Đông là khi…da vừa khô vừa mụn! Cách Chăm Sóc Da Khô

Mùa đông có gì? Các cặp tình nhân tay trong tay sửa ấm cho nhau? Bạn vẫn phải một mình? Giáng sinh? Và cả những “cuộc gặp gỡ” không hẹn mà đến của mụn và da khô. Biến thành “tuesday” chia cắt hạnh phúc đôi lứa là lỗi của bạn nhưng không biết “chia cắt” làn da khô và mụn cũng vẫn là lỗi của bạn. Hãy cùng Đẹp356 chăm sóc da khô và giải quyết “cặp đôi” này nhé!

#Chăm sóc da khô đừng quên dưỡng ẩm

Chăm sóc da khô bằng cách dưỡng ẩm

 Dưỡng ẩm là cách chăm sóc da khô cơ bản và cực kỳ quan trọng mà bạn phải ghi nhớ kỹ. Vào mùa đông để làn da không bị mất nước thì tuyến nhờn phải không ngừng lao động đến lao lực để tiết ra độ ẩm cân bằng da. Nên mới dẫn đến tình trạng bít lỗ chân lông, gây nổi mụn. Vì vậy, đừng quên dưỡng ẩm thường xuyên trong khoảng thời gian này để “giúp sức” cho hoạt động của làn da nhé. Trước khi ra ngoài đường, hãy thoa một chút kem dưỡng ẩm ban ngày Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream để da luôn ngậm nước, căng mịn. 

Sản phẩm giúp da luôn trong trạng thái ngậm nước và được giữ ẩm liên tục. Bạn sẽ cảm nhận da của mình được giữ ẩm và mịn màng, mềm mại hơn rất nhiều. Hơn nữa, kem dưỡng ẩm cho da khô Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream còn giúp bảo vệ da khỏi những tác động bởi tia UV với chỉ số chống nắng SPF 15 an toàn cho da.

Chăm sóc da khô

# Hay chạm tay lên da

Một vài cái áp tay ấm nóng lên má, hay được người yêu nựng má hay thói quen sờ mụn…tất cả đều là thủ phạm cho làn da mụn không hồi kết. Lý do rất đơn giản là bởi vì bàn tay là cầu nối mang vi khuẩn mà bạn tiếp xúc cả ngày đến với làn da. Bên cạnh đó, nếu bạn xài kem tay thì một vài trường hợp có thể bị kích ứng với da mặt. Vậy nên hãy bỏ thói quen này đi nhé!

đừng chạm tay lên mặt quá nhiều

# Chăm sóc da khôĐừng dùng nước rửa mặt quá nóng

Mùa đông mà không dùng nước ấm để rửa mặt hay dùng máy sưởi thì quả thực là “cực hình”. Nhưng nếu bạn phụ thuộc quá nhiều vào nước ấm và điều hòa sưởi thì độ ẩm sẽ bị bốc hơi rất nhanh chóng và mụn, bong tróc da lại lần nữa xuất hiện. Bên cạnh đó, trong thời tiết da dễ căng cứng này, bạn cần dùng những loại sửa rửa mặt ít hoặc không chất tẩy rửa, dịu nhẹ và cấp ẩm cho da như sữa rửa mặt Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash.  

Đây là một dòng sữa rửa mặt chuyên điều trị làn da khô ráp, nứt nẻ. Sản phẩm chứa vitamin F giúp nuôi dưỡng da, tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm cho da với chất béo tự nhiên giúp da thêm ẩm mượt, mềm mại.

Chăm sóc da khô

# Chăm sóc da khô bằng cách cung cấp đầy đủ độ ẩm

Việc cung cấp độ ẩm không dừng lại ở việc thoa kem dưỡng ẩm, bạn cần nắm rõ tất cả các bước từ toner, essence, serum, kem dưỡng ẩm đến dầu dưỡng ẩm. Quy tắc bôi cúng như kết cấu kem cũng là điều đáng lưu ý để hiệu quả chăm sóc da khô vượt trội hơn. 

Chăm sóc da khô

# Không lạm dụng kem dưỡng ẩm

Không phải cứ thoa càng nhiều thì da càng mướt và không bị khô, mụn. Hãy lắng nghe điều làn da cần, thoa một lượng vừa đủ để không gây cảm giác nặng nề, dính nhớp… Một chú ý nhỏ là những kem dưỡng có chú thích non-comedogenic (không gây bít tắc lỗ chân lông) là lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại da. 

Chăm sóc da khô

Mùa đông này nếu bạn vẫn cô đơn thì đừng để làn da khô và mụn “đến với nhau” nhé! Chúc bạn luôn xinh đẹp để thoát kiếp FA mùa giáng sinh này!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png