Điểm danh 7 kem che khuyết điểm cho làn da nhiều mụn

Da mụn luôn khiến hội chị em của Đẹp365 cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến sự tự tin? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ cần đến kem che khuyết điểm để giấu mụn và hỗ trợ quá trình điều trị mụn. Đẹp365 đã có sẵn một vài cái tên dành cho làn da của bạn rồi đây!

che khuyết điểm mụn

# It Cosmetics Bye Bye Breakout

Đây là item được phát triển bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ luôn biết làn da nhờn mụn cần gì, vì thế It Cosmetics Bye Bye Breakout là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ với một lớp che phủ mỏng, các vết mụn trên da sẽ bị làm mờ nhanh chóng. Trong quá trình mụn đang bị che phủ, các dưỡng chất từ sản phẩm sẽ hỗ trợ quá trình chữa lành mụn. Không chỉ riêng mụn, các vết sẹo, thâm đều sẽ được che phủ một cách dễ dàng với dòng kem che khuyết điểm mụn này.

kem che khuyết điểm mụn

# NYX Professional Makeup Concealer Jar

NYX Professional Makeup Concealer Jar là cái tên xứng đáng nhất cho câu nói “nhỏ mà có võ”. Bên trong lớp vỏ nhỏ nhắn này là một loại siêu kem giúp che phủ tốt nhất cho làn da của bạn. Bạn có thể dễ dàng thoa chúng lên da chỉ bằng tay hoặc cọ trang điểm. Thiết kế kem màu xanh lá sẽ che phủ đi các vết mụn đỏ trên da hiệu quả hơn. 

bảng màu che khuyết điểm của NYX Professional Makeup Concealer Jar

# Kevyn Aucoin The Sensual Skin Enhancer

Dòng sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm cực tốt mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ sản phẩm che khuyết điểm nào. Chất kem của Kevyn Aucoin The Sensual Skin Enhancer khi thoa lên da sẽ có khả năng co giãn. Điều này sẽ giúp làn da của bạn đẹp tự nhiên hơn, mịn màng hơn. 2 thành phần chính sẽ giúp giảm mụn cho làn da của bạn sẽ là jojoba cùng mật ong. Không chỉ vậy, bộ đôi này sẽ tác động tích cực đến các vết thâm trên da và các vấn đề liên quan đến sắc tố da khác.

che khuyết điểm Kevyn Aucoin The Sensual Skin Enhancer

# Physicians Formula Conceal Rx Concealer

Trong bảng màu, xanh lá cây là màu che phủ và xóa bỏ màu đỏ hiệu quả nhất. Vì thế các sản phẩm có màu xanh lá như Physicians Formula Conceal Rx Concealer sẽ rất cần để che đi nốt mụn đỏ trên da. Chỉ một vết chấm trên vùng da bị mụn, làn da của bạn sẽ che phủ hoàn toàn mụn, giúp da đều màu hơn. Item này còn mang đến khả năng giúp da săn chắc và tươi trẻ hơn dành cho bạn.

kem Physicians Formula Conceal Rx Concealer

# Make Up For Ever Full Cover Concealer

Các sản phẩm che khuyết điểm mụn thường sẽ khiến làn da của bạn cảm thấy nặng nề. Nhưng đây không phải là vấn đề với Make Up For Ever Full Cover Concealer. Khi thoa lên da, cảm giác bạn cảm thấy là vô cùng thoải mái. Sẽ chẳng có chút khó chịu hay nặng nề nào mà da của bạn vẫn được che phủ hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng item này để che đi quầng thâm, sẹo, vết bỏng hay thậm chí là hình xăm.

Make Up For Ever Full Cover Concealer

# Clé de Peau Beauté Concealer SPF 25

Không chỉ giúp bạn có làn da đều màu, mụn được che phủ, item này sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn thế. Chỉ với một lớp che phủ mỏng, mụn sẽ bị chẻ đi hoàn toàn, hỗ trợ giảm tình trạng mụn cho da. Bên cạnh đó, làn da còn được chống nắng hiệu quả với chỉ số chống nắng SPF 25. 

kem che mụn

# Tarte Double Duty Beauty Shape Tape Contour Concealer

Dòng kem che khuyết điểm này đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng. Khả năng thẩm thấu vào da nhanh, che đi mụn hiệu quả là những điều mà item này làm tốt nhất. Độ bám dính của sản phẩm này rất tốt. Bạn sẽ chẳng cần phải lo ngại việc lớp kem che khuyết điểm bị bong khỏi da khiến bạn bối rối.

kem che khuyết điểm

Hội chị em da mụn từ nay đã biết làm gì để lấy lại sự tự tin cho làn da của mình rồi đúng không nào. Trên đây là 7 cái tên vô cùng tốt mà bạn không nên bỏ qua cho làn da.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png