Đây là 4 sữa tắm trị mụn lưng, cơ thể tốt nhất năm 2023

Các sản phẩm làm sạch da mà bạn sử dụng như sữa tắm, tẩy da chết cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị mụn. Vì vậy, Đẹp365 muốn giới thiệu đến các bạn 4 loại sữa tắm trị mụn lưng của mình.

Mụn xuất hiện trên khắp cơ thể bạn, không chỉ trên mặt. Mụn có thể nổi lên trên lưng, ngực, thậm chí cả mông và cũng khó điều trị như mụn trên mặt. Có rất nhiều nguyên nhân gây mụn, nhưng với mụn trên lưng, lối sống là yếu tố chính gây ra.

Hãy nghĩ đến những thứ như ngồi bộ quần áo tập luyện đẫm mồ hôi trong nhiều giờ liền, hay chất tẩy rửa mà bạn dùng làm sạch quần áo làm tắc lỗ chân lông của bạn. Thậm chí cả dầu gội đầu bạn đang sử dụng cũng có thể góp phần làm mụn nổi trên cơ thể bạn.

trị mụn lưng

Tuy nhiên, ngoài việc thay đổi lối sống, các sản phẩm bạn sử dụng hằng ngày có lẽ cũng cần được thay đổi. Dưới dây là một số gợi ý cho bạn có thể tìm được sản phẩm sữa tắm trị mụn lưng phù hợp:

Những thành phần nên có trong sữa tắm trị mụn lưng:

Một trong hai thành phần này rất lý tưởng để tìm kiếm trong một loại sữa tắm trị mụn lưng. Cả hai đều được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong việc điều trị mụn, đặc biệt là mụn trứng cá.

1. Axit salicylic

Axit salicylic này hòa tan trong được dầu. Có nghĩa là nó rất tốt trong việc làm thông thoáng lỗ chân lông. Đặc biệt chống lại mụn đầu đen và mụn đầu trắng.

2. Benzoyl Peroxide

Thành phần sữa tắm trị mụn lưng có chứa Benzoyl Peroxide chống vi khuẩn rất tốt. Lý tưởng để sử dụng nếu mụn của bạn sưng to, đỏ hoặc bị viêm.

4 loại sữa tắm trị mụn tốt nhất cho việc điều trị mụn cơ thể

Dưới đây là 4 loại sữa tắm trị mụn lưng tốt nhất mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến cho bạn. Chúng sẽ giúp bạn điều trị cũng như ngăn ngừa mụn trên cơ thể:

1. Neutrogena Body Clear Acne Treatment Body Wash with Salicylic Acid

Với thành phần chính là axit beta-hydroxy giúp loại bỏ dầu thừa và tế bào chết trên bề mặt da để giữ cho lỗ chân lông được thông thoáng. Nó có thể làm khô mụn bạn đã có và ngăn ngừa mụn mới phát triển.

Sản phẩm sữa tắm trị mụn lưng này cũng kết hợp glycerin dưỡng ẩm và lô hội để ngăn ngừa việc da quá khô. Bên cạnh đó, còn mùi bưởi hồng, và giá cả siêu phải chăng.

sữa tắm trị mụn lưng Neutrogena Body Clear Acne Treatment Body Wash with Salicylic Acid

2. CeraVe Renewing SA Cleanser

Thành phần chính của sản phẩm là ceramides . Chúng có tác dụng phục hồi hàng rào bảo vệ da và khóa ẩm. Hạn chế thành phần trị mụn đôi khi chúng có thể làm khô da của bạn quá mức. Nhưng với sản phẩm này bạn có thể yên tâm. Nó có chứa axit salicylic để chống lại mụn.

Tuy nhiên, việc bổ sung ceramide, cùng với axit hyaluronicniacinamide, đảm bảo vẫn giữ ẩm tốt. Ngoài ra, thành phần của sữa tắm trị mụn lưng này rất nhẹ nhàng, không chứa hương liệu và parabens.

sữa tắm trị mụn lưng  CeraVe Renewing SA Cleanser

3. Avène Cleanance Cleansing Gel

Kẽm là thành phần chính của sữa tắm trị mụn lưng này. Kẽm là một khoáng chất thiết yếu cần thiết cho nhiều chức năng cho cơ thể. Trong đó bao gồm tăng cường hệ thống miễn dịch, chữa lành vết thương, hỗ trợ tổng hợp và tăng trưởng protein. Nó được chứng minh là giúp chữa lành và tái tạo vết thương, cũng như bảo vệ da bằng cách làm chệch hướng tia UV.

Loại gel làm sạch không chứa xà phòng này rất được yêu thích vì nhiều lý do. Nó giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu mà không làm ảnh hưởng đến độ pH trên da của bạn. Nghĩa là nó đặc biệt phù hợp cho làn da nhạy cảm.

Glyceryl laurate cải thiện kích thước lỗ chân lông và giúp giảm sản xuất bã nhờn. Trong khi nước khoáng Thermal Spring Water độc quyền của thương hiệu và kẽm làm dịu da và làm dịu mọi kích ứng.

sữa tắm trị mụn lưng Avène Cleanance Cleansing Gel

4. Mario Badescu A.H.A. Botanical Body Soap

Mùi hương cam chanh tươi mát khiến mỗi  lần tắm xong trở nên dễ chịu hơn. Ngoài ra, còn có các enzym của đu đủ và bưởi hoạt động như chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, protein yến mạch có trong thành phần giúp làm dịu da.

Mario Badescu A.H.A. Botanical Body Soap

Mụn có thể xảy ra trên khắp cơ thể của bạn. Vì vậy, việc tắm rửa trở thành một rất phần quan trọng trong chế độ làm sạch da của bạn. Bên cạnh việc thay đổi lối sống, thì việc chọn được sản phẩm phù hợp cũng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn về mụn lưng và cơ thể. Đẹp365 đã liệt kê những sản phẩm sữa tắm trị mụn lưng được tin dùng nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo hoặc đóng góp thêm những sản phẩm yêu thích khác tại đây nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png