Du lịch mùa hè thì nên mang theo bộ trang điểm mini nào bạn nhỉ?

Việc chọn ra những món đồ trang điểm yêu thích để mang theo trong chuyến du lịch chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy thử tham khảo những bộ sản phẩm trang điểm mini sau của Đẹp365 nhé! 

Những bộ sản phẩm trang điểm mini cho những chuyến du lịch thêm phần rực rỡ

Những bộ sản phẩm trang điểm mini mà Đẹp365 sắp giới thiệu sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ lựa chọn sản phẩm. Đồng thời giúp cho chuyến đi du lịch tiếp theo của bạn không còn gặp khó khăn trong việc soạn đồ nữa. 

Trước tiên, bạn nên chia bộ dụng cụ trang điểm thành ba loại. Đó là bộ sản phẩm trang điểm mini cho da mặt, bộ dụng cụ trang điểm mắt và bộ sản phẩm make up dành cho môi.

#1. Bộ trang điểm mini cho da mặt

Foundation có lẽ là sản phẩm “ít thân thiện” nhất mà bạn sẽ phải mang theo trong chuyến du lịch của mình. Những hộp phấn nền cồng kềnh và có nguy cơ bị vỡ làm bẩn túi trang điểm. Đây luôn trở thành nỗi “ám ảnh” của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, phấn nền lại là công đoạn cơ bản nhất để giúp gương mặt bạn trở nên tươi tắn hơn. Vì vậy, Đẹp365 sẽ giới thiệu những set phấn nền mini nhỏ nhắn để thuận tiện hơn cho nàng khi đi du lịch xa. 

– Bộ sản phẩm kem nền tạo khối Anastasia Beverly Hills

Có người cho rằng, không có kem nền cũng đồng nghĩa với việc bạn không trang điểm. Vì vậy, các nàng vẫn nên sử dụng kem nền để giúp làn da mịn màng hơn nhé.

Bộ sản phẩm trang điểm mini Anastasia Beverly Hills chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ cô nàng nào sắp sửa đi du lịch. Set trang điểm này có 6 tone màu, phù hợp với nhiều tone màu da khác nhau.  

bộ sản phẩm trang điểm mini

Bộ trang điểm mini Anastasia Beverly Hills thích hợp với mọi màu da. 

– Bộ sản phẩm trang điểm mini Benefit mini

Phấn má màu đồng Hoola là một trong những dòng sản phẩm rất phổ biến trong giới làm đẹp. Sản phẩm có tone màu đa dạng, chất phấn mịn màng và mùi hương dịu nhẹ.

Tuy nhiên, bao bì của sản phẩm như bronzer Hoola. Phấn má hồng và phấn highlight rất cồng kềnh và bất tiện cho việc đi lại. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy các phiên bản mini của tất cả các sản phẩm này để có thể mang theo cùng chuyến du lịch đầy thú vị của mình.

bộ phấn trang điểm mini

Bộ trang điểm mini của nhà Benefit luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi chuyến đi

#2. Bộ dụng cụ trang điểm mắt

Để tạo được lớp trang điểm hoàn hảo nhất, các nàng cần đến 3 sắc thái màu khác nhau để tạo được những đường nét từ nhẹ nhàng đến sắc sảo cho gương mặt. Và bảng màu mắt sẽ hỗ trợ bạn trong việc này. 

Khi đi du lịch, các nàng chỉ cần một bảng màu mắt từ khoảng 3 đến 6 màu. Miễn là những tone màu này cho phép bạn sáng tạo ra nhiều kiểu make up khác nhau. Các nàng có thể tạo ra một đôi mắt nhẹ nhàng với tone màu nude vào ban ngày. Hoặc trang điểm một đôi mắt ánh khói huyền bí vào buổi tối. 

– Bảng màu mắt Tarteist Pro To Go Amazonian Clay Palette

Bảng phấn mắt mini để đi du lịch

Bộ sản phẩm trang điểm mini dành cho mắt nhỏ nhắn rất thích hợp cho những chuyến du lịch. 

Bảng màu mắt Tarteist Pro To Go Amazonian Clay Palette có kích thước nhỏ nhắn. Các nàng có thể xách tay theo khi đi du lịch hoặc để gọn trong túi trang điểm. 

Có tổng cộng 6 tone màu, 2 tone màu nude mờ, 2 tone màu mắt nhũ và 2 tone màu ánh kim. Bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để sáng tạo thêm nhiều phong cách trang điểm phù hợp với mùa hè. 

– Bảng màu mắt Smashbox Cover Shot Palettes

Được thiết kế với mục đích phục vụ cho các cô gái trong những chuyến du lịch. Bảng màu Smashbox Cover Shot Palettes có kích thước khá nhỏ gọn và có khoảng 8 tone màu khác nhau.

bộ sản phẩm trang điểm mini cho mắt

Bộ sản phẩm trang điểm cho mắt Smashbox Cover Shot Palettes

Smashbox là thương hiệu sản phẩm trang điểm chất lượng cao, độ bám màu của phấn rất tốt. Tất nhiên, bạn vẫn nên sử dụng kem lót để đảm bảo rằng lớp phấn mắt luôn ở trạng thái hoàn hảo nhất. 

#3. Bộ sản phẩm trang điểm mini dành cho môi

Chắc hẳn rất nhiều cô nàng đang phải “đau đầu” vì không biết nên lựa chọn màu son nào để chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới. Tuy có kích thước nhỏ gọn, nhưng khi sắp xếp vào túi trang điểm, bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều vấn đề về không gian. Vậy làm thế nào để khắc phục điều này? 

Cách đầu tiên, bạn chỉ cần mang theo 2 hoặc 3 màu son đẹp. Một thỏi màu nude, một thỏi màu đỏ và thỏi còn lại là màu hồng sáng. Nhưng nếu bạn muốn mang theo nhiều tone màu hơn, Đẹp365 có một vài gợi ý bộ sản phẩm màu son mini tuyệt vời sau đây.

Son mini thích hợp để đi du lịch

Bộ trang điểm mini của M.A.C luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những cô gái

Các nàng có thể mang theo phiên bản mini của dòng son mà mình yêu thích trong chuyến du lịch. Sản phẩm đầu tiên mà Đẹp365 muốn giới thiệu chính là bộ sưu tập son mini M.A.C The large Snowball. Bộ sưu tập này bao gồm 12 màu son khác nhau. Trong đó, có những màu son bán chạy nhất mọi thời đại của M.A.C. Có thể kể đến Ruby Woo và Velvet Teddy. Ngoài ra, có rất nhiều màu sắc đa dạng khác như đỏ, hồng, nude, cam và nâu sẫm. Thật tuyệt vời có phải không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png