Bất chấp thời gian với top 5 serum chống oxy hoá cực hiệu quả sau

Làn da không tuổi chính là niềm khao khát của biết bao người phụ nữ. Vì thế, ngoài 25, bạn cần chọn cho mình một phương pháp chống lão hoá da hiệu quả. Trong đó, serum chống oxy hóa luôn là lựa chọn được nhắc đến trong những cách chống lão hoá tốt nhất dành cho các chị em.

Serum là gì?

Serum dưỡng da được biết đến như một loại có kết cấu phân tử nhỏ và dễ len lỏi vào da. Serum chứa các vi tinh chất với hoạt chất sinh học đậm đặc có thể thẩm sâu vào các tế bào của da, giúp cho làn da của bạn không chỉ được chăm sóc từ bên ngoài mà còn từ sâu bên trong và làm cho làn da của bạn được chăm sóc một cách hiệu quả nhất.  

Top 5 serum chứa chất chống oxy hoá cực hiệu quả

#1 Clarin Double Serum

Đây được mệnh danh là serum của những serum. Sản phẩm được tích hợp 20 thành phần chống lão hoá hiệu quả như trà xanh, húng chanh, kiwi… Các dưỡng chất chống oxy hoá này đều được nghiên cứu và kiểm tra một cách kỹ lưỡng từ nhà sản xuất. Vì thế bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da chỉ sau 7 ngày. Mọi bí quyết thách thức thời gian đều nằm gọn trong Clarin Double Serum.

#2 Sunday Riley Hydroactive cellular face oil

Tinh dầu này chứa thành phần Omega 3 và 6 và vitamin E tự nhiên. Sản phẩm có tác dụng giúp da căng bóng và mịn màng, đồng thời giúp da hạn chế sự lão hoá tấn công. Ngoài ra, vitamin C có trong sản phẩm cũng giúp sáng. Sẽ không phải là nói quá khi cho rằng đây là 1 siêu phẩm serum chống oxy hóa  nhờ khả năng thẩm thấu nhanh vào da và để lại trên da một lớp mịn như lụa. Bạn sẽ cảm nhận làn da chảy xệ của mình được F5 ra sao khi sử dụng trong một vài tuần.

#3 Skinceuticals C E Ferulic

Sản phẩm có chứa các thành phần như vitamin C, tocopherol (hoạt chất mạnh nhất của vitamin E) cùng chất acid ferulic được biết đến là chất chống oxy hoá từ thực vật. Ba chất này có vai trò chính trong việc làm hàng rào bảo vệ lão hoá cho làn da của bạn. Serum chống lão hoá này sẽ giúp duy trì vẻ thanh xuân từ sâu bên trong.

#4 The Ordinary Alpha Lipoic Acid 5%

Đây là một loại serum chống oxy hoá cực mạnh có chứa nhiều chất kích thích sản sinh các tế bào mới và làm đều màu da. Hãy sử dụng sản phẩm đều đặn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da từng ngày. Sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn hảo và giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân xung quanh từ môi trường. 

#5 Paula’s Choice Skin Recovery Antioxidant Concentrate Serum With Retinol

Tinh chất Paula’s dường như thổi vào da bạn một làn gió xuân với công dụng chống lão hoá nhờ vào Retinol. Sản phẩm sẽ giúp tẩy chay đi những vết thâm nám và sạm đen trên da nhờ các thành phần chất chống oxy hoá như nho, tảo biển, trà xanh… kết hợp với vitamin E, C. Một công dụng khác mà Paula’s Choice Skin Recovery Antioxidant Concentrate Serum With Retinol còn đem đến cho người dùng đó là khả năng sản sinh collagen và hạn chế các dấu hiệu lão hoá.

Những gì mà serum chống oxy hóa mang lại cho bạn có thể gấp 10 lần các loại kem dưỡng khác. Đó là lý do vì sao mọi người luôn lựa chọn cho mình serum để sử dụng. Bạn đã chọn cho mình được một em “cạ cứng” nào chưa?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png