tay

Intensely Nourishing Hand Treatment Cosmedix

Nếu dưỡng ẩm toàn bộ cơ thể mà bỏ qua đôi tay của mình thì chắc chắn không thể đẹp toàn diện được phải không nào? Vì thế nhất định phải bỏ túi kem dưỡng ẩm da tay nhé. Sản phẩm có chứa ceramides, niacinamide, dầu hạnh nhân giàu dưỡng chất giúp dưỡng ẩm cho đôi tay của bạn.

Hành trình dưỡng ẩm đầy gian nan và vất vả đòi hỏi chúng ta phải đầu tư nhiều hơn cho các sản phẩm dưỡng da đấy. Mau chóng mua ngay các sản phẩm mà Đẹp365 gợi ý thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png