Đâu là nước hoa mùa hè 2022 dành riêng cho bạn?

Hè là thời gian dành cho các loại có hương nước hoa nhẹ nhàng. Và chính khoảng thời gian này, thiên nhiên và cảm xúc chính là nguồn cảm hứng bất tận của các nhà sáng chế nước hoa. Bởi thế, những nhóm mùi hoa cỏ hay trái cây thịnh hành hơn cả. Đâu sẽ là hương nước hoa mùa hè dành cho bạn, cùng Đẹp 365 xem qua bài viết này nha!

Review TOP 5 nước hoa mùa hè dành cho nữ tốt nhất 2022

1. Maison Margiela Replica Bubble Bath 

Hương xà bông tắm chính là hương nước hoa mùa hè 2022? Tại sao lại không? Maison Margiela’s Bubble Bath chính là mùi hương dành cho các nàng chơi hệ u mê “hương xà bông tắm” đấy.

nước hoa mùa hè Maison Margiela Replica Bubble Bath

Dòng nước hoa Replica được tạo ra trên những hương thơm quen thuộc, pha lẫn cùng phong cách của Margiela. Lấy cảm hứng từ phân cảnh trong bộ phim kinh điển Pretty Woman, Julia Robert vừa đắm mình trong bồn tắm vừa hát theo Prince’s “Kiss” tại một khách sạn 5 sao. Thước phim mang tính biểu tượng chính là nguồn cảm hứng cho Violaine Collas. Sạch sẽ, dịu nhẹ và quyến rũ chính là những cảm giác bạn sẽ cảm nhận được từ Maison Margiela Replica Bubble Bath.

2. Nước hoa mùa hè cho nữ – Chanel Paris -Venice

Nếu ai có hỏi Đẹp mùi nước hoa mùa hè nào đáng để mua nhất, Đẹp 365 sẽ không ngần ngại mà nói ngay Chanel Paris – Venice nhé. 

nước hoa mùa hè Chanel Paris -Venice

Hương nước hoa được lấy cảm hứng từ những lần du ngoạn của Chanel trên mảnh đất Venice lãng mạn. Để miêu tả mùi hương của Chanel Paris- Venice, Đẹp 365 có thể ví hương nước hoa này như hình ảnh của một cô gái khi yêu. Vô cùng nhẹ nhàng, uyển chuyển đôi lúc pha một chút tinh nghich. Do thuộc dòng Eaux de Toilette, nên sản phẩm hương thơm nhẹ nhàng, không quá nồng, cực kì thích hợp cho mùa hè.

3. Aerin Rose de Grasse Pour Filles 

Được đặt theo tên một tỉnh ở Pháp nổi tiếng về trồng hoa, Grasse chính là hương thơm nổi tiếng bậc nhất đến từ thương hiệu Aerin. Nốt hương chính là hương hoa hồng Rose Centifolia.

nước hoa mùa hè Aerin Rose de Grasse Pour Filles

Được ra mắt vào 2015, Aerin Rose de Grasse Pour Filles nhanh chóng trở thành sản phẩm yêu thích của những người theo trường hương nước hoa phái cổ điển. Với phiên bản cải tiến, Aerin Rose de Grasse Pour Filles được thiết kế hướng đến đối tượng trẻ trung hơn. Với hương lê và hoa cam, mùi hương quyến rũ không kém phần sang trọng, đây chính là hương nước hoa mùa hè 2022 mà mọi cô gái nên sở hữu.

4. Diptyque Eau des Sens Eau de Toilette

Diptyque chính hãng nước hoa Pháp đã khiến dân sành nước hoa trên toàn thế giới phải “điên đảo” trong vài ba năm trở lại đây và hiện vẫn đang gây sốt đều đều trên Instagram.

Nổi bậc với mùi cam quýt đáng yêu, Eau des Sens Eau de Toilette chính là nước hoa mùa hè cực kỳ thịnh hành 2022. Rực rỡ và đầy màu sắc, giống như những cây cam được sưởi ấm bởi những tia nắng cuối cùng chính là những gì để mô tả về dòng hương nước hoa này.

5. Jo Malone London Wood Sage & Sea Salt Cologne

Khác với những dòng nước hoa mùa hè như trên, Jomolone mang hơi thở của vùng biển vắng và bình yên Anh Quốc. Nốt hương khiến bạn cảm thấy tự do và thoải mái khi được đắm mình vào thiên nhiên.

Jo Malone London Wood Sage & Sea Salt Cologne

Mùi hương mát mẻ như cơn gió từ đại dương phản phất toả vào đất liền. Điểm xuyến một chút xô thơm khiến không gian của bạn thêm yên bình hơn.

Tuỳ theo sở thích bạn có thể chọn nhóm mùi hương phù hợp với bạn đấy. Với độ toả hương nhẹ nhàng, không quá nồng, 5 chai nước hoa mùa hè này sẽ là items cực hot mà bạn không nên bỏ qua!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png