Điểm danh 4 sản phẩm chứa lanolin cho bạn tha hồ lựa chọn

Lanolin là gì? Trong thẩm mỹ Lanolin là một thành phần bổ sung dưỡng chất cho da vào thời tiết lạnh, đặc biêtj là với làn da khô, da hỗn hợp. Dưới đây là 4 sản phẩm chứa Lanolin mà bạn tha hồ lựa chọn để giúp làn da đủ sức chống lại sự khô hanh của thời tiết.

#1. Kem dưỡng da Lanolin Cream từ Healthy Care

Kem dưỡng da Lanolin Cream kết hợp từ mỡ cừu và vitamin E có tác dụng bổ sung dưỡng ẩm cho da, ngăn ngừa tình trạng da lão hóa, đem lại làn da mềm mịn, trắng hồng tự nhiên.

Lanolin Cream đến từ Healthy Care có khả năng thẩm thấu nhanh vào da, không gây nhờn rít, cấp độ ẩm tức thì, giúp da mềm mịn hơn sau khi dùng. Ngoài ra, Lanolin có trong Cream sẽ hạn chế các vấn đề về tăng sắc tố da melanin, cải thiện vết thâm, nám, đồi mồi trên da. Thành phần Aloe Vera (Lô Hội) trong sản phẩm còn có tính năng kháng viêm, làm dịu làn da ngay cả khi nhạy cảm nhất.

#2. Kem da mỡ cừu CareLine Lanolin Cream

Kem mỡ cừu chứa Lanolin đến từ thương hiệu Care Line có chứa tinh dầu hạt nho, vitamin E cấp ẩm sâu, nuôi dưỡng làn da mềm mịn suốt nhiều giờ, hạn chế tình trạng da khô, nứt nẻ.

Ngoài ra, CareLine Lanolin Cream còn ngăn ngừa các đốm nâu, thâm nám dưới da, duy trì độ sáng mịn, làm giảm sự hình thành của nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, mang lại sự săn chắc, kích thích da tái tạo tế bào mới. Đây là một sản phẩm chống lão hóa da khá tốt dành cho da đang trong tình trạng xuống cấp.

#3. Kem dưỡng ẩm da từ mỡ cừu Lanolin Beauty

Điểm đặc biệt của Moisturising Cream của Lanolin Beauty chính là không chỉ chứa vitamin E giữ ẩm, mỡ cừu Lanolin mà còn chứa Placenta (nhau thai cừu), có tác dụng giảm thiểu nếp nhăn, chống lão hóa, giảm độ căng cứng, khô da, đồng thời tăng cường cấp ẩm, trẻ hoá làn da.

Trong y tế, Placenta hiện nay vẫn còn nhiều nước hạn chế sử dụng không phải bởi tác dụng phụ khi dùng mà chúng khá nhạy cảm trong vấn đề bảo vệ quyền lợi của động vật. Tuy nhiên, hiện nay nhiều nước trên thế giới vẫn chấp nhận sử dụng Placenta trong công cuộc thẩm mỹ, tạo nên nhiều ưu điểm, giúp làn da được cải thiện mạnh mẽ, đặc biệt là da khô.

#4. Kem dưỡng da nhau thai cừu LifeSpring Collagen Q10 Plus

Kem dưỡng da nhau thai cừu LifeSpring Collagen Q10 Plus có chứa công thức độc đáo giúp da ngăn ngừa nếp nhăn, cải thiện vấn đề lão hóa, giảm đường nhăn sâu, cung cấp dưỡng chất và dưỡng ẩm da mỗi ngày.

Các thành phần quan trọng giúp kem dưỡng da nhau thai cừu LifeSpring Collagen Q10 Plus đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng chính là Placenta, Aloe Vera, Coenzym Q10 (chất chống oxy hóa), Collagen và Lanolin. Những hoạt chất này đều có tác dụng kháng viêm, làm lành da, tính năng dưỡng ẩm cao cùng khả năng chống oxy hóa mạnh, hạn chế tối đa các vấn đề lão hóa da phát sinh.

Mặc dù được phổ biến rộng rãi sử dụng nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng lanolin chỉ an toàn khi được sản xuất tại nhà sản xuất uy tín hoặc từ các quốc gia uy tín, có sự bảo đảm chặt chẽ về mỹ phẩm. Bởi nếu không quản lý kĩ có khả năng dẫn đến tác dụng phụ như nổi ban, nổi mẩn đỏ, ngứa, sưng phù da… Hi vọng bài viết trên đây giúp bạn trả lời được câu hỏi lanolin là gì đồng thời cũng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png