Đi đu đưa với chàng, cứ diện style bèo nhún là được 10 điểm ngay!

Bèo nhún (ruffle) chưa bao giờ lỗi thời. Từ “bánh bèo” dịu dàng, nữ tính cho đến cô nàng thời thượng sang chảnh, hay cô gái theo đuổi phong cách tối giản nay muốn đổi mới với những chi tiết nhấn nhá hơn so với thường ngày, phong cách này đều chiều lòng các nàng tuyệt đối.

Những bí quyết phối trang phục cùng ruffle từ Đẹp365 sau đây sẽ giúp thăng hạng phong cách của nàng, và đặc biệt là có thêm kha khá lựa chọn để đi đu đưa với chúng bạn hay với chàng người yêu đấy nhé! 

#1. Áo ruffle – lời tuyên ngôn hoàn hảo của các nàng bánh bèo

Related image

Một chiếc áo ruffle bẹt vai cực thời thượng thì sao nhỉ? Đây sẽ là một lời tuyên ngôn hoàn hảo của bạn với thế giới về phong cách nữ tính của chính mình. Item này cực dễ phối với chân váy jean hoặc váy da , quần short hoặc quần ống loe.

Với những môi trường trang trọng hay làm việc văn phòng, những chiếc áo sơ mi bèo nhún tone màu pastel là sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để mang đến vẻ ngoài thanh lịch cho bạn. Hãy thử kết hợp cùng phụ kiện tông -xuyệt-tông như khuyên tai, giày cao gót và túi xách hợp tone màu, hẳn diện mạo của bạn sẽ muồn phần thu hút và sành điệu.

Lưu ý nhỏ với những bạn gái hơi “mũm mĩm”, hãy lựa chọn các chi tiết bèo nhún có độ phồng vừa phải. Các kiểu xếp bèo ở viền cổ tay và hoạ tiết mảng lớn với gam màu rực rỡ có thể tạo hiệu ứng “căng phồng” hơn bình thường đấy nhé. 

#2. Chân váy ruffle thời thượng

Chỉ cần xác định được tạng người của mình và chọn dáng váy ruffle phù hợp, việc thăng hạng nhan sắc nàng cứ để item này “cân” hết.

Kết hợp “double ruffle” áo ruffle cùng váy ruffle sẽ giúp biến hóa phong cách thời thượng và thể hiện được sự tinh tế của nàng. Hoặc nàng cũng có thể kết hợp áo hai dây (camisole) hoặc corset cùng chân váy ruffle để tôn lên vóc dáng quyến rũ của mình.  

#3. Đầm ruffle tinh tế và sang trọng

Không cần phải phủ kín các chi tiết bèo nhún, ngày nay những bộ đầm ruffer được thiết kế theo tinh thần sang trọng với những chi tiết bèo nhún được nhấn nhá đôi chút. Có thể là chi tiết ở phần thân váy, phần tay áo, vai hay phần eo rất tỉ mỉ giúp dáng váy trở nên mềm mại và nữ tính.

Image result for đầm ruffle

Chi tiết nhún ở phần eo sẽ giúp che đi khuyết điểm nếu eo chưa được thon gọn. Các nàng dáng người mảnh khảnh sẽ vô cùng phù hợp với dạng váy này vì nó sẽ giúp các bạn trông đầy đặn vẫn cân đối hơn. Một lưu ý nhỏ với các chị em có dáng người tam giác, nên hạn chế phần nhún ở dưới chân váy nhé vì nó sẽ làm chúng chùng mình “nấm lùn”  nhiều đi đấy . 

Image result for đầm ruffle

Trên đây là các tips mà Đẹp365 gợi ý cho bạn.  Hãy bắt đầu phối cho mình những bộ cánh bèo nhún thật thu hút và thời thượng nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png