Dù là “thánh lười skincare” thì bạn cũng không nên bỏ qua sản phẩm này đâu

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, nhiều cô nàng có rất ít thời gian để chăm sóc bản thân mình. Thế nhưng, dù có bận rộn hay lười đến đâu thì kem làm trắng da cũng như một số sản phẩm skincare này vẫn không nên bỏ qua đâu bạn nhé!

Nếu bạn chỉ lười sương sương:

Những cô nàng không quá bận cũng chẳng quá lười thường chỉ thực hiện 4 bước skincare: tẩy trang – rửa mặt với sữa rửa mặt – dưỡng ẩm buổi tối – dưỡng ẩm ban ngày.

Tuy nhiên, nếu đã trót dành ra khoảng 10 phút một ngày để chăm sóc da, bạn nên bỏ túi thêm 3 gương mặt này:

#1. Kem làm trắng da có chứa vitamin C

Mỗi sáng sau khi dưỡng ẩm cho da, thoa thêm một lớp kem dưỡng có chứa vitamin C sẽ giúp dưỡng trắng da. Da sẽ trở nên đều màu hơn và trắng hồng hơn. Ngoài ra, vitamin C với các chất chống oxy hóa còn giúp bạn ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da.

#2. Kem dưỡng ẩm có chứa retinol

Mỗi tối, kem dưỡng ẩm có retinol sẽ cực kỳ có ích cho làn da của bạn. Retinol chính là thành phần quen thuộc giúp da chống lão hóa và làm giảm đi các tác động của “thời gian”. Vì thế, thay cho các loại kem dưỡng ẩm thông thường, hãy chọn mua kem dưỡng ẩm có chứa retinol bạn nhé!

#3. Kem chống nắng

10 phút skincare buổi sáng của bạn sẽ trở nên công cốc nếu bạn quên thoa kem chống nắng. Kem chống nắng có hiệu quả giúp bảo vệ da khỏi tác động của tia UV cũng như các tác động xấu từ môi trường như bụi bẩn, ô nhiễm,… Vì vậy, phải nhớ thoa kem chống nắng đều đặn mỗi khi ra ngoài đấy!

Nếu thật ra bạn cũng…khá lười!

Bạn vẫn muốn xinh đẹp, vâng, đó là chuyện dĩ nhiên. Thế nhưng, bạn chẳng thế chiến đấu nỗi với cơn lười của mình. Thế là ngày dưỡng da, ngày lại không.

Vậy thì phải làm gì bây giờ? Câu trả lời của Đẹp365 chính là mua ngay kem làm trắng da đa chức năng nhé! Những dòng kem có kết hợp giữa việc dưỡng trắng – dưỡng ẩm – chống lão hóa và nâng tông da để thay thế cho lớp trang điểm sẽ rất phù hợp với bạn. Lúc này chỉ cần một bước thoa kem mà bạn đã có thể áp dụng tất tần tật những bước skincare khác rồi.

Và nếu không biết chọn mua sản phẩm nào thì bạn có thể thử dùng kem làm trắng da và nâng tông da Pond’s Instabright Tone Up Cream. Với công thức từ kem sữa của xứ Kim Chi giúp, sản phẩm giúp làm đều màu da, thu nhỏ lỗ chân lông, dưỡng ẩm cho da. Da sẽ được dưỡng ẩm và giữ ẩm khiến da căng mướt cả ngày dài nếu bạn chăm chỉ sử dụng sản phẩm. Không chỉ có vậy, với vitamin B3 và vitamin C, Pond’s Instabright Tone Up Cream giúp bạn dưỡng trắng da hiệu quả mà không cần dùng kem nền nữa vì da đã được nâng tông nhanh chóng như vừa trang điểm xong vậy!

Thôi, bạn lười lắm rồi!

Đối với những cô nàng “hết thuốc chữa” này, khi vui thì dùng sữa rửa mặt, khi buồn thì mặc kệ! Vậy có phương pháp nào để thật ít dưỡng da nhưng da vẫn đẹp cho các “thánh lười”?

Bạn có thể chọn mua các sản phẩm chống lão hóa có thể dùng 1 lần/tuần như sản phẩm tẩy da chết chứa glycolic acid. Thành phần này có khả năng tái tạo tế bào da, điều trị mụn, làm mờ đốm nâu, nếp nhăn. Chỉ cần sử dụng 1 lần/tuần là da đã có thể cải thiện rồi.

Và đừng quên bổ sung kem chống nắng bạn nhé!

Dù lười cỡ nào thì cũng có cách “trị” các vấn đề về da để hội chị em luôn tự tin với làn da của mình. Đừng quên theo dõi Đẹp365 để thu về những mẹo làm đẹp hiệu quả nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png