Đẹp365’s Choice | 5 Dũng sĩ diệt mụn lưng bạn nên tậu ngay

Có bao giờ bạn tự thốt lên rằng: mình chẳng cần gì nhiều ngoài thuốc trị mụn lưng? Khi những nốt mụn trên lưng dần trở nên dày đặc, đừng nản lòng. Sau đây chính là 5 dũng sĩ diệt mụn lưng mà bạn nên tậu ngay.

5 sản phẩm trị mụn lưng hiệu quả cho bạn

Pelican For Back Medicated Soap

Các thương hiệu chăm sóc da đến từ Nhật Bản luôn chiếm được phần đông cảm tình của hội mê làm đẹp. Trong đó phải kể đến Pelican For Back Medicated Soap. Pelican đã ghi được dấu ấn của mình với các dòng xà phòng trị thâm vùng da dưới cánh tay, tay, lưng,…

Bạn có thể dùng Pelican For Back Medicated Soap như một thỏi xà phòng bình thường. Sau một thời gian, các nốt mụn sẽ khô lại và nổi cùi lên rồi tự rơi ra. Các vết thâm do mụn để lại cũng được Pelican For Back Medicated Soap làm mờ, trả lại cho bạn một làn da trắng mướt đầy quyến rũ.

Mario Badescu A.H.A. Botanical Body Soap

Tạm xa các thương hiệu làm đẹp Châu Á, hãy cùng thử với các sản phẩm chăm sóc da đến từ phía trời Tây xem có điều gì khác biệt. Mario Badescu A.H.A. Botanical Body Soap có thành phần chủ yếu là xoài và bưởi giúp tẩy tế bào chết trên da, giúp làm sạch da vùng lưng của bạn. Lỗ chân lông trên da sau khi được làm sạch sẽ khiến da “dễ thở” hơn và không còn gây nên mụn nữa.

Kiên trì sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm nhận được da mình sáng lên cũng như mềm mịn hơn.

Sữa tắm ST. Ives

Phải công nhận rằng, tuy không phải lúc nào cũng “xuất đầu lộ diện” nhưng lưng là một trong những điểm chí mạng khiến nàng trở nên đẹp hơn. Vì vậy, bạn cần đầu tư vào các sản phẩm thật chất lượng để chữa bệnh cho vùng da lưng đầy mụn của bạn.

Với thành phần 100% thiên nhiên, sữa tắm ST. Ives giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn tắc nghẽn trong lỗ chân lông – một trong những nguyên nhân chính gây ra mụn trên lưng bạn.

The Body Shop Tea Tree Body Wash

Các dòng sản phẩm với chiết xuất tinh dầu tràm trà của The Body Shop đã ghi được nhiều dấu ấn với khả năng trị mụn hiệu quả. Vì vậy, nếu thường xuyên dùng The Body Shop Tea Tree Body Wash, mụn trên da sẽ nhanh chóng xẹp đi và không còn nữa. Tinh chất dầu tràm trà có khả năng trị mụn, chống viêm vô cùng hiệu quả.

Chứa Acid Salicylic – kẻ thù “không đội trời chung” của mụn, Neutrogena Body Clear Body Wash chính là một trong những dũng sĩ diệt mụn mà bạn nên “diện kiến” trong quá trình loại bỏ mụn lưng. Bên cạnh đó, chiết xuất từ bưởi hồng với nhiều vitamin C còn giúp da trắng sáng hơn sau khi loại bỏ được các vết mụn trên lưng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dòng sản phẩm điều trị mụn, bạn có thể tham khảo 5 sản phẩm trị mụn lưng hiệu quả mà Đẹp365 đã gợi ý cho bạn. Đừng quên thường xuyên tẩy tế bào chết cũng như sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để da không chỉ được loại bỏ mụn mà còn được cấp ẩm tốt nhất. Và hãy theo dõi Đẹp365 thường xuyên để bỏ túi những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da mới nhất, hiệu quả nhất bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png