Đâu là BST mùa hè 2019 dành cho bạn?

Xu hướng làm đẹp ngày nay không dừng lại ở “cung – cầu” mà đòi hỏi thêm phần “nghệ”.  Trang điểm cần có sự sáng tạo, bay bổng và truyền đạt thông điệp đến mọi người. Vậy, đâu là bộ sưu tập trang điểm mùa hè 2019 dành cho bạn? Hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay các set bộ trang điểm cực lung linh nhé!

Fenty Beauty Getting Hotter Collection 

set bộ trang điểm

Bộ sưu tập mùa hè của Hot Hotter với dòng son Poutsicle Juicy Satin Lipstick. Đây là phiên bản giới hạn với màu sắc đậm, quyến rũ với lớp satin ngon ngọt thú vị. Poutsicle xuất hiện với hàng loạt các màu sắc không thể cưỡng lại. Đặc sắc với các màu hồng rực rỡ và màu tím, màu cam và xanh dương rực rỡ. Đây là dòng son siêu kem, mịn và nhẹ. Son  Poutsicle Juicy Satin Lipstick mang đến cho bạn một đôi bóng mượt, màu sắc nhiệt đới vô cùng quyến rũ.

Bên cạnh đó, còn có bộ ba bút kẻ mắt dạng lỏng trong sắc thái nhiệt đới bộ ba Baeside, phấn màu xinh đẹp Baecay ​​và màu đậm Baewatch. Chắc chắn đây là set bộ trang điểm không thiếu cho mùa hè này. 

Jouer The NEW Tan Lines Collection

Bộ sưu tập mùa hè của Jouer The New Tan Lines chính là bảng phấn mắt Tan Lines Matte, Shimmer & Luxe Foil. Đây là bảng màu phấn mắt 9 phiên bản giới hạn chuyên nghiệp. Dòng phấn mắt này đi kèm với các sắc thái mờ ảo vô cùng độc đáo kèm với đó là màu sắc tương phản dễ dàng pha trộn, đặc biệt phấn bám da tốt và lâu phai.

set bộ trang điểm

Ngoài ra, nằm trong bộ sưu tập này còn có Cheeky summer Blush Bouquet Dual Blush Palette. Kết hợp với đó là son bóng ngọc trai cao cấp với hiệu ứng bộ đôi bắt mắt cho phép bóng chuyển từ mọi góc độ. Sẽ thật sang trọng nếu bạn kết hợp set bộ trang điểm cho mùa hè này.

Too Faced New Tutti Frutti Collection 2019

Cho dù bạn là người không thích phấn highlight nhưng Đẹp365 chắc chắn bạn không thể nào làm ngơ với Bảng màu phấn highlight Too Faced Tutti Frutti Triple Scoop này. Bảng màu này cực kỳ lấp lánh và vô cùng sang chảnh. Nếu bạn sở hữu bộ sản phẩm này thì hội chị em sẽ trầm trồ đấy. 

Ngoài ra, chắc chắn bạn cũng sẽ phấn khích không kém với Too Faced với sắc thái mới của Tutti Frutti Fruit Cocktail Blush Duos đó là Papaya Pop, Like My Melons và Berry & Bubbly. Bộ sản phẩm này có tone màu như màu đào và san hô. Đây có lẽ là set bộ trang điểm không thể bỏ qua cho mùa hè này. 

Colourpop Watermelon-Themed Collection

set bộ trang điểm

Bộ sưu tập hè 2019 của Colourpop là bảng màu mắt Main Squeeze đẹp không thể cưỡng lại. Có lẽ đây chỉ là sản phẩm đầu tiên mà Colourpop muốn tiết lộ “sương sương” trước khi toàn bộ bộ sưu tập. Bảng màu mắt này bao gồm: Frosé, Juicy Fruit, Home Slice, Like Its Hot , Maraschino, Big Gulp, Seed Money, BayWatch. 

set bộ trang điểm

Ngoài ra còn có màu son lỏng của Colourpop với màu Ultra Glossy Lip, màu hồng ánh kim lấp lánh và son bóng fuchsia Ultra Matte Lip On the Grill. Nhìn chung bộ sưu tập của Colour cực kỳ hoành tráng đúng không nào. Nếu có cơ hội bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một set bộ trang điểm chuyên nghiệp nhé. 

Hãy cùng hội chị em tậu cho mình một trong những BST hè 2019 ở trên mà Đẹp365 đã chia sẻ cho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png