Dù đã qua tuổi 44 nhưng Drew Barrymore vẫn “như gái mới lớn”, bí quyết nằm ở 7 mẹo này

Drew Barrymore là một trong những cái tên để lại dấu ấn mạnh đối với khán giả trên toàn thế giới. Dù đã bước sang hàng U40 nhưng da dẻ của cô thì cứ “như gái mới lớn”, bí quyết là ở đâu bạn nhỉ? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay!

1/ Tẩy tế bào chết da mặt để se khít lỗ chân lông

Tẩy tế bào chết, tẩy tế bào chết và tẩy tế bào chết. Chuyện quan trọng thì phải nói nhiều lần đấy nhé! Tẩy tế bào chết chính là cách đơn giản nhất để bạn có thể làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông, từ đó giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả.

2/ Uống trà xanh

Drew Barrymore luôn bắt đầu một ngày mới bằng việc uống trà xanh. Trà xanh chính là một trong những cách đơn giản nhất để bạn có được một làn da căng mướt mịn màng ở mọi lứa tuổi. Bên trong trà xanh có chứa chất chống oxy hóa để ngăn ngừa các gốc tự do làm hại cơ thể nên là một trong những bí quyết làm đẹp yêu thích của Drew Barrymore.

3/ Thử mọi cách để loại bỏ quầng thâm mắt!

Bạn có muốn thử mọi cách để loại bỏ quầng thâm, bọng mắt? Mắt là nơi tố cáo rõ nhất các dấu hiệu lão hóa trên da. Vì thế, dù như thế nào đi chăng nữa, hãy cố gắng để loại bỏ toàn bộ quầng thâm bạn nhé!

4/ Dùng các miếng mặt nạ mắt

Dùng mặt nạ mắt từ 30-30 phút/lần chính là cách để các dấu hiệu lão hóa trên mắt, đặc biệt là bọng mắt được xẹp đi. Bọng mắt thường được hình thành do thiếu ngủ nên nếu muốn da đẹp, hãy đầu tư vào mặt nạ mắt như Drew Barrymore nhé!

5/ Trung thành với các thương hiệu chăm sóc da đã thực sự hiệu quả

Có rất nhiều sản phẩm dưỡng da hiện nay và bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Tuy nhiên, sau khi lựa chọn được sản phẩm tốt thì hãy kiên trì dùng mỗi ngày bạn nhé! Đối với Drew Barrymore, việc thay đổi các sản phẩm dưỡng da liên tục không những không làm da đẹp lên mà còn khiến da xấu đi đấy!

6/ Biết khi nào nên tiết kiệm và khi nào nên đầu tư vào sản phẩm chăm sóc da

Là một cô gái hiện đại nghĩa là phải biết sống có kế hoạch vì ngoài bản thân, có lẽ chúng ta chỉ nên tin vào…số dư trong tài khoản? Thế nhưng, bạn cần hiểu rõ đâu là điều cần đầu tư, đâu là điều không cần phải ngốn ngân sách của bạn. Hãy “hào phóng” hơn khi chọn các sản phẩm dưỡng da mặt cũng như các sản phẩm dưỡng da trước mỗi chuyến du lịch bạn nhé!

À, sản phẩm nào đáng để đầu tư ư? Dĩ nhiên là các sản phẩm chống lão hóa rồi. Bộ sản phẩm yêu thích của team Đẹp365 chính là Pond’s Age Miracle đấy! Sản phẩm gồm có kem dưỡng ban ngày, kem dưỡng ban đêm, tinh chất chống lão hóa và kem dưỡng da vùng mắt. Các sản phẩm đều có chứa phức hợp RP-C24, viatmin B3 và vitamin E3 để kích thích sản sinh collagen, làm mờ nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa trên da. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm cho da và làm sáng da.

7/ Biết nơi nào nên hay không nên để sử dụng dầu dưỡng da

Drew Barrymore hiểu rõ không nên thoa dầu dưỡng da lên khu vực cằm mà nên thoa lên trán và má để tinh dầu thẩm thấu một cách hiệu quả trên da và cải thiện làn da của bạn.

Dù đã qua tuổi 44 nhưng Drew Barrymore vẫn “như gái mới lớn”, bạn có cảm thấy ganh tị không nào? Nếu có thì phải áp dụng ngay 7 mẹo này đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png