Cập nhật ngay 3 Cách Xoá Nếp Nhăn Vùng Mắt cực hiệu quả cho nàng văn phòng

cách xóa nếp nhăn vùng mắt

Vùng da quanh mắt luôn là khu vực nhạy cảm nhất của khuôn mặt. Nếu được chăm sóc kĩ lưỡng và đúng cách, sẽ rất mịn và sáng, làm gương mặt cuốn hút hơn hẳn. Tuy nhiên “trông già trước tuổi” sẽ là câu nói bạn hay nghe nếu bạn không chăm sóc vùng da này phù hợp. Do đó, việc tìm cách xóa nếp nhăn vùng mắt cũng chính là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều quan tâm của phái đẹp.

#1. Cách Xóa Nếp Nhăn Vùng Mắt tại nhà

Những cách tự nhiên này tuy có đem lại hiệu quả, ít tốn chi phí nhưng với thời gian rất chậm. Bù lại, sự lành tính của các phương pháp này làm da rất dễ chịu, lại hiếm khi gây ra kích ứng như các sản phẩm sản xuất công nghiệp.

cách xóa nếp nhăn vùng mắt

  • Túi trà có tác dụng đánh tan vết chân chim ở khóe mắt, ngoài ra còn có tác dụng giảm thâm quầng mắt. Đặt 2 túi trà đã sử dụng vào ngăn mát khoảng 15 phút rồi đắp lên vùng mắt và nằm thư giãn, thực hiện 2-3 lần/tuần.
  • Nước dứa ép chứa một lượng bromelain, một dạng tự nhiên của AHA có tác dụng giảm hình thành nếp nhăn, giúp vùng da khu vực này sáng đẹp tự nhiên. Bạn có thể dùng bông cotton thấm nước ép và thoa lên vùng mắt.
  • Dầu dừa được coi là một trong những phương pháp loại bỏ nếp nhăn hiệu quả chỉ sau 6-7 ngày sử dụng đều đặn. Vùng da mắt khá khô trong khi dừa có tác dụng dưỡng ẩm cho da rất tốt, không chỉ đánh tan nếp nhăn mà giúp da mềm mượt, mịn màng.
  • Khoai tây và mật ong cũng có tác dụng làm mềm vùng da mắt, là mặt nạ cấp ẩm và giảm nếp nhăn khá tốt. Trộn đều ½ thìa mật ong cùng với 1 lát khoai nghiền sống tự nhiên thành hỗn hợp sền sệt. Dùng bông cotton thấm và thoa lên vùng da quanh mắt, nếp nhăn sẽ giảm và trở nên sáng mịn.

#2. Sử dụng tinh chất đặc trị cũng là Cách Xóa Nếp Nhăn Vùng Mắt

Sau 25 tuổi, các sản phẩm dưỡng thông thường sẽ không đủ cải thiện vùng da quanh mắt và đến năm 35 tuổi. Bạn có thể nhận thấy dấu hiệu tuổi tác tại khóe mắt và đuôi mắt. Lúc này, chỉ có phương pháp sử dụng tinh chất đặc trị, serum dưỡng da phù hợp cho vùng da này thì mới có thể chống lão hoá da, cải thiện được nếp nhăn. Hãy lưu ý một số thành phần sau, chúng có tác dụng đáng kể trong việc xóa đốm nâu và xóa nếp nhăn quanh mắt.

cách xóa nếp nhăn vùng mắt

  • Organic Silicon là một loại khoáng chất hữu cơ, tái tạo Collagen, củng cố các mô dưới da, giúp da vùng mắt săn chắc hơn.
  • Hyaluronic Acid có tác dụng dưỡng ẩm tự nhiên, bổ sung HA sẽ tạo môi trường thuận lợi cho Collagen phát triển.
  • Matrixyl 3000 có khả năng kích thích nguyên bào sợi sản sinh Collagen, thúc đẩy quá trình phân chia tế bào và chữa lành tổn thương do lão hóa mang lại.
  • Peptides là dưỡng chất cần thiết giúp trẻ hoá làn da, cải thiện nếp nhăn và các vùng rãnh chùng quanh mắt.

Bên cạnh đó, kem dưỡng mắt cũng là phương án thay thế serum cực kỳ hiệu quả. Pond’s Age Miracle được điều chế với công thức có phức hợp Retinol-C, hoạt động liên tục 24 giờ, đã được kiểm chứng xóa nếp nhăn quanh mắt, giảm thâm sạm từ sâu bên trong. Ngoài ra, hàm lượng AHA và các thành phần ngăn ngừa lão hoá đặc biệt có trong sản phẩm sẽ giúp phục hồi và trẻ hoá làn da suốt đêm, cho làn da trẻ đẹp trong suốt giấc ngủ của bạn.

#3. Cách Xóa Nếp Nhăn Vùng Mắt bằng liệu pháp massage

Massage da vùng mắt chính là cách tốt nhất giúp bạn lưu thông máu, kích thích hoạt động của các mô giúp giảm nếp nhăn, chống lại sự mệt mỏi đồng thời cải thiện quầng thâm và bọng mắt. Việc kết hợp massage với các loại kem dưỡng mắt hoặc tinh chất đi kèm sẽ làm tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần so với phương pháp thoa thông thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư một máy điện di cầm tay tại nhà, kết hợp điện di với kem/tinh chất để giúp vùng da mắt tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng hơn, đẩy nhanh quá trình chống lão hóa, xóa nếp nhăn quanh mắt.

cách xóa nếp nhăn vùng mắt

Bên cạnh 3 cách xóa nếp nhăn vùng mắt được giới thiệu trên đây, bạn cũng có thể đến Spa hoặc các trung tâm chăm sóc da để được thực hiện các liệu trình điều trị xóa nếp nhăn quanh mắt một cách chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là phương pháp giúp bạn đẩy lùi vết nhăn cấp tốc. Đẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png