Bộ mỹ phẩm kết hợp giữa Etude House và Disney Daisy Duck

Nếu phải chọn một nhân vật hoạt hình để đại diện cho người phụ nữ hiện đại, đó chắc hẳn sẽ là Daisy Duck, bởi đây chính là hình mẫu của sự tinh tế, thông minh, tự tin và tận tụy! Không có gì lạ khi Etude House đã cho ra mắt bộ sưu tập trang điểm đáng yêu với nhân vật mang tính biểu tượng này. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu thêm về bộ mỹ phẩm đáng yêu Daisy Duck nhé! 

Bộ mỹ phẩm kết hợp giữa Etude House và Disney Daisy Duck

Để bắt kịp với phong trào toàn cầu về nữ quyền, bộ trang điểm với biểu tượng Daisy Duck của Disney đã được ra đời. Bộ mỹ phẩm này tập trung vào các sản phẩm lấp lánh ánh ngọc trai và được lấy cảm hứng từ những món đồ trang sức yêu thích của Daisy. Trọn bộ sản phẩm theo tông màu đặc trưng của Daisy như tím và hồng. Bạn cũng sẽ thấy những chiếc nơ màu hồng quen thuộc trên packaging của nhiều sản phẩm. Điều này ngay lập tức khiến mọi thứ trở nên siêu đáng yêu! Từ bảng màu trang điểm đến son môi lỏng, tất cả item đều hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Kết quả hình ảnh cho Etude House và Disney Daisy Duck

1/ Phấn mắt dạng lỏng Sparkling Liquid Eyes

Bạn có muốn một bộ phấn mắt dạng lỏng chứa đầy ánh sáng lấp lánh như ngọc trai? Với 8 sắc thái mê hoặc và công thức chứa độ dưỡng ẩm cao, đôi mắt bạn sẽ trông thật lung linh đấy, và bạn sẽ không cảm thấy khô vùng da mắt đâu mà sẽ có cảm giác ẩm mượt khi sử dụng loại phấn mắt này đấy. Sản phẩm phấn mắt nước được tạo ra để bám sát vào da, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu hiệu ứng lấp lánh cả ngày. Chưa kể đến việc, những thỏi phấn mắt nước này đi kèm với một chiếc nơ màu hồng xinh xắn trên mũ trông cực kỳ dễ thương!

2/ Phấn mắt mini Daisy Duck Play Colors

Etude House tung ra hai bảng màu phấn mắt với 6 màu mới. Chúng được lấy cảm hứng từ Daisy Duck và Donald với tông màu tím lạnh hoặc màu san hô ấm áp! Chất bột mịn và tinh tế sẽ tạo ra một diện mạo hoàn hảo và lâu trôi. Sự kết hợp giữa ánh kim tuyến và chất bột matte sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều kiểu trang điểm khác nhau.

3/ Son môi Daisy Duck Liquid Lips Melting Mousse

Một người phụ nữ trông tự tin nhất là khi cô ấy thoa lên thỏi son môi yêu thích của mình. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ những tông màu này tuyệt vời này đâu đấy. Hãy thoải mái lựa chọn trong 5 sắc thái đậm nhạt khác nhau: từ đỏ đậm táo bạo, cho đến cam đất dịu dàng và hồng nude quyến rũ. Như vậy, bạn có thể vô tư trang điểm với thật nhiều phong cách khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Etude House và Disney Daisy Duck

Một thỏi son màu cam đất của Etude House hứa hẹn sẽ làm cho đôi môi của bạn trông mềm mại và gợi cảm hơn bao giờ hết. Đặc biệt, tất cả những thỏi son tint này đều có chất kem với cấu trúc matte tự nhiên và lâu trôi. Ngoài ra, khi sử dụng chúng hằng ngày, đôi môi bạn sẽ luôn được dưỡng ẩm. Nếu muốn tạo chiều sâu cho môi giúp ngoại hình thêm tinh tế, hãy thoa một lượng nhỏ vào giữa lòng môi và tán ra ngoài. 

4/ Phấn má hồng Daisy Duck Power Blusher

Kết quả hình ảnh cho Etude House và Disney Daisy Duck

Tất cả năm sắc thái của má hồng này được lấy cảm hứng từ màu sắc yêu thích của nàng vịt Daisy. Cho dù bạn chọn gam màu nào, chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích cái cách mà chất phấn tán đều, mịn màng trên làn da vì có công thức dưỡng ẩm đặc trưng của nhà Etude. Bạn sẽ trông cuốn hút hơn khi có thêm sắc hồng rạng rỡ này trên gò má mình đấy. 

5/ Các sản phẩm khác trong bộ mỹ phẩm 

Kết quả hình ảnh cho Etude House và Disney Daisy Duck
  • Cọ phấn mắt 
  • Cọ phấn má 
  • Zero Sebum Drying Powder 
  • Shimmer Loose Powder 
  • Lash Perm Curl Fix Mascara 
  • All Day Fix Pen Liner 

Một lần chơi lớn để sở hữu bộ sản phẩm cực xinh thế này sẽ khiến bạn bè bạn phải trầm trồ đấy! Bộ mỹ phẩm này sẽ có mặt ở một số quốc gia. Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng Etude House hoặc tại các cửa hàng trực tuyến chính thức tại Shopee hoặc Lazada. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png