5 Mẹo sử dụng kem dưỡng da tăng cường hiệu quả “thần kỳ”

Mọi người thường nói rất nhiều về cụm từ morning routine. Bạn đã áp dụng những thói quen như vậy cho làn da của mình chưa? Làm sao để sử dụng kem trắng da hiệu quả nhất vào buổi sáng? Hãy cùng Đẹp365 thử ngay các tips đánh thức làn da mỗi sáng này nhé!

#1. Dùng bàn tay lạnh để thoa kem giúp kem trắng da hiệu quả nhất

Nàng thường có thói quen làm ấm đôi tay trước khi thoa các sản phẩm lên mặt và sau đó massage mặt cho các sản phẩm được thẩm thấu đều trên da. Tuy nhiên, bạn nên dùng bàn tay mát lạnh để thoa sản phẩm sẽ hiệu quả hơn nhiều. Cách này sẽ tạo hiệu ứng “gây sốc” cho da và giúp bạn tỉnh táo hơn. Không chỉ vậy, cách này còn giúp thúc đẩy lưu thông máu hiệu quả.

#2. Rửa mặt trong bồn rửa mặt 

Hãy thêm điều này vào danh sách những lý do tại sao bạn không nên rửa mặt khi tắm nhé. Thay vì dùng vòi hoa sen với nước ấm để rửa mặt, hãy dùng bồn rửa mặt với nước mát để thêm tỉnh táo và xua tan bọng mắt. Nếu thích rửa mặt trong khi tắm, bạn hãy dùng khăn lạnh để lau mặt nhé!

#3. Caffeine

Nhấm nháp một tách cà phê cũng không phải là cách duy nhất để bạn có thể tỉnh táo vào mỗi sáng. Bí quyết đó là bạn có thể sử dụng một loại kem mắt hoặc kem trắng da có chứa cafein để để giúp xua tan mệt mỏi, bọng mắt và mang lại làn da đầy sức sống.

#4. Làm lạnh kem dưỡng ẩm của bạn

Để kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả hơn, bạn có thể làm lạnh kem dưỡng. Hãy đánh thức làn da của bạn mỗi sáng bằng một lớp kem dưỡng ẩm lạnh. Cảm giác mát lạnh ngay lập tức xua tan cơn buồn ngủ của bạn. Cách tốt nhất là bạn đặt các sản phẩm dưỡng da trong tủ lạnh để mang lại hiệu quả tốt hơn. Việc làm lạnh này sẽ giúp làm dịu và giảm ửng đỏ cho làn da của bạn.

#5. Thử massage bằng đá viên 

Dùng đá viên để lăn nhẹ lên khuôn mặt có lẽ là cách đánh thức làn da của bạn hiệu quả nhất. Bạn nên dùng một chiếc khăn mềm sạch bao quanh viên đá trước khi đặt lên da để tránh tình trạng da bị bỏng do lạnh.

Bạn muốn có làn da đẹp hoàn hảo không? Đẹp365 mang đến điều đó cho bạn với sản phẩm thần kì này. Sản phẩm chứa phức hợp DermPerfect 5% được Viện Nghiên Cứu Pond’s thiết kế mang lại kết quả điều trị tương đương với 3 công nghệ Laser, IPL và Gluta giúp:

Sau khi sử dụng vào mỗi sáng, bạn sẽ thấy các vấn đề về da được cải thiện hiệu quả. Da sẽ trở nên bừng sáng và không còn xỉn màu, thiếu sức sống như trước.

Đánh thức làn da vào mỗi sáng không còn quá khó phải không nào? Chỉ với những tips nhỏ dưới đây là bạn đã có một làn da rạng ngời rồi đấy. Bạn còn ngần ngại gì mà không thực hiện nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png