Điểm danh ngay 3 cọ đánh phấn giúp nàng dễ dàng hơn trong tạo khối cho khuôn mặt

Khi tạo khối cho gương mặt, không chỉ các dòng phấn tạo khối mà cọ đánh phấn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định chúng ta có một gương mặt đẹp hay không. Với những nàng newbie đang gặp khó khăn trong việc tìm ra một cây cọ trang điểm tốt, đừng bỏ qua 3 cây cọ mà Đẹp365 sắp bật mí dưới đây bạn nhé

1. Cọ đánh phấn tạo khối Eco Tools Define & Highlight Brush Duo

Đây là bộ cọ trang điểm với 2 chiếc cọ khác nhau – một chiếc cọ dành riêng cho việc đánh highlight (tạo khối) và một chiếc cọ dành cho kỹ thuật đánh bronzer (cách đánh màu da bánh mật). Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể sở hữu những chiếc cọ trang điểm với chức năng riêng biệt đấy nhé.

Bộ cọ Eco Tools Define & Highlight Brush Duo được làm từ nhôm & nhựa tái chế với 20% cotton và 80% sợi tre vô cùng thân thiện với môi trường. Phần lông cọ mềm, nhẹ giúp việc đánh phấn của bạn dễ dàng hơn, phấn không bị vón cục mà lông cọ cũng không rụng và bám vào da của bạn. Vừa làm đẹp dễ dàng vừa bảo vệ môi trường thế này thì quả là tuyệt vời!

cọ đánh phấn tạo khối

2. Cọ đánh phấn tạo khối Beauty Junkies Angled Kabuki Brush

Điều đầu tiên mà rất nhiều người đã suy nghĩ khi nhìn thấy chiếc cọ này chính là thiết kế góc cạnh trông vô cùng ấn tượng. Thiết kế lông cọ này giúp bạn dễ dàng lấy đủ lượng phấn tạo khối mà bạn cần, không lấy quá dư phấn. Hơn nữa, thiết kế này cũng giúp bạn “kẻ” những đường viền trên mặt dễ dàng hơn, nhờ đó tạo khối chuẩn hơn.

Không chỉ có vậy, phần lông cọ của Beauty Junkies Angled Kabuki Brush rất mềm và được thiết kế với độ thưa vừa phải, không để lại tiếng động khi bạn ấn cọ vào phấn tạo khối như khi sử dụng các sản phẩm khác.

cọ đánh phấn tạo khối

3. Cọ đánh phấn tạo khối Real Techniques Sculpting Brush

Nếu bạn là một cô nàng mê những món đồ trang điểm bánh bèo, hường phấn thì hãy ngay lập tức tậu ngay Real Techniques Sculpting Brush. Thân cọ có màu hồng tươi vô cùng nổi bật. Ngoài ra, lông cọ mềm, dễ dàng vệ sinh nhưng không bị xốp, đảm bảo không hấp thụ ngược vi khuẩn hay tế bào chết trên da như các loại cọ khác. Một điểm cộng cực lớn phải không nào?

Một điểm nhấn khác của dòng cọ này chính là trong trường hợp “bí”, bạn có thể sử dụng em này để đánh phấn nền, kem lót, kem che khuyết điểm đều được đấy nhé.

cọ đánh phấn tạo khối

Chà, đều là những cây cọ xịn mịn mà chúng ta cần phải mua về ngay phải không nào? Việc tạo khối của bạn sẽ dễ dàng hơn khi có một hộp phấn tạo khối tốt và một cây cọ đủ chuẩn đấy nhé. Và đừng quên tiếp tục theo dõi Đẹp365 để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích để mỗi ngày xuất hiện bạn đều có thể chói chang mà chẳng cần phải là nắng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png