Điều gì đã làm nên một làn da nhăn nheo, xấu xí đến khó tin?

Khi tìm kiếm từ khóa với câu hỏi: “lão hóa da là gì?”, bạn sẽ nhìn thấy những câu trả lời với những cụm từ đập ngay vào mắt như “làn da nhăn nheo”, “xuất hiện các nếp nhăn”, “đốm nâu”, đặc biệt là cụm từ “da crepey”,… Vậy bạn có biết được từ đâu mà làn da lại gặp phải tình trạng kinh khủng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cụm từ này với Đẹp365 bạn nhé!

#Da crepey là gì?

Lão hóa da là gì? Chính là tình trạng da nhăn nheo xuất hiện, hay còn gọi là da crepey

Da Crepey rất mỏng và trông nhăn nheo như loại giấy crepe. Tình trạng da cũng có thể trở nên chảy xệ hoặc không còn được quá săn chắc như bình thường nữa. Mặc dù da crepey nhìn giống như các nếp nhăn xuất hiện chi chít trên làn da nhưng có thể sẽ trở nặng hơn nếu không được bạn chăm sóc đúng cách. Tình trạng da này thường xuất hiện ở các vùng da dưới mắt và phía trong cánh tay.

#Nguyên nhân làm xuất hiện tình trạng da crepey

Sau khi tìm hiểu định nghĩa da crepey và lão hóa da là gì, bạn cần biết đến nguyên nhân gây nên tình trạng da này

Tác hại của ánh nắng mặt trời là nguyên nhân phổ biến nhất của da crepey, nhưng chắc chắn đây không phải là nguyên nhân duy nhất. Da crepey cũng có thể là kết quả của sự lão hóa, thiếu độ ẩm và giảm cân quá mức.

Ánh sáng cực tím trong tia nắng mặt trời phá vỡ collagen và elastin trong da. Một khi các sợi này bị phá vỡ, da sẽ trở nên chảy xệ và nhăn nheo.

Tuổi tác cũng là một yếu tố gây ảnh hưởng đến việc xuất hiện da crepey. Khi tuổi tác càng cao, cơ thể càng sản xuất ít collagen và elastin – những yếu giúp làn da của bạn trông mềm mại và mịn màng. Ô nhiễm môi trường, căng thẳng và thói quen hút thuốc lá cũng đều sẽ gây tổn hại da và có thể góp phần vào việc đẩy nhanh các dấu hiệu lão hóa rõ rệt trên làn da của bạn.

#Làm thế nào để ngăn ngừa da crepey

Sau khi biết nguyên nhân gây ra da crepey và lão hóa da là gì, bạn sẽ muốn biết cách ngăn ngừa tình trạng này! 

Việc quan trọng nhất là bảo vệ da của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời để ngăn ngừa da bị crepey.  Một loại kem dưỡng ẩm tốt hoặc sữa dưỡng thể cũng có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong công cuộc loại bỏ da crepey này.  Đẹp365 khuyên bạn sử dụng sản phẩm Sữa Tắm Dưỡng Sáng Da Hazeline Yến Mạch & Dâu Tằm để dưỡng ẩm giúp cải thiện làn da crepey của mình. Sữa tắm mới của thương hiệu Hazeline với thành phần chính bao gồm yến mạch và dâu tằm đến từ thiên nhiên giúp cho làn da được nuôi dưỡng căng mịn và ẩm mượt hơn bao giờ hết. Yến mạch sẽ là thành phần dịu nhẹ giúp bạn lấy đi lớp tế bào chết trên da. Bên cạnh đó, sự kết hợp độc đáo với dâu tằm chứa nhiều vitamin C sẽ dưỡng trắng da hiệu quả một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các dưỡng chất khác giúp chống lão hóa da thành công ngoài mong đợi của bạn. Thành phần của sữa tắm cũng không chứa Paraben và chất tạo màu, giúp da được bảo vệ và nuôi dưỡng tốt nhất.

Ngoài ra, việc ăn uống với chế độ gồm các thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa cũng là một cách hiệu quả và an toàn khác giúp bạn chống lại tình trạng da crepey này.

Không còn phải lăn tăn tìm hiểu lão hóa da là gì khi đã có sản phẩm Sữa Tắm Dưỡng Sáng Da Hazeline Yến Mạch & Dâu Tằm

Da không được chăm sóc kỹ lưỡng và tình trạng lão hóa da có thể dẫn đến những vấn đề khó giải quyết, làm da mất đi sức sống như lúc ban đầu. Vì thế bạn nên yêu thương và “chiều chuộng” làn da của mình nhiều hơn để có thể tự tin bước ra đường với làn da hoàn hảo nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png