Yêu thích các sản phẩm từ thiên nhiên, bạn đừng bỏ qua những cái tên này!

Nếu bạn là cô nàng có thói quen chăm sóc da bằng các loại skincare không độc hại và tinh khiết, những sản phẩm từ thiên nhiên sẽ là một lựa chọn thông minh đấy. Cùng Đẹp365 khám phá những loại skincare chăm sóc và làm trắng da với nguồn gốc thiên nhiên sau đây nhé!

Những sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên bạn cần biết

#KLAIRS

Thương hiệu Klairs với niềm tin để có một làn da khỏe mạnh cần có nhiều yếu tố tạo thành. Làn da có khỏe mạnh hay không phụ thuộc vào khí hậu, tình trạng da của riêng mỗi người và lối sống sinh hoạt hằng ngày. Điều chúng ta cần là thực hiện phương pháp tối giản nhất có thể trong việc chăm sóc và làm trắng da. Klairs vì thế đã sản xuất các sản phẩm tuy đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả cao. Các sản phẩm thuộc thương hiệu này có tác dụng chủ yếu là dưỡng ẩm cho da, chống viêm da và cung cấp chất bảo vệ da, giúp da khỏe mạnh.

Một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Klairs chính là Midnight Blue Calming Cream. Sản phẩm dưỡng ẩm và phục hồi cho làn da khô và mẩn đỏ. Với thành phần Guaiazulene và Centella Asiatica có đặc tính chữa lành da, trẻ hóa tế bào và ngăn ngừa sẹo cực kỳ hiệu quả, sản phẩm hiện vẫn luôn được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng.

#WHAMISA

Tập trung vào việc giữ nguyên lợi ích ban đầu của các thành phần từ thiên nhiên, Whamisa tạo ra các sản phẩm tự nhiên hiệu quả, an toàn và có thời hạn sử dụng lâu dài. Whamisa không bao giờ thử nghiệm sản phẩm trên động vật.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến thương hiệu này, hãy thử sử dụng sản phẩm Organic Flowers Facial Toner Deep Rich. Sản phẩm có dầu argan và hoa trà hữu cơ là thành phần chính để làm ẩm cho làn da khô của bạn và tái tạo lớp chất bảo vệ da khỏi tổn thương. Ngoài ra, các loại dầu thực vật như ô liu, jojoba và hoa anh thảo cùng với các màng lọc lên men hoa cũng được thêm vào sản phẩm này. Những thành phần này có tác dụng tăng khả năng phục hồi, tính đàn hồi và làm trắng da.

#BENTON COSMETICS

Benton Cosmetics sản xuất những sản phẩm skincare nhằm mục đích cung cấp cho da các thành phần tự nhiên không có hại có hại để phục hồi cho sức khỏe làn da của bạn. Thương hiệu cũng sản xuất các sản phẩm có thể đảm bảo hiệu quả tối ưu của các thành phần cũng như sử dụng chất bảo quản ít nhất có thể.

Hãy dùng thử Shea Butter và Coconut Body Lotion, một loại nước hoa hồng nuôi dưỡng sâu giúp làm mịn và mềm da với các axit béo bổ sung. Thêm vào đó, mùi hương gây nghiện của sản phẩm này là hoàn toàn tự nhiên, cực kỳ lành tính cho da của bạn.

#PYUNKANG YUL

Pyunkang Yul được thành lập bởi Phòng khám Đông y Pyunkang của Hàn Quốc. Thương hiệu này tin tưởng vào việc sử dụng các thành phần đã được thử nghiệm và các loại thảo mộc truyền thống có thể giúp phục hồi cho làn da trở nên khỏe mạnh.

Sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này chính là Essence Toner đã chứng minh được điều đó. Được làm bằng chiết xuất từ rễ cây sữa, sản phẩm có thành phần dưỡng ẩm sâu giúp giảm khô và căng da tức thì. Đồng thời sản phẩm còn cung cấp các lợi ích chống oxy hóa mạnh mẽ để bảo vệ làn da. Sản phẩm cũng không chứa hương liệu, thuốc nhuộm và các thành phần gây kích ứng, cực kỳ phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm.

#MAKE P:REM

Là từ viết tắt của “Making A Pragmatic Remedy”, Make P: rem cho ra đời các sản phẩm với hiệu quả trị liệu cực tốt. Các sản phẩm của Make P: rem nhắm đến việc chữa trị và chăm sóc hầu hết các vấn đề về da.

Và nếu bạn vẫn còn đang lo lắng về việc thử nghiệm các sản phẩm mới do làn da nhạy cảm của mình, hãy thử sử dụng Kem dưỡng ẩm Safe Me Relief. Loại kem dưỡng ẩm này được sản xuất chỉ với 12 thành phần, mỗi thành phần đều được kiểm tra và lựa chọn cẩn thận. Trong đó, squalane có đặc tính chống oxy hóa và cung cấp độ ẩm tự nhiên của da. Glycerin giúp thực hiện hydrat hóa lâu dài.Chiết xuất Nordic Berry Extract cung cấp cho da các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp da trắng sáng và khoẻ mạnh hơn.

Những sản phẩm được đề cập trên hoàn toàn được sản xuất từ thành phần thiên nhiên và có hiệu quả cho làn da rất tốt. Nếu là một cô nàng yêu thích những sản phẩm từ thiên nhiên, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không thử sử dụng ngay đi thôi?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png