Phiên bản Dior Addict Stellar Shine 2019 Collection có làm xiêu lòng bạn?

Nhắc đến thương hiệu Dior chắc hẳn các tín đồ làm đẹp đã chẳng còn quá xa lạ với dòng son môi cao cấp với thiết kế đầy đẳng cấp và sang trọng này. Và một trong những dòng son Dior hiện đang được hàng triệu tín đồ son môi trên thế giới ưa chuộng phải kể đến dòng son Dior Addict. Bộ sưu tập mới nhất của năm 2019 Dior Addict Stellar Shine vừa được tung ra liệu có đủ sức làm xiêu lòng bạn?

Dior Addict Stellar Shine 2019 Collection có gì khác biệt?

https://www.instagram.com/p/Bus2B45I3Y8/

Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với những thỏi son lì cứng nhắc! Xu hướng của năm 2019 là những chất son mịn màng dễ chịu và hẳn nhiên Dior ở đây để mang đến cho bạn một thế hệ son mới của Dior Addict Stellar Shine Lipstick. Cùng với sự xuất hiện của cô nàng IT Girl Cara Delevingne đang nổi đình nổi đám, hứa hẹn sẽ trở thành “cú hích” lớn cho son Dior trong năm 2019.

Bộ sưu tập mới có tổng 34 màu tất cả. Công thức chứa sáp ong tự nhiên, cùng chiết xuất lô hội và các loại dầu đặc biệt sẽ giữ cho đôi môi bạn mịn màng và mọng nước. Dòng son này sẽ được chia làm 3 loại theo lớp cuối cùng: 16 màu bóng, 4 màu nhũ, 4 màu kiểu trong suốt như gương.

Cũng giống các dòng son Dior khác, tông màu vỏ chủ đạo của Dior Addict Stellar Shine 2019 là màu trắng, sáng, không dùng kim loại mà là vỏ bằng chất liệu cứng, trong suốt, có đầu tròn đặc trưng. Màu son của bộ sưu tập có đủ tông màu từ đậm đến nhạt, với các màu hót nhất hiện nay như cam đất, hồng đất, hồng đào,….

Cách đánh son đẹp sang chảnh đẳng cấp Dior.

Son Dior tuy rất đẹp nhưng để đánh lên thật đẳng cấp thì không phải ai cũng biết. Hãy để Đẹp365 gợi ý cho bạn các mẹo tô son sau:

  • Sử dụng son dưỡng trước khi thoa son. Son dưỡng môi có tác dụng làm mềm môi, và bảo vệ môi tránh ảnh hưởng không tốt của son (nếu có). Son Dior tuy có cả dưỡng ẩm cho nên nếu sợ quá mềm môi, đánh son lên bị trượt thì bạn có thẻ không cần thoa thêm dưỡng.
  • Nên thoa một lớp mỏng trên môi trước để xem sắc son. Sau đó mới thoa từng lớp mỏng lần lượt lên môi sau đó, cho đến khi được lớp son như ý muốn.
  • Chỉ cần thoa một lớp mỏng phấn phủ lên son và để vài phút. Phủi đi lớp bột trên son đi và thoa lên môi, bạn có thể biến dòng son Dior Stellar thành son lì như mong muốn.

  • Sử dụng phương pháp đánh son chuyển sắc (ombre) với màu tối ở khoé môi và màu sáng ở lòng môi. Hai phần sáng tối nên được tán đều sẽ đẹp hơn.
  • Son Dior có nhiều màu khá tươi tắn, rực rỡ. Để đánh những màu này đẹp, bạn nên tán son theo hướng từ trong ra ngoài. Mẹo này giúp môi đầy đặn và căng mướt hơn.
  • Chọn màu son môi hợp với màu da. Nếu làn da của bạn trắng hồng thì những màu son Dior thuộc tone hồng như hồng cánh sen, hồng anh đào…sẽ là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn. Những người có làn da sậm màu sẽ thích hợp với son Dior có tone nâu như nâu đỏ, nâu gạch, hồng cam hay đỏ gạc.
  • Nếu bạn có một hàm răng hơi vàng hãy “ngụy trang” với lớp son môi nổi bật màu hồng, đỏ mận hay đỏ rượu vang. Những màu này cũng giúp cho răng nhìn bớt vàng.
  • Nên chọn những cây chì kẻ viền có màu trung tính (nude) hoặc tương tự như màu son môi. Để khi son mờ đi môi không bị lộ ra 2 đường viền trông rất tệ.

Để sử dụng son Dior cũng như các dòng son khác đều không khó, chỉ cần các bạn gái bỏ ra một chút ghi nhớ. Cùng theo dõi Đẹp365 để cập nhật những xu hướng son đẹp và mới nhất của các brand khác ở những bài sau bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png