Yêu thương đôi bàn chân thêm chút nữa chẳng bao giờ là sai đâu nhé!

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều quan tâm đến việc chăm sóc da mặt và ít nghĩ đến đôi bàn chân “tội nghiệp” của mình phải không nào. Muốn đẹp toàn diện thì phải “từ đầu đến chân” luôn nhé và hãy cùng Đẹp365 yêu thương đôi bàn chân thêm chút nữa nào!

Loại bỏ làn da khô ráp sần sùi và trả lại đôi chân mềm mại, mịn màng để bạn có thể thoả thích diện những đôi sandal hay là dép xỏ ngón là điều thật dễ. Bạn đã biết đến các dòng mask dành cho đôi bàn chân chưa, cùng xem một số item sau:

1. IROHA Nature Nabishing Cannabis Hemp Seed Oil Foot Treatment Mask

cách trị da khô toàn thân

Công thức đặc biệt của loại mặt nạ chân này chứa nhiều vitamin như A, C, E, ngoài ra còn có thêm axit omega 6 và 3. Đặc biệt dầu hạt sativa là một dưỡng chất quan trọng giúp điều trị nuôi dưỡng hydrat và làm dịu đi làn da khô. Giúp cho chân bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Bạn nên sử dụng mặt nạ trong khoảng thời gian 15 phút và 1 lần/ tuần nhé.

2. Baby Foot Exfoliation Foot Peel

cách trị da khô toàn thân

Giống như bất kỳ làn da nào trên cơ thể bạn, da trên đôi chân cũng cần phải tẩy tế bào chết thường xuyên để giữ được sự mềm mại vốn có. Và đây là sản phẩm tẩy da chết gợi ý cho bạn với tác dụng làm cho đôi chân trở nên không còn khô và mịn màng hơn. Thành phần với 16 chiết xuất tự nhiên để tẩy tế bào chết hóa học và giữ ẩm, item loại bỏ da chết để lộ một lớp mới bên dưới.

3. Dr.Jack+ Dermask Foot Smoothing Mask

cách trị da khô toàn thân

Một dòng mặt nạ chân khác dành cho bạn có thể điều trị tình trạng khô ráp ở nhà. Loại mặt nạ giấy này được lấy cảm hứng từ các kỹ thuật chuyên nghiệp và chứa một công nghệ làm ấm sáng tạo từ đó truyền vào da một tinh chất hydrat hóa. Giúp da được cấp và giữ ẩm trở nên mềm mịn hơn rất nhiều. Để phát huy công dụng tốt nhất bạn nên đắp trong 20 phút.

4. STARSKIN The Gold Mask Foot VIP

STARSKIN The Gold Mask Foot VIP chính là dòng mặt nạ dành cho chân “xịn sò” nhưng khoảng đầu tư này lại rất đáng tiền đấy. Những mặt nạ hình chiếc giày vàng này có hai lớp – một lớp được ngâm trong công thức hoa hồng và bơ hạt mỡ của Bulgaria. Lớp thứ hai lại có tác dụng làm ấm để các dưỡng chất có thể hấp thụ tốt nhất có thể. Bạn nên để đôi chân trong vòng 15 phút, công thức của sản phẩm này sẽ giúp hồi sinh, làm mịn và dưỡng ẩm làn da chân của bạn.

5. Karanu Exfoliating + Foot Mask

Đây là sự kết hợp giữa kem tẩy tế bào chết và mặt nạ cho đôi chân, 2 trong 1 tiện lợi nhé. Với công thức bao gồm glycolic và axit lactic để giúp tẩy tế bào chết hóa học. Loại mặt nạ này có tác dụng loại bỏ da chết trên bàn chân của bạn. Bên cạnh đó còn giúp hydrat hóa với thành phần từ dầu dừa, dầu jojoba và bơ hạt mỡ.

Đối với Karanu Exfoliating+ Foot Mask bạn có thể sử dụng trong 20 phút hoặc để qua đêm đều được đấy.

6. Dove DermaSeries

Bên cạnh việc sử dụng mặt nạ dành cho đôi chân thì bạn cũng nên thường xuyên sử dụng kem dưỡng ẩm dành riêng cho làn da khô ráp. Và Đẹp365 sẽ giới thiệu cho bạn trọn bộ sản phẩm Dove DermaSeries chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

Dove DermaSeries Eczema Relief Body Lotion

Bạn muốn tự tin khoe đôi chân mịn màng và “tạm biệt” đôi chân thô ráp. Đặc biệt là với những bạn đang mắc chứng eczema vào mùa đông thì đây là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Lotion với thành phần có chứa 1% bột yến mạch và các chất dưỡng ẩm giúp thẩm thấu nhanh vào các lớp tế bào da và giúp da ẩm mịn hơn rất nhiều.

DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion

Dưỡng da cho đôi chân nhưng cũng phải dưỡng da toàn thân. Và đây cũng là một dòng lotion dưỡng ẩm khác mà bạn có thể áp dụng cho cách trị da khô toàn thân. Sản phẩm chính là sự kết hợp giữa axit hydroxystearic và glycerin giúp giảm da khô và phục hồi hàng rào bảo vệ tự nhiên trên da mà không hề gây kích ứng da.

DermaSeries Dry Skin Relief Expert Balm

Công thức chứa hỗn hợp Petrolatum jelly để vừa cấp ẩm và vừa khóa ẩm cho làn da khô ráp, mất nước. Đây là loại sáp dưỡng có thể sử dụng cho toàn bộ cơ thể, từ da tay đến da chân luôn nhé.

Mùa đông này, bạn đã thực hiện đủ các bước chăm sóc và cách trị da khô toàn thân hay chưa? Nếu đã lỡ “lãng quên” đôi chân thì sau bài viết này hãy bắt tay vào quy trình dưỡng ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png