Đây chính là 7 kem chống nắng dạng xịt bạn nên mang theo bên mình

Hè là khoảng thời gian các nàng tha hồ tiệc tùng, đi du lịch cùng bạn bè. Tuy vậy, đây cũng là lúc nắng vô cùng gay gắt, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của làn da. Vì thế, bạn sẽ cần những sản phẩm tiện dụng như kem chống nắng dạng xịt để mang theo bên mình trong những chuyến du lịch hè. Dưới đây là những sản phẩm vàng trong làng kem chống nắng dạng xịt mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn.

#Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++

Dòng sản phẩm đầu tiên Đẹp365 mang đến là sản phẩm chống nắng số một của Nhật. Thương hiệu Anessa đã trở nên quá quen thuộc, luôn nằm trong top các sản phẩm chống nắng tốt nhất trong một thập kỷ qua. Khi thoa lên da, sản phẩm không hề mang lại một chút cảm giác nhờn dính nào. Dòng kem chống nắng dạng xịt này không chỉ được sử dụng cho da mặt mà còn có thể dùng cho cả da cơ thể, thậm chí là tóc.

#Banana Boat BB SunComfort Spray SPF50+ 

Kem chống nắng dính vào quần áo trong quá trình sử dụng là điều mà rất nhiều bạn gái mắc phải. Điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn với kem chống nắng dạng xịt Banana Boat BB SunComfort Spray SPF50+. Công thức của dòng xịt chống nắng này hoàn toàn không dính, không bị rửa trôi bởi nước. Đây chắc hẳn là tin vui đối với các bạn đang có ý định đi biển đấy.

#Bioderma Hydrabio 2-in-1 Moisturizing Anti-UV Mist SPF 30

Ngay khi vừa xịt sản phẩm này lên da, bạn sẽ cảm thấy như không có gì xảy ra. Làn da hoàn toàn nhẹ tênh, không nhờn, không khó chịu nhưng vẫn đảm bảo được chống nắng với SPF 30. Lớp sương xịt ra rất đều, mịn giúp việc sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

#Coola Sunscreen Eco-Lux Body Spray SPF50

Dòng sản phẩm này vô cùng an toàn cho da với công thức hữu cơ. Ngay cả các mẹ bầu hay làn da em bé đều có thể sử dụng. Đây có thể xem là lời hứa của Coola dành cho các bạn tin dùng sản phẩm này. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất dưa chuột, tảo và dâu tây. Bộ ba này có nhiệm vụ hydrat hóa, làn dịu cũng như bảo vệ tốt hơn cho làn da.

#Kose Cosmeport Super Waterproof Super Perfect UV Protect Spray SPF 50+ PA++++

Khả năng bảo vệ da của dòng kem chống nắng dạng xịt đến từ Kose rất ấn tượng với SPF 50+ và PA++++. Từ giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng UVA cũng như UVB không thể gây hại cho da của mình. Dòng xịt này cũng có khả năng chống nước, giảm mồ hôi và bã nhờn giúp bạn tự tin hơn.

#Nivea Sun Protect & Refresh Invisible Cooling Sun Spray SPF50

Điểm đặc biệt nhất của item này là khả năng làm dịu da, mang lại cảm giác mát lạnh ngay lập tức. Ngoài ra, dòng kem chống nắng dạng xịt này còn giúp tăng cường độ ẩm giúp da mềm mại hơn, khỏe mạnh hơn để bạn thỏa sức vui chơi mùa hè.

#Pixi Sun Mist

Nếu có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, Pixi Sun Mist sẽ là cái tên bạn cần biết. Với chiết xuất từ hoa cúc, nha đam và tinh chất từ tre, làn da của bạn sẽ được bổ sung độ ẩm. Chưa hết, những thành phần này còn có khả năng chống viêm, duy trì độ đàn hồi cho da luôn trẻ đẹp.

7 cái tên trên là 7 ứng cử viên sáng giá nhất giúp bảo vệ làn da của bạn tốt hơn trong hè này. Mang theo một sản phẩm bên mình để thỏa sức vui chơi cùng bạn bè và gia đình trong dịp hè này ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png