Dành tặng nàng những chai nước hoa có thiết kế đẹp như tuyệt tác

Thế giới nước hoa muôn màu muôn vẻ. Có những chai nước có thiết kế thật tối giản, đôi khi chỉ một màu thuỷ tinh trong suốt có dán nhãn thương hiệu bên ngoài, nhưng cũng có những chai nước hoa thật cầu kỳ, bắt mắt, nhìn không khác gì một tác phẩm nghệ thuật. Bởi với phái nữ bây giờ, đôi khi nước hoa thơm thôi chưa đủ, còn phải thật đẹp, thật độc đáo.

Anna Sui Fantasia

Chai nước hoa với thiết kế nắp mạ vàng, có gắn một chú ngựa vàng ngay phần nắp. Gợi nhắc đến hình ảnh vòng xoay ngựa gỗ là một phần tuổi thơ của rất nhiều cô gái.

Chỉ nhìn thấy thiết kế chai thôi, có lẽ cả một bầu trời ký ức với đầy những giấc mơ cổ tích sẽ hiện về. Còn hương thơm của Fantasia trên da đúng nghĩa là hương của những trái bưởi chùm chín mọng nở bung hoà quyện cùng vị ngọt dịu của dâu rừng. Đáng yêu, kì diệu và tươi vui một cách lạ kỳ.

Anna Sui Mermaid

Lại là một thiết kế tuyệt đẹp từ Anna Sui. Anna Sui Fantasia Mermaid với thiết kế nắp chai gắn hình nàng tiên cá màu bạc sẽ mang tới một làn gió mới từ biển xanh xua tan mọi khó chịu của những ngày nóng nực cho các nàng.


Những giọt hương màu xanh ngắt đựng trong chai thuỷ tinh nắp bạc là sự kết hợp của cam đỏ, hoa mẫu đơn, nhài và mật ong. Rất ngọt ngào và đáng yêu. Đặc biệt, Fantasia Mermaid có ưu điểm là lưu hương và toả hương rất tốt, phù hợp với tiêu chí mát nhẹ mà vẫn bám lâu toả xa của nhiều cô gái.

Miu Miu Fleur D’Argent

Sau thành công vang dội với phiên bản đầu tiên, Miu Miu Eau De Parfum, hãng thời trang Miu Miu tiếp tục cho ra đời mùi hương thứ 2 với tên gọi Miu Miu Fleur D’Argent.

Nhiều cô gái nói với tôi rằng, Fleur D’Argent của Miu Miu giống như một cô gái đẹp và kiêu kỳ khiến người ta đôi khi mù quáng mà rút ví mua không cần suy xét lý tính. Bởi thiết kế chai sáng bóng màu bạc với nắp màu hồng phấn xinh xinh thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, chỉ cần nhìn thôi là đã muốn sở hữu chẳng cần phải phân tích đến mùi hương bên trong.

Paco Rabanne Pure XS

Pure XS là sáng tạo mới nhất của nhà mẫu Paco Rabanne, với thiết kế chai đầy ấn tượng với hình con rắn vàng vắt ngang cổ chai. Hình thức kiêu kỳ và cá tính đến như vậy ắt hẳn cô nàng nào cũng mong muốn được sở hữu.

Còn mùi hương thì cực kỳ gợi tình và hảo ngọt với nốt vanilla ngon ngọt làm chủ đạo, xoay quanh là hoa ylang – ylang cùng bỏng ngô hấp dẫn, nổ tung mọi giác quan. Rất hấp dẫn và táo bạo. Song song đó là sự đan xen ấm áp, ngọt ngào của gỗ đàn hương, hạt giống ambrette trên nền Vanila, thứ vanilla khô nhẹ và rất dịu dàng.

Jean Paul Scandal

Chắc hẳn các nàng sẽ vô cùng thích thú khi nhìn thấy chai nước hoa độc đáo này. Chai nước hoa với nắp chai được lấy cảm hứng từ đôi chân ngọc ngà của phái đẹp được điêu khắc tinh tế màu bạc sang gắn trên chai nước hoa màu hồng đậm sóng sánh.

Mùi hương thì sexy và quyến rũ vô cùng y như hình dáng bên ngoài cùng mật ong, cam đỏ và hoa sơn chi cùng hoắc hương ấm áp.

Vera Wang Princess

“Mọi cô gái đều có thể trở thành công chúa” có lẽ là thông điệp mà hãng thời trang Vera Wang muốn truyền tải đến mọi người khi tạo ra chai nước hoa mang tên “Princess”.

Princess sở hữu thiết kế đẹp tuyệt vời chai nước hoa nữ hình trái tim màu tím nắp hình vương miện đính ngọc cùng mùi hương ngọt ngào khó cưỡng. Bắt đầu với hương hoa sung, táo và quýt hoà quyện với hương của bánh trứng đường và mơ chín.

Hương giữa tiếp nối với ổi, hoa huệ và socola đen để cuối cùng đọng lại trên da là hỗn hợp vani mê hoặc cùng hương gỗ đằm thắm ngọt ngào. Chỉ cần môt giọt hương Vera Wang Princess trên tai đủ cho nàng tỏa sáng như một nàng công chúa đích thực.

Tác giả: Vivian’s Corner

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png