Bạn hỏi bác sĩ trả lời: Đèn LED có thật sự an toàn để trị mụn trứng cá?

Các phương pháp trị liệu da bằng đèn LED vốn không phải là điều quá xa lạ. Và lúc này, câu hỏi được đặt ra về độ an toàn của đèn LED khi trị mụn trứng cá hay trị vết thâm mụn có thật sự “như lời đồn”. Hãy cùng Đẹp 365 tìm hiểu!

Đèn LED ánh sáng xanh có khả năng trị mụn 

Đèn LED đã được chứng minh là phương pháp trị mụn trứng cá, trị vết thâm mụn hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đèn LED đúng cách. Việc sử dụng sai cách hoặc “lạm dụng” đèn LED, không chỉ gây hại cho da mà còn ảnh hưởng xấu đến thị lực. 

Đèn LED an toàn nhất là đèn có ánh sáng xanh Blu-U. Bước sóng ánh sáng này mang lại hiệu quả cao nhất cho các tình trạng mụn trứng cá nặng, cũng như trị vết thâm mụn. Hơn nữa, phương pháp trị liệu này không làm mất của bạn quá nhiều thời gian hay công sức. Các cô nàng bận rộn với lịch trình hằng ngày cũng có thể áp dụng nhanh chóng.

Không được “lạm dụng” đèn LED

Dù nằm trong vùng an toàn nhưng việc “lạm dụng” ánh sáng đèn LED Blu-U vẫn là điều không nên. Thời gian tiếp xúc quá dài hoặc ánh sáng tập trung quá nhiều sẽ gây hại không ít cho võng mạc mắt. Một điều kiện tiên quyết bạn phải nhớ khi sử dụng đèn LED để trị mụn, trị vết thâm mụn là luôn đeo kính chuyên dụng bảo vệ mắt.

Đôi mắt là bộ phận nhạy cảm, dễ tổn thương nên việc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng đèn LED là một điều vô cùng “kinh khủng”. Khi bạn đến các bệnh viện da liệu hoặc spa uy tín. Các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ biết điều chỉnh mức độ đèn sao cho an toàn nhất với da, với mắt của bạn.

Thận trọng với các thiết bị trị liệu da bằng đèn LED tại nhà

Hiện nay, không khó để tìm mua một thiết bị trị mụn, trị vết thâm mụn bằng đèn LED tại nhà. Các loại máy này thường có tần số ánh sáng xanh thấp hơn các máy móc chuyên dụng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của bạn mà còn “tiềm ẩn” nguy cơ gây hại cho mắt.

Nếu vẫn muốn sở hữu một thiết bị điều trị da bằng đèn LED tại nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định. Bên cạnh một thiết bị chất lượng, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ hướng dẫn sử dụng và luôn thực hiện theo đúng quy trình. Đừng để vì những bất cẩn không đáng có mà việc làm đẹp lại gây hại cho sức khỏe của chính mình.  

Cần thận trọng khi sử dụng thiết bị đèn LED trị vết thâm mụn tại nhà.

Tuy nhiên, với những quy trình điều trị da chuyên sâu như thế này, tốt nhất bạn vẫn nên tìm đến những cơ sở uy tín. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn những phương pháp trị mụn, trị vết thâm mụn hiệu quả và an toàn nhất. 

Kết hợp dòng sản phẩm trị vết thâm mụn

Bên cạnh các phương pháp điều trị chuyên sâu, dòng sản phẩm Pond’s Flawless Radiance Derma+ cũng là một lựa chọn ổn để trị mụn, trị vết thâm mụn đơn giản tại nhà. Thành phần chứa phức hợp DermPerfect 5% đã được nghiên cứu mang lại hiệu quả 3 trong 1. Hợp chất này tương đương các phương pháp trị liệu Laser, IPL và Gluta. Tạm biệt làn da đen sạm với những đốm tàn nhang, vết thâm mụn, lỗ chân lông to,… chỉ sau 8 tuần sử dụng. “Kết bạn” với Pond’s Flawless Radiance Derma+ ngay hôm nay nhé!

Với dòng sản phẩm Pond’s Flawless Radiance Derma+ được chia ra nhiều loại kem dưỡng khác nhau:

  • Kem dưỡng ban ngày dạng kem: thích hợp cho da khô và da thường, dưỡng ẩm cho da sâu.
  • Kem dưỡng ban ngày dạng gel: thích hợp da thường và da dầu, kết cấu gel mỏng nhẹ, không bết rít. Là kem dưỡng trắng da không tì vết với SPF 15 và chống oxy hóa.
  • Kem dưỡng ban ngày kiềm dầu cho da: thích hợp da thường và da dầu, được sử dụng như một lớp kem dưỡng trang điểm nhẹ, chỉ số SPF 15, có khả năng chống lại gốc tự do.
  • Kem dưỡng ban đêm: phù hợp với mọi loại da, nuôi dưỡng da ban đêm, cải thiện thâm nám, sậm màu và lỗ chân lông to.

Mỗi phương pháp trị liệu làm đẹp luôn tồn tại hai mặt tốt và không tốt. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng từng phương pháp một sẽ giúp bạn có lựa chọn an toàn nhất có chính mình. Chúc các cô gái luôn xinh đẹp và khỏe mạnh!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png