Điểm danh 2 dòng mỹ phẩm lên men nếu không thử qua bạn sẽ hối tiếc cả đời

Dòng mỹ phẩm hữu cơ hay mỹ phẩm thiên nhiên đang dần được chỉ em ưa chuộng hơn không chỉ vì độ an toàn từ các thành phần thiên nhiên, mà dòng mỹ phẩm thiên nhiên còn mang lại hiệu quả lâu dài và hạn chế tích tụ các chất độc trên da. Nếu sở hữu làn da cực nhạy cảm và hay yêu thích sự an toàn của các sản phẩm từ thiên nhiên thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua các dòng mỹ phẩm lên men đâu nhé.

Mỹ phẩm lên men là gì?

Nói đến những dòng sản phẩm mới lạ và tạo nên các xu hướng làm đẹp da mới, chắc chắn không thể không nhắc đến các sản phẩm từ xứ sở Hàn Quốc. Khác với các thành phần trong mỹ phẩm công nghiệp truyền thống, các thành phần trong sản phẩm lên men là các thành phần thiên nhiên như hoa, trái cây, thảo dược…

Chúng sẽ được chuyển hóa ở môi trường thiếu oxy trong một khoảng thời gian nhất định, giúp cho bẽ gãy liên kết của các thành phần, tạo thành những phân tử nhỏ hơn, có lợi cho da như axit amin, peptit hay các ezyme có lợi khác, bên cạnh đó còn giúp loại bỏ các tạp chất gây hại có trong thành phần.

Việc chia nhỏ thành phần thành các phân tử nhỏ hơn giống như cơ chế của serum dưỡng da vậy, chúng giúp dưỡng chất dễ thấm và len lỏi sâu vào bên trong da. Không những thế, việc lên men còn giúp các tạp chất và vi sinh vật xấu bị loại bỏ, từ đó hạn chế việc sử dụng chất bảo quản gây hại cho làn da.

Điểm danh các dòng mỹ phẩm lên men mà bạn nên thử

#1 WHAMISA FERMENTED HYDROGEL FACIAL MASK

Whamisa là một hãng mỹ phẩm cao cấp của Hàn, chuyên về các dòng mỹ phẩm dưỡng da lên men kết hợp cùng các thành phần hữu cơ khác. Nếu thường cảm thấy phiền khi phải chăm sóc da mặt với quá nhiều bước thì mặt nạ hydrogel của Whamisa là một trong những sản phẩm mà bạn không thể không thử.

Hydrogel là chất liệu cao cấp để dùng mặt nạ để giúp dưỡng ẩm cho da tốt hơn. Sản phẩm là sự kết hợp của các thành phần lên men từ hoa và trái cây có chứa Lactobacillus (vi khuẩn có lợi cho da), giúp da được dưỡng sâu và phục hồi tốt hơn.

Dòng mặt nạ hydrogel của Whamisa có nhiều chức năng cho từng loại da từ dưỡng ẩm cho đến chống lão hóa da. Bạn có thể chỉ cần dưỡng 1-2 bước nhẹ nhàng, sau đó đắp chiếc mặt nạ này là đã đủ cho một quy trình dưỡng da dài đằng đẳng rồi đấy.

#2 SU:M37 SECRET ESSENCE ADVANCED SYNC PROGRAM

Nhắc đến mỹ phẩm lên men, không thể không nhắc đến hãng Su:m37, cùng dòng sản phẩm nước thần Secret essence advanced sync program. Đây là dòng sản phẩm có 100% thành phần được lên men tự nhiên từ 80 loại thực vật trong một môi trường sạch và khép kín nhằm tạo ra một hợp chất Cytosis nổi tiếng của hãng.

Nước thần essence này có khả năng thấm sâu, tăng độ đàn hồi và phục hồi cho những làn da bị hư tổn. Nếu bạn thường xuyên stress do công việc hay có làn da thiếu sức sống và không săn chắc thì secret essence chính là trợ thủ mà bạn không thể bỏ qua.

Với những lợi ích nói trên, bạn đã quyết định chọn cho mình mỹ phẩm lên men để skincare hàng ngày chưa nhỉ? Cứ thử “tậu” ngay một em để dùng thử nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png