Một bước skincare không thể thiếu cho làn da nhạy cảm chính là xịt khoáng

Trong chu trình chăm sóc da mặt hàng ngày vào buổi sáng, nhiều người vì vội vã mà bỏ qua bước dùng các xịt khoáng tốt cho da nhạy cảm. Tuy nhiên, đây chính là bước giúp bạn duy trì một làn da căng mịn đấy nhé!

1. Lợi ích của việc sử dụng các xịt khoáng tốt

Xịt khoáng có hiệu quả chăm sóc làn da của chúng ta vô cùng hiệu quả. Sau khi hoàn thành các bước dưỡng da, một lớp xịt khoáng sẽ giúp bổ sung độ ẩm trên da và giúp da thêm ngậm nước. Không chỉ như vậy, nếu bạn dùng xịt khoáng sau khi trang điểm thì da không chỉ mịn màng hơn mà còn hạn chế được tình trạng phấn trang điểm bị cakey, vón cục và giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn.

2. Một số dòng xịt khoáng tốt hiện nay

La Roche-Posay Thermal Spring Water

Dòng xịt khoáng tốt đầu tiên mà nhiều người yêu thích chính là La Roche-Posay Thermal Spring Water. Sản phẩm đến từ thương hiệu La Roche-Posay có chứa nhiều khoáng chất cân bằng như Selenium & Silica và giàu các nguyên tố vi lượng với công dụng làm dịu da, bảo vệ da chống lại sự lão hóa da…  Đặc biệt, sản phẩm có dạng xịt phun sương nhỏ nhanh chóng thẩm thấu vào da, không đọng nước gây khó chịu trên da.

Bioderma Hydrabio Brume

Dòng xịt khoáng tốt thứ 2 cũng hot hit không kém chính là Bioderma Hydrabio Brume. Đây là một dòng xịt khoáng vô cùng chất lượng đấy nhé! Thành phần sản phẩm có chứa vitamin B3, vitamin E, tinh chất hạt táo và dầu hạt cải, nước chưng cất nhiều khoáng chất giúp nuôi dưỡng sâu bên trong da, giúp da luôn ngậm nước, mịn màng và khỏe mạnh. 

Eucerin AQUAporin Active Mist Spray

Khi nhắc đến các dòng xịt khoáng tốt đang được yêu thích hiện nay thì chắc chắn không thể nào không nhắc đến Eucerin AQUAporin Active Mist Spray rồi. Dòng sản phẩm này đã được nhiều đánh giá 5 sao trên các diễn đàn làm đẹp đấy nhé. Thành phần của dòng xịt khoáng xịn sò này có chứa Glycerin, Butylene Glycol, Sodium Hyaluronate và Panthenol,… Đây đều là các chất dưỡng ẩm chuyên sâu có hiệu quả dưỡng ẩm, làm dịu và phục hồi da vô cùng hiệu quả. Vì thế, Eucerin AQUAporin Active Mist Spray có khả năng cấp ẩm và giữ ẩm hiệu quả lên đến 126% khiến nhiều nàng yêu thích.

Evoluderm Atomiseur Eau Pure Water

Tiếp đến cũng là một dòng xịt khoáng tốt mà lại hiệu quả không kém. Đó chính là Evoluderm Atomiseur Eau Pure Water. Nếu bạn muốn cân bằng độ pH trên da thì chắc chắn không thể nào bỏ qua dòng xịt khoáng chất lượng này đâu nhé! Sản phẩm chứa nhiều thành phần khoáng chất có lợi cho da như: Mg, Ca, Zn, K,… nên luôn là “bảo bối” đối với hội chị em văn phòng để cấp ẩm và nuôi dưỡng cho da trong môi trường máy lạnh khô hanh đấy.

Avene Thermal Spring Water

Và cuối cùng chính là Avene Thermal Spring Water! Có lẽ không cần phải nói nhiều về dòng sản phẩm này nữa rồi phải không nào? Avene Thermal Spring Water cũng chứa thành phần khoáng chất tự nhiên giúp da chống lại tác động của môi trường và duy trì làn da căng mướt, mịn màng.

Với các dòng xịt khoáng tốt và xịn sò thế này thì lần sau khi skincare, đừng bỏ qua bước xịt khoáng nữa bạn nhé! Hãy mau mau kết thân với xịt khoáng để có làn da mịn màng thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png