Bí kíp dùng retinol này sẽ giúp bạn nhanh chóng hack tuổi thật cho làn da của mình đấy nhé

Đã làm đẹp thì chắc chắn nàng phải biết retinol – “ứng cử viên vàng” trong làng chống lão hóa. Tuy nhiên không phải ai cũng dùng được retinol đâu nhé, đặc biệt làn da nhạy cảm lại cực kỳ dễ kích ứng. Nhưng mà nếu bạn vẫn “cố chấp” muốn dùng thì hãy cùng Đẹp365 thử ngay 4 bí kíp dùng retinol an toàn cho da nhé!

Chuẩn bị cho làn da

Trước khi sử dụng retinol, chúng ta cần làm sạch và dưỡng ẩm cho da. Hạn chế việc tẩy da chết trước khi sử dụng retinol vì khi ấy da sẽ bị bào mòn khiến khuôn mặt bạn đỏ ửng, kích ứng… Bên cạnh đó, hãy ngừng sử dụng các loại sữa rửa mặt tạo bọt, thay vào đó là những dòng sữa rửa mặt chống lão hóa ít bọt như sữa rửa mặt  Pond’s Age Miracle chẳng hạn. 

chống lão hoá

Với công thức Intelligent Pro-Cell Complex giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da đẩy lùi quá trình lão hóa. Sữa rửa mặt giúp nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Đây chính là bước đầu tiên trong quy trình làm đẹp da và chống lão hóa với retinol. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện đầy đủ bước này để giảm thiểu tối đa rủi ro lên làn da nhé!

Bắt đầu thật nhẹ nhàng

Ban đầu hãy lấy một lượng nhỏ bằng hạt đậu rồi từ từ, chậm rãi chấm 13 hạt như vậy đồng đều lên toàn bộ khuôn mặt. Điều này sẽ giúp da bạn chuẩn bị tâm lý dần dần tiếp nhận và thẩm thấu. Đừng  tập trung một lượng quá lớn ở một vùng da và tán ra các vùng khác, vì như thế retinol sẽ bị chênh lệch về lượng, khiến vùng nhận nhiều nổi đỏ, kích ứng… Các bạn da nhạy cảm cần nhớ điều này khi chống lão hóa với retinol nhé!

Thoa kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm thực sự rất quan trọng, đặc biệt là da nhạy cảm khi sử dụng retinol. Bạn có thể lỡ 1 lần quên bước làm sạch cũng “hơi” không sao nhưng quên dưỡng ẩm thì “hơi nhiều” sao đó nhé! Đỏ, bong tróc, khó chịu đến điên người…. có thể là tác dụng phụ mà nếu quên đấy bạn ạ! 

Dừng lại ngay lập tức

Khi xuất hiện một trong các tác dụng phụ kể trên, bạn cần lập tức dừng lại và chăm sóc làn da cho tới khi hồi phục. Sau đó bạn có thể thực hiện lại từ đầu nếu cảm thấy muốn. Tuy nhiên, nếu da bắt đầu gặp các vấn đề nghiêm trọng, lâu khỏi hơn, bạn cần đến gặp các bác sĩ da liễu để điều trị và nghe tư vấn. 

Nếu bạn không tự tin về định lượng mà mình đong đếm cho làn da khi sử dụng retinol thì để an toàn, bạn có thể chọn những sản phẩm chống lão hóa có chứa thành phần này như bộ sản phẩm kem Pond’s chống lão hóa chẳng hạn. Với sự kết hợp của retinol với các chất dưỡng da khác nhau, chắc chắn sẽ an toàn cho làn da và níu giữ thanh xuân cho bạn.

Sản phẩm Pond’s Age Miracle dưỡng mắt: Kem Pond’s dưỡng mắt có chứa thành phần Vitamin E phục hồi và tăng cường sáng màu cho mắt bị quầng thâm, retinol và climbazole có tính năng chống lão hóa cao. 

Sản phẩm Pond’s Age Miracle dưỡng da ban ngày: Kem Pond’s dưỡng da chống lão hóa ban ngày với ông thức được phát triển với 6 dưỡng chất ngăn ngừa lão hóa chuyên biệt. Sự kết hợp giữa dùng retinol và retinol Booster, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da và giảm thiểu nếp nhăn. Ngoài ra còn có chỉ số chống nắng cho da SPF 50 bảo vệ da tối đa khỏi các tác nhân gây hại đối với da.

Sản phẩm Pond’s Age Miracle dưỡng da ban đêm: Kem Pond’s dưỡng da ban đêm có thành phần vitamin E và Rentintol nhiều hơn so với kem dưỡng ban ngày, giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, xóa mờ nếp nhăn cũng như những dấu hiệu của lão hóa trên da. 

Bỏ túi ngay 4 bí kíp dùng retinol này sẽ giúp bạn nhanh chóng hack tuổi thật cho làn da của mình đấy! Chăm chỉ dùng đều đặn để luôn trẻ trung, xinh đẹp bạn nhé! Chúc bạn thành công. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png