Những chuyến du lịch đã để lại quá nhiều “dấu ấn” trên da bạn? Thế thì nghe chuyên gia mách cách dưỡng trắng thôi!

Du lịch về xong thấy da toàn đốm đen, đốm đồi mồi, đốm nắng thì phải làm sao đây? Quá nhiều dấu ấn trên da thế này thì có ở nhà suốt 365 ngày không ra đường cũng chưa chắc lấy lại được làn da sáng mịn. Vậy thì phải làm sao để dưỡng trắng da? Nghe chuyên gia “tâm sự mỏng” thôi.

Sự gia tăng sắc tố trên da là gì?

Sự gia tăng sắc tố da là tình trạng da sản xuất melanin quá nhiều dẫn đến các đốm sẫm màu so với màu da tổng thể và dẫn đến một làn da không đều màu. Melanin là sắc tố tự nhiên được sản xuất trong các tế bào của chúng ta, chịu trách nhiệm cho da và màu tóc

Nguyên nhân của tình trạng tăng sắc tố là gì?

Sắc tố melanin tăng cao có thể là do hormone, da tổn thương do ánh nắng mặt trời và tình trạng mụn, viêm,… Nếu bạn là người thích tắm nắng trong những chuyến du lịch của mình, khả năng bạn bị cháy nắng, da có đốm đen… cao hơn so với bình thường đấy nhé.

Kem chống nắng với chỉ số SPF cao sẽ có hiệu quả?

Nếu bạn đang có làn da lốm đốm đen sạm do tiếp xúc quá nhiều với tia cực tím và ánh nắng mặt trời, bạn nên cẩn thận không để da tổn thương nặng hơn và thậm chí gia tăng sắc tố melanin nhiều hơn. Vì thế, trong những chuyến du lịch cũng như mỗi khi ra ngoài, đừng quên dùng kem chống nắng phổ rộng với chỉ số chống nắng SPF 50 giúp bảo vệ bạn khỏi cả hai tia UVA / UVB bạn nhé.

Ngoài ra, đừng bỏ qua những chiếc mũ và áo khoác khi tung tăng trên đường mỗi khi đi du lịch bạn nhé!

Thành phần chăm sóc da nào tốt nhất?

Đây chính là vấn đề mà nhiều cô nàng quan tâm nhất. Thành phần nào sẽ cải thiện làn da “í ẹ” của bạn sau khi đi du lịch? Không thành phần nào chăm sóc da tốt hơn Retinol hoặc Vitamin A – thúc đẩy sản sinh các tế bào da mới, khỏe mạnh hơn và Vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh để ngăn da ngày càng đen sạm hơn.

Với làn da chi chít các đốm đen sau khi đi du lịch về, thì cách làm trắng da từ bộ sản phẩm Hazeline Matcha Lựu đỏ chính là một trong những lựa chọn phù hợp với bạn. Bộ sản phẩm có chứa sữa rửa mặt cũng như kem dưỡng trắng da để làm sạch da, loại bỏ da chết nhẹ nhàng trên da cũng như tác động vào sâu bên trong vùng da thâm sạm của bạn. Sản phẩm có chứa lựu đỏ giàu vitamin C để vừa chống lão hóa vừa ngăn chặn sự tác động của tia cực tím, ánh sáng xanh trên da. Hơn nữa, sản phẩm còn có chứa matcha – thành phần làm đẹp lâu đời của phụ nữ Nhật Bản để chống lão hóa da hiệu quả.

Du lịch về mà da xấu xí thế này thì lần sau còn ai muốn đi du lịch cơ chứ. Hãy bỏ túi các bí quyết chăm sóc da trước và sau khi đi du lịch bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png