Dưỡng ẩm cho da khô phải dưỡng từ bên trong với 5 thực phẩm sau

Một quy trình chăm sóc da hàng ngày chuẩn là yếu tố quan trọng nhất để có được một làn da trẻ đẹp, mềm mại, trắng sáng và khỏe mạnh. Để tăng độ ẩm, dưỡng ẩm cho da một cách bền vững và đạt hiệu quả tốt thì tăng cường nhóm thực phẩm cung cấp độ ẩm bên trong là điều rất cần thiết.

#1 Bơ trái

Hàm lượng omega-3, carotenoid trong bơ có tác dụng ngăn chặn viêm nhiễm, ngăn ngừa và điều trị mụn hiệu quả, giảm nguy cơ phá hủy làn da từ sâu bên trong cũng một trong những cách bảo vệ và giữ độ ẩm, tăng sức đề kháng cho da.

Đặc biệt, trong quả bơ có chứa hàm lượng vitamin E lớn cùng với lutein, zeaxanthin có công dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da, bảo vệ làn da trước sự tác động xấu của tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Các dưỡng chất này giúp làn da khỏe mạnh, luôn mềm mại một cách tự nhiên là cách trị da khô hiệu quả.

#2 Nha đam

Nha đam nổi tiếng là thực phẩm làm đẹp da tuyệt vời bởi giàu chất chống oxy hóa bậc nhất, giúp thanh lọc da hiệu và dưỡng ẩm cho da khô. Cách trị da khô toàn thân với nha đam sẽ mang đến làn da mướt mịn, mềm mại tựa sương mai một cách bền vững dài lâu. Bạn có thể sử dụng gel bên trong để chế biến món ăn hoặc tạo sinh tố nha đam.

#3 Dưa chuột

Trong mỗi quả dưa chuột có chứa rất nhiều thành phần bao gồm các loại như vitamin B, A, C – chất làm trẻ hoá làn da, cùng các chất thiết yếu như magie, phốt pho, sắt, canxi… giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể và cả làn da.

Các dưỡng chất thiên nhiên tuyệt vời này còn giúp làn da căng mịn, tươi sáng và mềm mại từ sâu bên trong. Bạn có thể sử dụng dưa chuột như cách trị da khô từ sâu bên trong vừa an toàn lại mang kết quả dài lâu bằng cách chế biến loại thực phẩm này thành các món ăn như gỏi, salad, ăn tươi hoặc sử dụng nước ép dưa chuột.

#4 Các loại hạt giàu vitamin E

Vitamin E là một trong những dưỡng chất thiết yếu có giá trị cung cấp độ ẩm cho làn da từ bên trong, chống lại nguy cơ lão hóa da, khô rạn da. Tăng cường bổ sung nhóm thực phẩm giàu vitamin E bằng các loại hạt như hạt hướng dương, hạt dẻ, lúa mạch, hạnh nhân… là cách trị da khô hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn.

#5 Các loại cá tự nhiên

Omega-3 có nhiều trong các loại cá là chất dinh dưỡng rất cần thiết để tăng cường hoàn thiện các kết cấu da, giảm viêm. Nhờ vậy cá cũng được xem là nhóm thực phẩm có khả năng tăng cường sức đề kháng, cung cấp chất dinh dưỡng để làn da khỏe mạnh, chống lại mọi thương tổn và lão hóa.

Hãy dưỡng ẩm cho da bằng các loại thực phẩm trên đây, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ.

Ngoài ra, bạn còn cần kết hợp với việc sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm,… Trong đó, sản phẩm mà Đẹp365 review cho bạn trong bài viết này chính là Dove Dưỡng ẩm chuyên sâu. Dòng sữa tắm của Dove này cực kỳ thích hợp với các bạn có làn da nhạy cảm. Với công thức Nutrium Moisture, Dove Dưỡng ẩm chuyên sâu giúp cung cấp các dưỡng chất cho da, nuôi dưỡng ẩm da từ tận sâu bên trong. Làn da bạn sẽ trở nên mịn màng nếu sử dụng mỗi ngày.

 Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png