Dùng phấn highlight như thế nào để tỏa sáng trong mọi tấm hình như những cô nàng makeup instagrammer

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao các tấm hình up Instagram của các beauty blogger luôn lung linh trong mọi khoảnh khắc? Để Đẹp365 tiết lộ với bạn một điều, bí mật của những tấm hình lung linh trên chính là phấn highlight hay còn gọi là phấn bắt sáng. Bạn đã biết cách dùng phấn highlight đúng cách chưa?

Giải đáp những thắc mắc về những tấm hình lung linh

phấn bắt sáng

Dù bạn có cố gắng đến thế nào đi chăng nữa, việc giúp phần xương gò má của bạn trở nên nổi bật là điều hết sức khó khăn. Một beauty blogger đã thử mọi cách nhưng mọi thứ đều chống lại cô ấy. Ngay cả khi dùng cả kem và phấn highlight cùng một lúc cô vẫn không nhận được kết quả như mong muốn. Và rồi cô đã tìm đến trang @thestudyofmakeup. Tại đây cô đã tìm thấy mọi thứ mình cần và chính cô cũng phải ngạc nhiên về kỹ thuật tạo highlight để có một tấm hình tỏa sáng thực sự. Bí mật nằm ở chính các dụng cụ trang điểm, cụ thể là cọ và…

Cọ trang điểm

Các bạn dùng cọ trang điểm loại nào để apply phấn bắt sáng cho khuôn mặt? Chắc hẳn hầu hết tất cả mọi người đều dụng cọ hình quạt loại lớn và dày đúng không nào. Đây cũng là sản phẩm được các chuyên gia makeup sử dụng để tạo highlight cho khuôn mặt. Thế nhưng để tạo được những đường nét highlight như các beauty blogger trên Instagram bạn sẽ cần một loại cọ khác.

Loại cỏ được sử dụng không phải loại lớn mà là những cây cọ nhỏ và tập trung vào một vùng. Công dụng của loại cọ này khi apply phấn bắt sáng là gì? Đó chính là việc giúp các vùng highlight trở nên nổi bật và phản chiếu ánh sáng tốt hơn. Điều này chiếm một phần rất quan trọng trong kỹ thuật tạo highlight để bạn luôn tỏa sáng trong những bức hình của mình.

phấn bắt sáng

Phấn highlight

Dụng cụ quan trọng thứ 2 không thể thiếu sẽ là phấn highlight. Loại phấn highlight mà cô gái của chúng ta chọn có tên là Makeup Revolution Blushing Hearts Highlighter in Goddess of Love. Loại phấn này được sử dụng khá nhiều bởi độ hiệu quả khi tạo highlight cũng như cảm giác sử dụng thoải mái. Bạn nên chọn tông màu gần giống với màu da mình nhất, như vậy mới tạo được lớp highlight đẹp nhất.

phấn bắt sáng

Kỹ thuật tạo highlight

Sau khi đã chuẩn bị xong 2 sản phẩm trên chúng ta sẽ tiến tới bước thực hành. Kỹ thuật để sử dụng phấn bắt sáng tốt nhất khi lên hình chính là tập trung vào phần xương gò má.

Vậy bạn đã biết cách dùng phấn highlight hay chưa? Cụ thể bạn nên đánh nhiều phấn nhất tại vùng cao nhất trên xương gò má của bạn. Đây sẽ là nơi bắt sáng tốt nhất cũng là nơi tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn tỏa sáng. Ngoài ra bạn cũng nên đánh phấn highlight dọc theo xương trán và trên vùng lông mày. Những vị trí này cũng góp phần quan trọng không kém trong việc tạo nên sự lung linh của một bức hình. Chưa hết bạn cũng cần đánh highlight tại vùng chóp mũi. Điều này sẽ giúp mũi bạn trông nhỏ nhắn và xinh xắn hơn.

phấn bắt sáng

Bạn cảm thấy như thế nào về kỹ thuật tạo highlight lung linh của các beauty blogger Instagram? Thật đơn giản và không có gì quá đặc biệt hay khó khăn đúng không nào. Vậy thì còn chờ gì mà không học ngay để khiến các bức hình “sống ảo” của bạn thêm lung linh, được “thả tim” nhiều hơn ở Instagram nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png