“Truy lùng” 4 loại mặt nạ cho da khô Nhật Bản được yêu thích nhất đầu năm 2019

Các sản phẩm mặt nạ đến từ đất nước mặt trời mọc luôn chiếm một vị trí cao trong lòng những tín đồ yêu làm đẹp bởi không những đem lại hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn. Hiểu rõ là vậy nhưng bạn có biết các loại mặt nạ cho da khô rất được ưa chuộng của Nhật Bản là gì không? Đẹp365 sẽ giúp bạn có được câu trả lời!

#1: Mặt nạ đậu phụ Moritaya Tofu Mask Nhật Bản

Các sản phẩm từ hãng Tofu này không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản còn có độ phủ sóng mạnh mẽ trên nhiều quốc gia, đặc biệt là sản phẩm Moritaya Tofu với thành phần hoàn toàn tự nhiên từ đậu hũ. Sản phẩm cung cấp một lượng độ ẩm hợp lý nên được xem cách trị da khô rất phù hợp cho những cô nàng văn phòng thường xuyên phải làm việc trong môi trường máy lạnh, làm da bị khô và thiếu nước. Bạn chỉ cần đắp một lớp nhẹ ngay lần đầu tiên sẽ cảm nhận được ngay độ căng mịn và đàn hồi của da. Một sản phẩm mặt nạ Moritaya Tofu thường có trọng lượng khoảng 150g và có thể sử dụng trong 4 tháng.

#2: Mặt nạ CC Melano trắng da, trị thâm và cung cấp độ ẩm

Nổi tiếng trong việc cung cấp độ ẩm làm trắng da tại nhà và trị thâm, các sản phẩm từ thương hiệu CC Melano luôn là cái tên nằm trong danh sách những sản phẩm skincare cần có của nhiều cô gái. Mặt nạ CC Melano rất lành tính với thành phần chính là Vitamin C và Vitamin E giúp cung cấp độ ẩm, ức chế melanin, giảm thâm, nám hiệu quả. Nếu duy trì sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy hiệu quả thần kỳ với làn da của mình. Một hộp sản phẩm có 30 miếng với mức giá hợp lý.

#3: Mặt nạ Lululun Nhật Bản

Lululun là mặt nạ giấy dưỡng da này được làm bằng chất kiệu cotton lành tính, không chứa dầu, không chứa cồn, không chứa hương liệu hay chất tạo màu nên an toàn cho da và không gây bết dính khi sửa dụng. Kết hợp với thành phần Royal Jelly và Hyaluronic Acid có tác dụng dưỡng ẩm cho da khô từ sâu bên trong, sản phẩm giúp làn da khô trở nên mềm mịn hơn rất nhiều.

Với mức giá phải chăng, từng hộp Lululun sẽ có 42 miếng với 3 màu cho 3 công dụng khác nhau:

  • Màu tím xanh giúp da chống lão hóa.
  • Màu hồng cung cấp độ ẩm hiệu quả cho da, là một mặt nạ cho da khô hiệu quả.
  • Màu trắng có tác dụng dưỡng da trắng sáng.

#4: Mặt nạ Kose Clear Turn Babyish Deep Mash

Kose Clear Turn Babyish Deep Mash có độ thấm cao của các tinh chất trong mặt nạ với thành phần lành tính, không mùi hương phụ liệu và không gây kích ứng da. Kose cũng có 3 màu với 3 công dụng chính cho bạn lựa chọn.

  • Màu vàng có chức năng dưỡng ẩm cho da, se khít lỗ chân lông cho nàng làn da mềm mịn như em bé.
  • Màu trắng có tác dụng cung cấp độ ẩm ở mức độ vừa phải và khả năng dưỡng trắng hiệu quả, phù hợp với nàng da thường và da dầu.
  • Màu hồng cung cấp độ ẩm khá nhiều, phù hợp với các nàng da khô, giúp nàng có một làn da mịn màng và săn chắc.

Việc sử dụng mặt nạ là rất cần thiết cho những cô nàng da khô. Từ những gợi ý trên đây của Đẹp365, bạn hãy chọn cho mình loại mặt nạ phù hợp nhất để yêu chiều làn da khô của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png