Đừng nhắm mắt chọn bừa toner nếu bạn có làn da nhạy cảm!

Phải làm cách nào để chăm sóc da nhạy cảm tốt nhất? Sử dụng các loại skincare không đúng chẳng những không mang lại hiệu quả mà còn khiến da khô ráp, mẩn đỏ. Đặc biệt là đối với các bạn nữ khi dùng toner. Bởi, muốn phát huy hết công dụng của toner thì các cô nàng có làn da nhạy cảm không thể chọn bừa được! Cùng Đẹp365 thử “ngao du” một vòng thế giới xem loại toner cho da nhạy cảm nhé.

#Envir Youth EssentiA Vita-Peptide Toner ($72)

Ôi các cô nàng của Đẹp365! Nếu đã bước vào thế giới làm đẹp, bạn đừng nên bỏ qua dòng sản phẩm này. Bạn biết không, “Tất cả các sản phẩm toner đều không giống nhau” – Francesca Fusco, bác sĩ tại Viện da liễu Wexler cho hay. “Hiện tại có nhiều loại toner hỗ trợ rất tốt cho việc nuôi dưỡng và điều trị da”, bà cũng cho biết thêm. Và Envir Youth EssentiA Vita-Peptide Toner đã làm được điều đó. Sản phẩm chứa peptide giúp cải thiện làn da của bạn, giúp dưỡng trắng da, tăng độ đàn hồi da. Ngoài ra, toner còn rất thích hợp cho các làn da cháy nắng và tổn thương.

#Toner không chứa cồn Dickinson’s Enhanced Witch Hazel Alcohol Free Hydrating Toner ($13)

“Toner Witch Hazel Hydrating của Dickinson với axit hyaluronic và vitamin E đã cung cấp độ ẩm cho da, giúp nuôi dưỡng da một cách tuyệt vời. Nó giúp bạn làm sạch, làm đều màu và làm mới làn da”, Marina Peredo thuộc Tập đoàn da liễu Schweiger giải thích.

Chọn Witch Hazel Hydrating, các cô nàng của Đẹp365 hoàn toàn có thể yên tâm. Sản phẩm không chứa cồn nên rất dễ chịu và tuyệt đối phù hợp với làn da nhạy cảm. Công dụng của Toner Witch Hazel Hydrating là giúp duy trì độ pH làm cân bằng da, loại bỏ bớt các tạp chất, bụi bẩn bên trong và giúp phục hồi da. Da sẽ mềm mại và khỏe mạnh hơn.

Dendy Engelman, Bác sĩ Y khoa tại New York, cũng là một fan hâm mộ thực thụ của dòng toner cho da nhạy cảm này.”Witch hazel có đặc tính làm se da tự nhiên, có thể giúp loại bỏ bã nhờn dư thừa trên da và giảm viêm mụn. Dòng toner này không chứa cồn nên có thể dùng cho da nhạy cảm”, cô chia sẻ.

#Revision Soothing Facial Rinse ($31)

“Toners là một cách tuyệt vời để làm sạch tất tần tật mọi thứ trong một ngày của bạn”, bà Julie Russak, Bác sĩ Y khoa ở Manhattan đã từng chia sẻ. Và, loại toner yêu thích của bà để loại bỏ bụi bẩn còn sót lại, dầu nhờn hoặc lớp trang điểm không được làm sạch khi tẩy trang hoặc rửa mặt với sữa rửa mặt chính là Revision Soothing Facial Rinse. Không chỉ làm sạch da, dòng toner này còn làm dịu và dưỡng ẩm cho da. Đặc biệt, sản phẩm không chứa dầu cũng như cồn nên có thể phù hợp được với tất cả các loại da. Thành phần của Revision Soothing Facial Rinse còn chứa chất chống oxy hóa, chiết xuất thực vật và dưỡng chất giữ ẩm. Nếu bạn đang băn khoăn công dụng của toner Revision Soothing Facial Rinse là gì, Đẹp365 tin rằng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi phải không nào?

Còn rất nhiều, rất rất nhiều những dòng toner khác phù hợp cho da nhạy cảm. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, hãy test thử ra tay hoặc mua các dòng mẫu thử để xem độ phù hợp với làn da của mình nhé! Ngoài ra, bạn cần biết rõ công dụng của toner là gì: dưỡng trắng, dưỡng ẩm,… để có thể chọn được dòng sản phẩm ưng ý.

Chúc bạn luôn vui và trẻ trung, xinh đẹp cùng Đẹp365!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png