Đất sét nào đâu chỉ dành riêng cho da dầu!

Bạn chắc hẳn đã nghe qua việc dùng đất sét để chăm sóc da rồi đúng không nào. Đất sét được xem là món quà mà thiên nhiên ban tặng để chăm sóc da cho con người. Đất sét thường được dùng để làm sạch da, trị mụn da đầu. Vậy thì ngoài da dầu, đất sét còn có thể dùng cho loại da nào nữa?

# Công dụng của đất sét

#1. Giảm thiểu tắc nghẽn lỗ chân lông

Lỗ chân lông là nơi dễ bị bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ. Nếu bạn không chú ý đến điều này, lỗ chân lông sẽ ngày càng tích tụ nhiều bụi và vi khuẩn, lâu dần gây ra các bệnh về da, tiêu biểu là mụn. Khi dùng đất sét để làm mặt nạ, đất sét sẽ kết dính bụi bẩn và vi khuẩn lại với nhau và với bề mặt của đất sét. Nhờ đó các chất thải nằm sâu bên trong lỗ chân lông sẽ được làm sạch triệt để nhất. 

#2. Giải độc cho da

Về mặt khoa học đất sét có điện tích âm có thể dùng để hút các chất ra khỏi bề mặt da. Do vậy mà các tạp chất như kim loại, hóa chất, các chất gây ung thư tích tụ trên da sẽ được làm sạch, giúp giải độc da.

#3. Oxy hóa tế bào da

Đắp mặt nạ đất sét sẽ giúp lượng oxy đi vào da được cải thiện, từ đó giúp da trở nên khỏe mạnh. Đạt được điều này là do khả năng loại bỏ hydro nằm sâu bên trong các tế bào da, giúp da thông thoáng hơn, tạo điều kiện cho oxy lưu thông khắp cơ thể.

#4. Điều tiết bã nhờn

Như chúng ta đều biết bã nhờn là kết quả của quá trình cấp ẩm không đủ khiến da bị mất nước trầm trọng. Bã nhờn tích tụ lâu dần sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn, bụi bẩn, ô nhiễm,… Đây cũng chính là thứ khiến bạn phải đau đầu tìm cách trị mụn da dầu để có làn da sáng hơn, khỏe hơn. Do đó bạn phải cần đến công dụng kiểm soát, loại bỏ bã nhờn của đất sét.

# Sữa rửa mặt Pond’s Mineral Clay – sản phẩm yêu thích của những cô nàng thích chăm sóc da bằng đất sét

Nếu nói về dòng sản phẩm dùng đất sét để trị mụn da dầu, làm sạch và chăm sóc da tốt nhất chắc chắn không thể thiếu dòng sữa rửa mặt Mineral Clay của Pond’s. Điểm chung của dòng sản phẩm này là dùng đất sét khoáng 100% thiên nhiên từ Ma rốc nhằm giúp tăng cường khả năng làm sạch da toàn diện. Trong bộ sản phẩm Pond’s Mineral Clay có 3 sản phẩm bao gồm:

Pond’s Mineral Clay Sạch Sâu Detox

Item này sử dụng đất sét kết hợp với than hoạt tính để giúp da sạch sâu hơn. Dòng sản phẩm này còn mang lại khả năng tẩy tế bào chết cho da sáng khỏe hơn. Nếu là cô gái có làn da mỏng, Đẹp365 khuyên bạn không nên chọn item này vì có thể sẽ khiến làn da mỏng manh bị kích ứng.

Pond’s Mineral Clay Sạch Sâu Sáng Mịn

Như cái tên đã nói, dòng sản phẩm này mang lại cho làn da của bạn khả năng làm sáng nhanh chóng. Tất cả là nhờ thành phần Vitamin B3 kết hợp cùng công thức làm trắng độc quyền của Pond’s. Sau quá trình làm trắng, làn da sẽ được cấp ẩm, dưỡng ẩm để da ngày càng khỏe mạnh và mềm mại.

Pond’s Mineral Clay Sạch Sâu Kiềm Dầu

Item này chính là câu trả lời cho câu hỏi sản phẩm nào giúp trị mụn da dầu tốt. Khả năng trị mụn được cung cấp bởi thành phần acid lactic và húng quế tây. Bộ đôi này khi apply lên da sẽ kiềm dầu nhanh chóng, loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết cho da sáng hơn. 

Không chỉ da dầu mới có thể tận dụng được công dụng của đất sét mà ai cũng có thể đúng không nào các bạn của Đẹp365. Đất sét là nguyên liệu chăm sóc da vô cùng tốt, bạn đừng bỏ qua thành phần này trong các sản phẩm và công thức chăm sóc da của bản thân nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png