Dịch đến ư? Thử thực hiện ngay một buổi spa tại nhà từ A-Z khi “Work from home” nhé

Đừng mãi than thở mãi vì mùa dịch Covid khiến cho công cuộc chăm sóc da của chị em mình ngày càng trắc trở. Thay vào đó, hãy tận dụng cơ hội này để biến căn nhà mình thành một phòng spa mini thử xem. Spa tại nhà? nghe có vẻ hay ho đấy, khám phá ngay thôi nào!

spa tại nhà khi work from home

Tips hô biến căn phòng thành Spa tại nhà

1. Bắt đầu chuẩn bị cho công cuộc thư giãn với spa tại nhà

chuẩn bị spa tại nhà

Sau khi kết thúc công việc, bạn dọn dẹp mọi thứ gọn gàng và bắt đầu công cuộc làm đẹp ngay spa tại nhà ngay thôi. Hãy nhớ rằng đây chính là khoảng thời gian riêng tư nhất để tâm trí và cơ thể được thư giãn đúng nghĩa mà không bị làm phiền bởi mọi thứ xung quanh.

Đừng quên chuẩn bị cho một vài lọ nến thơm và list nhạc để không gian căn phòng thêm “chill” bạn nhé.

2. Hãy làm những điều bạn thích

Đừng theo một quy trình nào hết, mà cứ làm những điều bạn thích ngay phòng spa tại nhà mình. Nếu bạn là người thích ngâm mình trong bồn tắm, thì mình “triển” ngay thôi. Hãy chuẩn bị cho mình những viên bath bomb đầy màu sắc trong bồn tắm và mặt nạ giấy để da mặt thêm mịn màng nhé. Sau đó, kết thúc bằng việc xả nước sạch dưới vòi nước tắm.

làm bồn tắm spa tại nhà

Trong lúc đắm mình trong bồn tắm ngay spa tại nhà, bạn có thể tận hưởng một bản nhạc “chill” hay một cuốn sách chẳng hạn. Hoặc dành thời gian để sắp xếp và lên kế hoạch cho thời gian làm việc cũng là một ý không hề tồi đâu đấy.

3. Ủ tóc cùng mặt nạ dưỡng tóc ở spa tại nhà

Ủ tóc ở buổi spa tại nhà trong lúc thư giãn cũng là một gợi ý để “refresh” lại mái tóc của mình khi làm đẹp tại nhà đấy. Dưỡng chất trong mặt nạ ủ tóc giúp mái tóc trở nên bóng khoẻ và mượt mà. Hãy sử dụng một chiếc lược răng thưa để giúp các dưỡng chất trong mặt nạ thấm đều vào từng sợi tóc và da đầu. Sau đó, dùng mũ trùm đầu hoặc khăn tắm để ủ tóc nhé.

đắp mặt nạ ủ cho tóc

Bạn có thể sử dụng các thực phẩm ngay tại nhà bếp như dầu ô liu hoặc dầu dừa để phục hồi độ bóng và mềm mại cho tóc.

4. Chăm sóc bàn tay ở spa tại nhà

Đặc biệt trong mùa dịch COVID, bạn thường xuyên sử dụng nước rửa tay chứa cồn khiến cho da tay trở nên khô hơn. Chính vì vậy, đừng bỏ qua bước chăm sóc da tay ở buổi spa tại nhà nhé!

Hãy xoa bóp bàn tay bằng kem dưỡng da tay chứa hạt bơ mỡ và dầu thực vật ngay sau khi kết thúc liệu trình spa tại nhà để giúp da thêm mềm mịn hơn nhé!

chăm sóc da tay khi thực hiện spa tại nhà

5. Massage chân ở buổi spa tại nhà

Massage cho đôi bàn ngay buổi spa tại nhà chân cũng là một cách giảm tình trạng đau nhức và giúp lưu thông khí huyết hiệu quả. Bạn hãy sử dụng ngón tay cái di chuyển động thành vòng tròn ngay lòng bàn. Tiếp đến ngón chân cái, ngón chân nhỏ, mui bàn chân và gót chân. Sau đó sử dụng dưỡng ẩm để chân thêm mềm mại và hạn chế được tình trạng chai sần gót chân.

6. Xả sạch hoặc tắm sạch và dưỡng ẩm.

Kết thúc buổi trị liệu spa tại nhà là bước xả sạch toàn thân để loại bỏ những tạp chất dư thừa trên cơ thể. Sau đó, sử dụng body lotion để bôi kem dưỡng ẩm toàn thân.

chăm sóc da như spa tại nhà

7. Thiền

Sau buổi chăm sóc spa tại nhà, bạn hãy tắt điện thoại di động, máy tính xách tay và thử một số bài ngồi thiền để giúp cho tinh thần được trút hết các căng thẳng và phiền muộn trong cuộc sống. Chính những bài thiền này làm cho bạn dễ chìm vào giấc và ngủ ngon giấc hơn đấy.

Dịch bệnh COVID khiến cho mọi thứ xung quanh có sự xáo trộn không ít. Nhưng dần rồi chúng ta cũng sẽ thích nghi được với sự thay đổi này và tìm được niềm vui. Từ đó, cuộc sống khắc sẽ cân bằng lại thôi. Đừng quá phiền muộn về điều này và luôn nhớ rằng sức khoẻ của mình là trên hết nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png