Dù hè sắp hết nhưng bạn cũng không thể bỏ qua bước dùng sữa dưỡng thể chống nắng đâu!

Để có làn da đẹp thì cho dù thời tiết nắng hay không, việc dùng sữa dưỡng thể chống nắng là vô cùng quan trọng. Dù sắp nói lời tạm biệt với mùa hè nhưng cũng hãy cùng Đẹp365 bỏ túi những dòng sữa dưỡng thể tốt nhất để 365 ngày đều có làn da trắng mịn rạng ngời bạn nhé!

Bạn lựa chọn sữa dưỡng thể theo những tiêu chí nào?

#Kết cấu mỏng nhẹ

Sữa dưỡng thể nếu quá đặc sẽ rất khó để có thể thẩm thấu sâu vào bên trong da. Vì thế, bạn nên chọn những dòng sữa dưỡng thể có kết cấu mỏng, nhẹ để không gây tắc nghẽn lỗ chân lông mà có thể trực tiếp thấm vào các tế bào da của bạn.

#Đa chức năng

Thay vì phải dùng quá nhiều sản phẩm từ dưỡng ẩm đến dưỡng trắng, chống nắng,… để có làn da đẹp toàn diện, sao không thử kết hợp tất cả các chức năng trong cùng một sản phẩm bạn nhỉ? 

#Hương thơm

Nếu chọn những sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là sữa dưỡng thể có mùi hương quá nồng sẽ dễ gây khó chịu cho mọi người xung quanh bạn. Vì thế, bạn có thể chọn các dòng dưỡng da không mùi hoặc mùi hương dịu nhẹ bạn nhé!

Gợi ý cho bạn một vài sản phẩm chất lượng

#Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Chống Nắng Và Ô Nhiễm Môi Trường Vaseline SPF 24 PA ++

Sự kết hợp giữa các chỉ số chống nắng và các dưỡng chất có lợi cho da như vitamin B3, vitamin E chính là điểm mạnh của dòng sản phẩm đến từ Vaseline.

Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Chống Nắng Và Ô Nhiễm Môi Trường Vaseline SPF 24 PA ++ có màng chống nắng SPF 24 PA++ và công thức SPF tạo nên màng chắn bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV cũng như các chất độc, ô nhiễm môi trường. Hơn nữa, sản phẩm còn chứa tinh chất Petroleum Jelly và vitamin B3, vitamin E giúp tái tạo, phục hồi làn da hư tổn cũng như dưỡng trắng da hiệu quả.

Sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy sữa dưỡng thể thẩm thấu nhanh trên da, không gây nhờn rít, bết dính. Nếu không phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bạn có thể dùng sản phẩm thay cho kem chống nắng toàn thân thông thường để bảo vệ da.

#CeraVe Ultra-light Moisturizing Lotion SPF 30 

Các sản phẩm nhà CeraVe đã rất nổi tiếng với khả năng dưỡng ẩm cho da vô cùng hiệu quả. Dòng body lotion này cũng không ngoại lệ đâu nhé! Với thành phần chứa khoáng chất và ceramide, sản phẩm giúp tạo nên một lớp màng bảo vệ da giúp da không bị mất nước mà luôn ẩm mượt, mềm mịn.

Hơn nữa, chỉ số chống nắng SPF 30 có trong CeraVe Ultra-light Moisturizing Lotion SPF 30 sẽ giúp chống nắng cho da, hạn chế da chịu tác động từ tia UV. Ngoài ra, sản phẩm không chứa dầu và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông như các sản phẩm khác.

#Aveeno Daily Moisturizing Lotion with Sunscreen SPF 15

Bạn có từng dùng các sản phẩm của Aveeno? Nếu chưa, hãy thử ngay Aveeno Daily Moisturizing Lotion with Sunscreen SPF 15 bạn nhé! Sản phẩm không chỉ dưỡng ẩm cho da mà còn chống nắng, giúp da hạn chế các vết thâm nám trên da.

Dù đã sắp hết hè rồi nhưng sữa dưỡng thể chống nắng vẫn là một “siêu phẩm” theo mình dài lâu phải không nào? Dùng sữa dưỡng thể chống nắng thường xuyên sẽ giúp da thêm trắng sáng mềm mượt đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png