Đây là 10 xu hướng trang điểm sẽ trở nên cực kỳ phổ biến năm 2022

Dưới đây là những xu hướng trang điểm mới cho năm 2022…

Các buổi trình diễn thời trang Xuân Hè 2021 đều được tổ chức trên nền tảng trực tuyến nên các kiểu tóc và trang điểm dường như trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết. Một số show thậm chí còn dùng khẩu trang như một item làm đẹp. Và thành thật mà nói, nó có khả năng sẽ tiếp tục xuất hiện tại sàn diễn thời trang Thu Đông cuối năm nay nữa!

Chuyên gia trang điểm Hollie Ellis của thương hiệu Bobbi Brown cho biết mục tiêu và cũng là xu hướng trang điểm của năm 2021 với cô chỉ đơn giản là làn da sạch, đủ nước và tươi tắn tự nhiên. Trang điểm mắt sẽ lên ngôi vào năm 2022 do phần lớn các bộ phận còn lại của khuôn mặt đã bị khẩu trang che mất. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa rằng son môi sẽ bị lãng quên.

1/ Mắt khói

Xám đậm, xanh navy, tông khói… bảng eyeshadow màu trầm của bạn sẽ lên ngôi trong năm nay. Chanel là thương hiệu đi đầu xu hướng trang điểm mắt, “xông đất” cho smoky eye năm nay với các cô mẫu được đánh mắt khói, kết hợp với shimmery và hiệu ứng tạo độ bóng cho da.

2/ Chân mày đứt

Chân mày dạ vũ ở sàn diễn Yohji Yamamoto, chân mày đứt (split) ở sàn diễn của Miu Miu, chân mày là spotlight thu hút sự chú ý tại các buổi trình diễn Xuân Hè 2021. Nhổ và tỉa chân mày đủ dày sẽ giúp bạn dễ tạo kiểu cho chúng hơn.

3/ Son Đỏ

Môi son đỏ là xu hướng trang điểm kinh điển của thế giới, chúng sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời (dù nó ít xuất hiện vào năm vừa qua do ra đường chúng ta luôn phải đeo khẩu trang). Năm nay, hãy tậu cho mình em M.A.C Powder Kiss Liquid Lip Color – MACsmash, (£19), chất son xịn mịn lại lì sẽ đảm bảo dù có phải tiếp xúc với khẩu trang, tông môi đỏ của bạn vẫn “bất di bất dịch”.

4/ Instagram glow

Tên như thế nào trend như thế ấy! Thử lên Instagram, bật ngay filter làn da glow cũng chính là makeup look đang hot tại các sàn diễn năm nay.

5/ Retro 80s

“Họa mặt” bằng các tông màu sáng như thời hưng thịnh của sàn diễn disco 1980 sẽ quay trở lại và khuấy đảo xu hướng trang điểm năm nay. Trend này vốn dĩ đã được lăng xê trở lại từ sau bản hit “Say So” của Doja Cat đợt giữa năm 2020 và sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2022 này.

Nhắc đến Retro 1980, shade makeup của bạn không thể thiếu các tông màu như cam, vàng và đỏ đâu đấy nhé!

6/ Làn sa trong suốt

Trend da trong như gợn mây đã hot từ Hàn Quốc 2 3 năm nay, tuy nhiên sự bùng nổ trên thế giới sẽ diễn ra vào năm 2022. Làn da trong tự nhiên như sương có mặt khắp mọi nơi tại các sàn thời trang Xuân Hè năm 2021.

7/ Môi mọng màu Berry

Apply một lớp lipstick màu berry mọng ở ngay tim môi và dậm dần ra 2 bên viền môi sẽ giúp môi bạn trông đầy, mọng và gợi cảm hơn. Sản phẩm của NARS có tên Opulent Red Lipstick (£22) là must-have item của xu hướng trang điểm môi berry năm đấy nàng nhé!

8/ Nhũ bóng cho mắt

Bạn không nghe nhầm đâu, xu hướng trang điểm kết hợp các loại nhũ kim tuyến đã trở lại rồi nàng ạ! Năm 2022 nhũ bóng để đánh mi và bọng dưới mắt sẽ giúp tạo hiệu ứng khiến mắt trông to và lấp lánh hơn.

9/ Kẻ mắt mèo Feline liner

Vẫn là kẻ mắt, nhưng đừng chỉ là màu đen truyền thống. Thử nghiệm nhiều cách kẻ mắt mới, các màu sắc khác để làm mới makeup look cho đôi mắt năm nay bạn nhé. Bật mí cho bạn là Feline liner dùng màu xanh, hồng và cam đẹp xỉu luôn nhé.

10/ Rock ‘n’ kohl

Muốn biết Rock’n’kohl là gì thì chỉ cần vào xem show diễn của Dior 2021 sẽ thấy được xu hướng trang điểm này. Và tin Đẹp365 đi, bạn sẽ thích mê makeup look này cho mà xem!

Nguồn: Cosmopolitan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png