Dự đoán 6 xu hướng của ngành công nghiệp làm đẹp mới sẽ “làm mưa làm gió” năm 2022

Các xu hướng làm đẹp mới xuất hiện hàng năm. Năm 2020 không diễn ra như kế hoạch. Nhưng ngành công nghiệp làm đẹp vẫn tiếp tục bùng nổ, chứng kiến ​​rất nhiều xu hướng xuất hiện mà không ai có thể ngờ tới. Năm 2022 có gì mới và chúng ta sẽ có gì để thử trong những tháng tới? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu những xu hướng làm đẹp 2022 mới nhất, dự kiến sẽ khiến các nàng “điên đảo” luôn nhé. Dưới đây là một số xu hướng làm đẹp 2022 được mong đợi sẽ bùng nổ trong năm tới…

#1. Health Signalling

xu hướng làm đẹp 2021

Năm 2021 là một năm khá phức tạp khi chúng ta phải đối mặt với bệnh dịch cùng những hậu quả của nó. Năm 2022 chúng ta vẫn sẽ phải đối mặt với tình trạng này, nhưng hy vọng sẽ có nhiều điều tiến triển tốt hơn.

Hy vọng rằng vào năm 2022, chúng ta sẽ chú ý hơn nhiều về sức khỏe cũng như sắc đẹp. Một làn da đẹp sẽ thể hiện minh chứng cho một sức khỏe tốt. Ngược lại, sức khỏe bên trong bạn thật sự tốt thì làn da mới sáng hồng rạng rỡ. Năm 2022 chính là năm những người xung quanh sẽ biết bạn khoẻ hay không thông qua làn da của bạn. Vì vậy, xu hướng làm đẹp 2022 sẽ làm nhu cầu các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da sẽ tăng lên. Mọi người tìm đến các sản phẩm giúp làm sáng làn da và tăng vẻ rạng rỡ cho làn da của chúng ta. Ai mà không muốn có một làn da sáng khỏe tuyệt đẹp?

#2. Clean Beauty – vẻ đẹp “sạch”

xu hướng làm đẹp 2021

Đại dịch sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều xu hướng làm đẹp trong năm tới. Và một xu hướng làm đẹp 2022 có thể trở nên hot hit, chính là vẻ đẹp ‘sạch’. Mọi người sẽ tìm kiếm các sản phẩm có thành phần tự nhiên nhưng cũng có thành phần thân thiện với làn da và cả môi trường.

#3. New-gen Hygiene

Một dự đoán nhu cầu về các sản phẩm vệ sinh thông thường sẽ được sử dụng thường xuyên và trở thành xu hướng làm đẹp 2022. Tuy nhưng, những thiết kế về mẫu mã sẽ trở nên sang trọng hơn. Nước rửa tay và chất khử trùng nhẹ nhàng hơn trên da, kem dưỡng ẩm cho da mặt có hiệu quả cao nhưng không có mùi thuốc đánh răng lâm sàng. Hoặc các mặt hàng xa xỉ hơn với nhiều mùi hương khác nhau như hoa nhài hoặc gừng.

#4. Beauty Emotions And Moods – Làm đẹp cảm xúc và tâm hồn

Vào năm 2022, những gì chúng ta sẽ mua cần phải có hiệu quả tốt và kèm theo yếu tố mới – thú vị. Nghĩa là xu hướng làm đẹp 2022 sẽ làm cho khách hàng yêu cầu nhiều hơn về các mặt hàng hàng ngày. Trong khi trước đây, chúng ta thường theo đuổi những sản phẩm đẹp mắt, thì giờ đây chúng ta sẽ tìm kiếm những món đồ có thể khiến mình cảm thấy hài lòng về hiệu quả chăm sóc và làm đẹp của nó, chứ không phải về vẻ bề ngoài của sản phẩm.

Phát triển qua lăng kính chăm sóc bản thân, xu hướng làm đẹp thiêng về cảm xúc này cũng sẽ có lợi cho sức khỏe tinh thần của chúng ta. Chúng ta sẽ không chỉ đánh giá kem dưỡng ẩm hoặc mặt nạ dưỡng da về cách chúng hoạt động mà còn đánh giá về cách khiến chúng ta cảm thấy hài lòng trong quá trình sử dụng chúng!

#5. Blue Science – Làm đẹp thân thiện với môi trường

xu hướng làm đẹp 2021

Một xu hướng làm đẹp 2022 khác cho chính là sản phẩm sẽ tập trung vào môi trường thiên nhiên, đại dương và các thành phần tự nhiên lấy từ biển. Một trong những thành phần tốt nhất từ ​​vùng biển là tảo. Thành phần này có khả năng bảo vệ da tuyệt vời khỏi bức xạ ánh sáng xanh. Tảo là một trong những sinh vật sống tiếp xúc nhiều nhất trên trái đất. Do đó, nó cũng có khả năng chống tia UV đáng kinh ngạc!

Xu hướng này không chỉ tập trung vào các thành phần bền vững – chẳng hạn như tảo, rong biển và huyết tương biển – mà còn chú ý đến vòng đời của bao bì sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đó cũng thân thiện với hành tinh này.

#6. Beautiful At Home Tech – Công nghệ làm đẹp tại nhà

Nếu trong tình hình dịch bệnh, chúng ta vẫn bị mắc kẹt trong nhà – cả khi đang làm việc và khi chúng ta đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi – thì việc hoàn thiện hóa ngôi nhà của chúng ta để đảm bảo sức khỏe là điều bắt buộc. Điều này có thể sẽ bao gồm việc đảm bảo ngôi nhà của chúng ta có đủ ánh sáng mặt trời tự nhiên và có không gian dành riêng cho công việc và tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Bạn còn có thể trang bị cho ngôi nhà của mình các công nghệ chăm sóc da hiện đại khác như mặt nạ led, cây lăn massage chẳng hạn.

Xu hướng làm đẹp 2022 cũng có thể là áp dụng công nghệ nhiều hơn vào cuộc sống hằng ngày, ngay cả với đồ gia dụng cho đến thiết bị làm đẹp. Đấy có thể là thiết bị tập aerobic và gương thông minh có thể theo dõi sức khỏe và phân tích cơ thể và làn da của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png