Đây là lý do vì sao da mặt của bạn luôn đỏ tấy

Còn vài ngày nữa nghỉ lễ đi chơi rồi mà khuôn mặt bạn bỗng đỏ lên, nổi những vết mụn ở vị trí khó hiểu? Bạn đã tìm nhiều những cách trị mụn rồi nhưng làn da lại càng đỏ và sưng tấy hơn? Nếu để crush nhìn thấy khuôn mặt này chắc sẽ chẳng còn lần 2 gặp lại mất! Nếu bạn đang gặp phải tình trạng nói trên thì đừng lo các bạn nhé. Muốn trị khỏi bệnh thì phải bắt chuẩn bệnh. Cùng Đẹp365 tham khảo vài lý do da mặt bạn đỏ tấy, mất thẩm mỹ nhé.

#Mụn trứng cá

Mụn trứng cá là nguyên nhân đầu tiên nhiều người nghĩ tới khi mặt xuất hiện những cục mụn và đỏ lên. Nếu bạn chỉ bị mụn thông thường thì hoàn toàn có thể tìm tới những cách trị mụn phổ biến như bôi kem trị mụn, lăn kim… Tuy nhiên, nếu những khuôn mặt bạn đỏ tấy lên thì không được “tự làm bác sĩ” đâu nhé, bạn mau tới các cơ sở da liễu để có được liệu trình điều trị phù hợp, dứt điểm và nhanh chóng nhé.

#Bệnh chàm

Những triệu chứng của bệnh chàm mà bạn có thể thường thấy như xuất hiện các mảng ban đỏ, gây ngứa, có thể có mụn nước, khi vỡ ra sẽ tiết dịch, đóng vảy khiến làn da trở nên sần sùi, khô ráp, sẫm màu… Có nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do di truyền hoặc do rối loạn nội tiết, nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là tiếp xúc với các chất kích ứng nhiều như thuốc nhuộm, các chất hóa học,… Bệnh chàm nhẹ thì bạn có thể trị được bằng cách thay đổi thói quen, nhưng nặng thì phải đi khám bác sĩ da liễu bạn nhé. Bạn không nên sử dụng có loại mỹ phẩm có nhiều chất hóa học bào mòn, gây khô và tổn thương da nhiều, mà thay vào là các loại sản phẩm dưỡng sâu, không gây khô da.

#Viêm da tiếp xúc

Đây là kích ứng tạm thời do bạn sử dụng sản phẩm không đúng cách, phù hợp với da. Viêm da tiếp xúc dễ bị nhầm với bị mụn do các triệu chứng tương tự như nổi mẩn, phát ban, xuất hiện những cục nổi lên như mụn…Thường những lúc vậy các bạn sẽ tìm tới những cách trị mụn và khiến cho khuôn mặt trở nên đỏ ửng, sưng tấy trầm trọng hơn. Nếu thời điểm bị viêm da tiếp xúc bạn đang xài một loại kem nào mới thì hãy dừng lại vì đây có thể là nguyên nhân gây bệnh.

#Da bị bào mòn quá mức

Nếu bạn đang tẩy da chết hàng ngày thì nhanh dừng lại vì làn da của bạn đang bị bào mòn, dẫn tới mất các lớp đề kháng, da nhạy cảm dễ tổn thương. Chỉ nên tẩy da chết 1-2 lần/ tuần để đảm bảo da không bị tổn thương mà vẫn hấp thụ được dưỡng chất bạn nhé.

#Rosacea (chứng đỏ mặt)

Bệnh rosacea là một bệnh da phổ biến gây mẩn đỏ ở mặt và thường tạo ra những vết màu đỏ, thậm chí mụn đỏ hay mụn mủ. Đây cũng bệnh dễ bị nhầm lẫn với mụn trứng cá, khiến nhiều bạn tìm những cách trị mụn thay vì trị Rosacea. Nếu để lâu thì các mạch máu sẽ xuất hiện trên mặt nhìn vô cùng mất thẩm mỹ. Bạn nên đi gặp bác sĩ da liễu để có phương pháp trị dứt điểm phù hợp với cơ địa mỗi người.

Để có thể có một gương mặt rạng ngời, xinh đẹp, bạn cần một sản phẩm chăm sóc da đủ tốt. Và Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết các vấn đề trên. Mặt nạ Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm với thành phần Yến Mạch cùng Dâu tằm cực tốt cho da. Loại mặt nạ này cung cấp vitamin và khoáng chất giúp dưỡng ẩm, chống lão hóa và bảo vệ sức khỏe đề kháng của da, cho làn da trắng hồng rạng rỡ. Do làm từ các dưỡng chất thiên nhiên, khả năng gây kích ứng của sản phẩm là rất nhỏ. Ngoài ra, thành phần Paraben là hoàn toàn không có, ngay cả chất tạo màu, chất cồn cũng không. Do đó, các bạn nữ có làn da nhạy cảm hoàn toàn có thể áp dụng loại mặt nạ cực tốt này cho da.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm mặt nạ Hazeline Matcha Lựu đỏ trực tiếp ở các cửa hàng hoặc mua online trên hệ thống Lazada.vn với giá ưu đãi bất ngờ.

Trên đây là vài nguyên dân thường gặp khiến da mặt của bạn luôn đỏ tẩy. Nếu các vết đỏ có triệu chứng trở nên nặng hơn, đau rát thì bạn nên đi khám da liễu để da không bị sẹo đáng tiếc nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png