Bạn cần tránh xa ngay 5 sản phẩm làm trắng cấp tốc nổi “rần rần” này

Đánh vào tâm lý luôn mơ ước sở hữu làn da trắng tinh của các cô nàng, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm trắng da cấp tốc cực kỳ nguy hại. Sau đây là danh sách các loại mỹ phẩm làm trắng da “cực độc” mà các chị em phải tránh xa.

#1. Xà phòng tắm trắng Thái Lan

Xà phòng tắm trắng Thái Lan được giới thiệu có chứa các dưỡng chất thiên nhiên có công dụng làm đẹp da, trắng sáng da như collagen, vitamin, chiết xuất trái cây…cùng những cái tên chất hóa học hoàn toàn lạ hoắc trên bảng thần phần mà đến Google cũng “bó tay”. Tuy nhiên hiệu quả trên thực tế hoàn toàn ngược lại, khi dù cho bạn có miệt mài massage thì da cũng không thể trắng như mô tả mà thậm chí còn xuất hiện các triệu chứng ngứa, nổi mẩn đỏ, thậm chí dị ứng da.

#2. Kem trộn Enny

Độ “hot” không hề thua kém xà phòng ở trên, kem trộn Enny là loại kem trộn kích trắng cũng nằm trong top danh sách những mỹ phẩm trắng da nguy hại nhất hiện nay. Không hề có nhà sản xuất, không thành phần tự nhiên nhưng loại kem này có khả năng “tẩy” trắng làn da đến kinh hoàng. Theo kết quả của các cuộc kiểm tra, Enny là loại kem trộn có thành phần chính là hợp chất hóa học có tính tẩy mạnh với thành phần Corticoid – loại chất độc hại, tẩy cực mạnh, bào mòn da và gây nên các bệnh về viêm nhiễm da.

#3. Kem cốt Thái Lan

Kem cốt  Thái Lan cũng được giới thiệu hiệu quả tương đương với xà phòng tắm trắng Thái Lan với hình ảnh bắt mắt, thiết kế màu sắc sang chảnh bắt mắt khiến cho những cô nàng “mê trắng da” bị thu hút. Đây là sản phẩm được hết lời tung hô là sản phẩm trắng da “thần thánh” với công thức nổi bật là siêu hoạt tính và siêu dưỡng chất, có khả năng làm bật tone da tức thì và làm trắng da hoàn toàn chỉ sau 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, những phản hồi thực tế lại cho thấy da ửng đỏ, sưng tấy, bị mụn nước li ti khắp da mặt, thậm chí có trường hợp bị viêm da nặng phải nhập viện điều trị.

#4. Collagen hấp trắng ngọc trai

Mặc dù được quảng bá là chứa toàn những thần phần cao cấp như collagen cùng dưỡng chất tự nhiên nhưng sản phẩm này lại được thiết kế đơn giản, vụng về với mức giá chỉ từ 15-18 nghìn đồng. Cơ chế làm trắng của collagen hấp trắng ngọc trai được giới thiệu là có thể tạo nên một lớp chất trắng bám chặt vào làn da ngay khi vừa thoa lên. Lớp chất trắng này không bị rửa trôi bằng nước mà phải dùng tay chà xát mạnh thì bạn mới “đẩy” được ra khỏi da.

#5. Kem sâm Thái Lan

Sản phẩm cuối cùng là loại kem sâm “siêu trắng” mà nhiều cô nàng vẫn đang ngày đêm miệt mài sử dụng. Chỉ với 10k, làn da của bạn sẽ trắng lên tông trong thời gian ngắn. Lý do kem sâm Thái Lan có thể làm được “điều thần kỳ” ấy là bởi hóa chất tẩy trắng và coticoid có trong sản phẩm. Nhiều người dùng sau khi sử dụng đã phản hồi lại rằng chỉ một thời gian khi ngưng sử dụng sẽ gây kích ứng và bào mòn khiến da nhạy cảm hơn rất nhiều!

Xà phòng tắm trắng Thái Lan cùng những sản phẩm trên đây có thể hủy hoại làn da bạn trong “gang tấc”. Chị em phải hết sức tỉnh táo để loại sạch những sản phẩm độc hại với da nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png